Chính Sách Kiểm Hàng

Chính Sách Kiểm Hàng của Trầm Hương Mộc Thủy luôn hướng tới quyền lợi khách hàng
Sau khi bạn đặt hàng thành công trên website TramHuongMocThuy.vn , Mộc Thủy sẽ thông báo cho bạn bằng cách gửi mail thông tin chi tiết về đơn hàng thành công. Trầm Hương Mộc Thủy sẽ không gọi điện xác nhận đơn hàng để không làm phiền bạn.
Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với các chính sách sau:

1. Đồng kiểm tra trước khi thanh toán

Quý khách có quyền kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán. Các vật phẩm dùng thử không được hỗ trợ.
Vui lòng mở gói hàng và kiểm tra để đảm bảo rằng mẫu mã và số lượng đặt hàng giống với mẫu hàng đã đặt. Không thử hoặc kiểm tra sản phẩm.
Sau khi đồng ý giao hàng, quý khách thanh toán với người giao hàng (nếu đơn hàng chuyển hàng COD) và nhận hàng.
Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, bạn có thể từ chối nhận nó. Tại đây,Trầm Hương Mộc Thủy  sẽ tính thêm phí đổi trả hàng bằng phí vận chuyển của đơn hàng bạn đã đặt.

2. Lưu Ý Khi Kiểm Hàng

– Khi bạn kiểm tra đơn hàng, người giao hàng buộc phải đợi bạn để kiểm tra nội dung bên trong gói hàng. Nếu nhân viên từ chối không cho bạn kiểm tra lô hàng, vui lòng liên hệ với Trầm Hương Mộc Thủy để được hỗ trợ qua hotline: 079.38.39.796
– Sau khi đơn hàng được giao thành công, Trầm Hương Mộc Thủy sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã và lỗi sản phẩm.
– Vui lòng tránh sử dụng các vật sắc nhọn để mở gói, để không làm hỏng các sản phẩm bên trong. Trầm Hương Mộc Thủy rất tiếc không thể hỗ trợ quý khách đổi / trả / bảo hành sản phẩm trong trường hợp hư hỏng sản phẩm do lỗi của khách hàng.