SAO VÂN HỚN Xấu Hay Tốt? Cách Cúng Sao Giải Hạn Chuẩn Nhất

SAO VÂN HỚN là gì? SAO VÂN HỚN ảnh hưởng đến gia đạo, sức khỏe của gia đạo như thế nào? Cách Hóa Giải SAO VÂN HỚN là gì? Hãy cùng Trầm Hương Mộc Thuỷ tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Trong văn hóa của người Việt và người phương Đông nói chung, việc xem sao để đoán mệnh đã trở thành một phần không thể thiếu và được nhiều người tin tưởng. Sao Vân Hớn là một trong những sao mang đến điềm xấu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về sao này và cách cúng sao Vân Hớn cũng như tác động của nó trong năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này để có cái nhìn rõ ràng hơn!

Sao Vân Hớn là gì?

Trong 9 sao chiếu mệnh, sao Vân Hớn được xem là hung tinh mang đến ảnh hưởng tiêu cực cho cuộc sống của người chủ mệnh. Kinh doanh và buôn bán đều gặp khó khăn và trở ngại. Gia đình không ổn định và cần đề phòng về sức khỏe. Đối với nam giới, gặp những rủi ro không lợi, còn đối với phụ nữ thì không tốt về thai sản.

Tuy nhiên, sao Vân Hớn vẫn được coi là một hung tinh nhẹ, không gây hại quá nhiều đến công việc và sức khỏe của người chủ mệnh. Hơn nữa, nếu biết cách cúng và hóa giải, chúng ta có thể tránh được nhiều tai ương và vượt qua mọi khó khăn.

Sao Vân Hớn hợp màu gì, kỵ màu gì?

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, và theo nguyên tắc tương sinh và tương khắc của ngũ hành, sao Vân Hớn tương sinh với hành Mộc, hợp hành Hỏa, tương khắc hành Thủy và sinh xuất đối với hành Thổ. Vì vậy, các màu sắc phù hợp và không phù hợp với sao Vân Hớn như sau:

 • Sao Vân Hớn không hợp với màu vàng, nâu (hành Thổ) và màu xanh da trời, đen (hành Thủy).
 • Sao Vân Hớn hợp với màu đỏ, tím, cam (hành Hỏa) và màu xanh lá cây (hành Mộc).

Sao Vân Hớn chiếu mệnh vào những tuổi nào?

Để xác định sao Vân Hớn chiếu mệnh, ta dựa vào tuổi mụ và giới tính của người chủ. Vận khí của mỗi người thay đổi qua từng năm. Dưới đây là danh sách các tuổi gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh:

 • Nam giới: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87 và 96 tuổi
 • Nữ giới: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83 và 92 tuổi

Dựa vào tuổi này, người chủ có thể sắp xếp kế hoạch cho năm mới và hóa giải những vận hạn không may, xui xẻo. Với năm gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh, người chủ nên duy trì tình hình công việc và tình cảm hiện tại. Hãy cố gắng hoàn thành những công việc chưa hoàn thiện.

👉  Đọc Thêm: SAO THỔ TÚ Là Gì và Cách Hóa Giải Như Thế Nào?  👈

Người có sao Vân Hớn chiếu mệnh như thế nào?

Tướng mạo của người có sao Vân Hớn chiếu mệnh

Người chủ mệnh sao Vân Hớn cần chú ý đến cách diễn đạt, hành vi và cư xử để tránh những hậu quả không mong muốn trong cuộc sống.

Tính cách của người có sao Vân Hớn chiếu mệnh

Sao Vân Hớn, với tính chất của một hung tinh nhẹ, thường gặp rắc rối về thị phi, bị chỉ trích, tranh cãi, mâu thuẫn, và thường tham gia các cuộc tranh luận hoặc khẩu chiến. Ngoài ra, vì là sao thuộc hành Hỏa, người chủ mệnh có tâm lý nóng nảy, không ổn định, dễ kích động, gây ra mâu thuẫn và tranh cãi với những người xung quanh. Một số người có thể gặp những vấn đề nghiêm trọng hơn như thua lỗ trong cờ bạc, gặp rắc rối pháp lý và tiêu tốn tiền của.

Về công việc và tài lộc

Công việc và kinh doanh năm 2023 cho người chủ mệnh sao Vân Hớn sẽ ổn định, không thành công như mong đợi nhưng cũng không thất bại. Mọi việc tiến triển thuận lợi và suôn sẻ. Mặc dù không đạt được thành công lớn như kỳ vọng, cuộc sống vẫn đủ sung túc và bình yên.

Vấn đề sức khỏe

Sức khỏe của người chủ mệnh sao Vân Hớn thường bị ảnh hưởng, có thể gặp các vấn đề ốm đau và tâm lý không ổn định. Cơ thể có thể mệt mỏi và yếu đuối, đặc biệt là tâm trạng thay đổi bất thường, không ổn định.

Phúc và tai của người có sao Vân Hớn chiếu mệnh

Tình cảm và mối quan hệ tình yêu của người chủ mệnh sao Vân Hớn thường may mắn, luôn gắn kết và yêu thương. Tuy nhiên, trong hôn nhân và gia đình, có thể gặp nhiều trở ngại. Về vấn đề sinh con, cần phải cẩn trọng và chú trọng.

👉  Cách Hóa Giải SAO THIÊN HÌNH và Luận Giải  👈

👉  SAO KÌNH DƯƠNG Là Gì? Luận Giải và Cách Hóa Giải  👈

👉   Cách Hóa Giải SAO PHÁ QUÂN  👈

👉  Cách Hóa Giải SAO KẾ ĐÔ  👈

👉  Cách Hóa Giải SAO LA HẦU chiếu mệnh  👈

👉  SAO THỔ TÚ Là Gì và Cách Hóa Giải Như Thế Nào?  👈

Cách cúng và giải sao Vân Hớn

Ngày giờ cúng sao Vân Hớn

Khi cúng sao Vân Hớn, ngày và giờ cúng phải tuân thủ quy tắc và quy định. Thời gian thích hợp cho cúng sao Vân Hớn là từ 9h đến 11h vào ngày 29 âm lịch hàng tháng.

Bài vị cúng Sao Vân Hớn

Bài vị cúng sao Vân Hớn năm là bài vị màu đỏ, có dòng chữ “Nam phương Bính Đinh Hỏa đức tinh quân tiền vị”.

Lễ Vật cúng Sao Vân Hớn

Lễ vật cúng sao Vân Hớn bao gồm:

 • Hương, hoa, trái cây (5 loại trái cây)
 • Trầu, rượu, nước, gạo, muối
 • Tiền vàng (10 tờ)
 • 15 cây nến

Lưu ý rằng lễ vật cúng sao Vân Hớn phải có màu đỏ, nếu có lễ vật màu khác, hãy sử dụng giấy đỏ để bọc lại trước khi sắp lên bàn cúng. Trước khi cúng, hãy đặt lễ vật theo hướng Nam.

👉  Đọc Thêm: Cách Hóa Giải SAO LA HẦU chiếu mệnh

Văn khấn cúng sao Vân Hớn

👉  Đọc Thêm: Cách Hóa Giải SAO PHÁ QUÂN  👈

Cách hóa giải Sao Vân Hớn bằng phong thủy

Để hóa giải Sao Vân Hớn bằng phong thủy, có một số phương pháp và nguyên tắc bạn có thể áp dụng. Dưới đây là một số cách hóa giải Sao Vân Hớn:

 • Sử dụng màu sắc phù hợp: Vì sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, bạn nên sử dụng các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím để hợp hành và cân bằng năng lượng của sao này. Bạn có thể sử dụng những món đồ trang trí, vật phẩm có màu sắc này trong không gian sống và làm việc để tạo sự cân đối và hài hòa.
 • Đặt các vật phẩm phong thủy phù hợp: Có thể đặt các vật phẩm phong thủy như cây cỏ may mắn, hoặc hình tượng các vị thần bảo hộ như Quan Công, Tứ Quý, Tỳ Hưu… trong không gian nhà cửa hoặc nơi làm việc. Những vật phẩm này có thể giúp tạo lực bảo hộ và cân bằng năng lượng xung quanh.
 • Áp dụng nguyên tắc ngũ hành: Nguyên tắc ngũ hành trong phong thủy cho biết sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa và tương khắc với hành Thủy. Do đó, bạn có thể tạo sự cân bằng bằng cách đặt vật phẩm hoặc trang trí có hành Thủy như bức tranh biển, đèn nước, hoặc màu sắc xanh dương trong không gian.

Lưu ý rằng việc hóa giải Sao Vân Hớn bằng phong thủy là một phương pháp truyền thống và tâm linh, hiệu quả của nó còn phụ thuộc vào quan điểm và niềm tin của mỗi người.

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.