Chính Sách Thanh Toán

Chính sách thanh toán

1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà (COD)

  • Khách hàng trong nội thành Hà Nội/TP.HCM sẽ được nhân viên giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng nhận sản phẩm.
  • Khách hàng ở các tỉnh khác sẽ được Trầm Hương Mộc Thủy giao hàng qua đơn vị vận chuyển đã được ký hợp đồng với Trầm Hương Mộc Thủy, khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của đơn vị vận chuyển đó.
  • Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Bạn vui lòng chuyển khoản tới 1 trong số tài khoản dưới đây của Trầm Hương Mộc Thủy, phần nội dung vui lòng điền mã đơn hàng.

Chủ tài khoản : Phan Thị Thu Thủy

  • Techcombank: 19033023738011
  • Vietcombank: 1019304904

3. Thanh toán qua VN PAY

Nếu bạn đang sử dụng 1 trong các ứng dụng ngân hàng có tích hợp với VN PAY dưới đây, bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán này khi mua hàng Trầm Hương Mộc Thủy

Danh sách các ngân hàng có hỗ trợ thanh toán VN PAY

Mỗi đơn hàng sẽ sinh ra 1 mã QR code gửi đến bạn, bạn chỉ cần quét mã, hệ thống sẽ tự động trừ đi đúng số tiền trên đơn của bạn mà không cần nhập số tài khoản đến hay số tiền. Trong trường hợp có mã khuyến mại từ VN PAY, bạn vui lòng nhập mã ưu đãi sau khi quét mã.

Ưu đãi tháng 8/2020: Khi thanh toán qua VN PAY, với những ngân hàng có áp dụng khuyến mại, vui lòng nhập mã ưu đãi SAPO để được giảm ngay 5% giá trị đơn hàng (tối đa 100k). Xem chi tiết tại đây.

4. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có thể đến văn phòng của Trầm Hương Mộc Thủy để xem sản phẩm và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. Địa chỉ văn phòng tại: 328/19 Nguyễn Thị Đặng, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12.

5. Các trường hợp khác

Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Trầm Hương Mộc Thủy. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Trầm Hương Mộc Thủy bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng củaTrầm Hương Mộc Thủy.