Giới thiệu

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương.

Được thành lập từ 6/2021, Trầm Hương Mộc Thủy là thương hiệu nằm trong chuỗi các Brands tiềm năng và ưu tiên đầu tư phát triển của công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Mộc Thủy Group.

Trầm Hương Mộc Thủy hoạt động truyền thông thông qua website TramHuongMocThuy.vn, Mong muốn mang Trầm Hương đến với công chúng thông qua các hình thức :

* Kiến Thức về Trầm Hương : Hướng dẫn quý đạo hữu Cách phân biệt các loại trầm hương, cách sử dụng trầm hương, Công dụng của Trầm hương và các tác hại nếu sử dụng không đúng cách,…

* “Đạo của Trầm” : Mộc Thủy mong muốn phát huy thế mạnh Trầm Hương như 1 chất xúc tác đưa “đạo của Trầm” tiến gần hơn đến “đạo của Người”, Quay về với Bản thể An Yên.

* Kinh Doanh Các Chế Phẩm Trầm Hương : Thông qua kiến Thức Trầm Hương & “Đạo của Trầm” Mộc Thủy mong muốn gửi đến quý đạo hữu các chế tác chất lượng từ Trầm như : Nhang trầm, Nụ Trầm Hương, Vòng Trầm, Gỗ Trầm, Tượng- điêu khắc Trầm …

Lý Do Thành Lập

Theo thống kê về ” Thị trường ứng dụng di động 2021″ của Appota chia sẻ ngày 12/05, Việt Nam có khoảng 70% lượng người sử dụng Internet qua thiết bị di dộng và 95% dân số trong đó sử dụng mỗi ngày trung bình 3 giờ 18 phút để đùng Internet.
Facebook và Youtube là hai ứng dụng được người dùng dành nhiều thời gian nhất với lần lượt chiếm 25% và 12% thời gian khi sử dụng Internet trên điện thoại.

Đây là một tín hiệu đáng báo động khi con người hiện nay không còn nhiều thời gian để thiền định làm mới năng lượng và quay về phầm tâm thức bên trong.

Trầm hương Mộc Thủy được thành lập bởi những cộng sự tâm huyết với cùng chí hướng phục hồi và tăng cường sức mạnh tinh thần cho cộng đồng người Việt.

Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.

Sứ Mệnh Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm hương Mộc Thủy được ra đời với sứ mệnh hỗ trợ, cung cấp các thông tin chính về sản phẩm trầm hương và thiền định thông qua các bài viết có sự xác thực, tìm hiểu kỹ lưỡng. Giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan, hạn chế cảm xúc mơ hồ khi mới bắt đầu tham gia thiền định cũng như giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm địa chỉ mua hàng uy tín.

Tầm Nhìn Công Ty

Trong 5 năm tới, Trầm hương Mộc Thủy sẽ trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất về hoạt động cung cấp trầm hương cũng như kênh hỗ trợ đời sống tinh thần chất lượng nhất cộng đồng thông qua :

  • Phát triển hệ thống không chỉ xoay quanh Trầm Hương mà đó còn là “Đạo Của Trầm“. Của sự An Lạc- Tĩnh Tại trong tâm thức thông qua các kênh truyền thông, youtube đi sâu về Tâm Thức
  • Phát huy thế mạnh của nguồn Trầm Hương Việt Nam, Đưa sản phẩm Trầm Việt chất lượng cho người Việt. Với tâm thế dẫn đầu, Mộc Thủy mang thương hiệu Trầm Việt giới thiệu cho Thế Giới

Đội Ngũ Sáng Lập

1. Dương Văn Quốc

Tốt nghiệp Loại Giỏi Ngành Quản Trị Kinh Doanh Trường Đại Học Tài Chính Marketing –  về làm việc cho công ty Marketing ở Hồ Chí Minh với vai trò Leader SEO Team – xây dựng kế hoạch marketing mảng Google cho công ty. Sau hơn 2 năm làm việc tại đây, anh nhận ra mình mong muốn trở về quê hương để xây dụng thương hiệu mang đậm chất Cố Đô.
Đầu năm 2021, anh thành lập Công ty với sản phẩm đầu tiên là Trầm hương Mộc Thủy. Đến nay, ngoài Rong nho, công ty còn xây dựng thêm các thương hiệu như Rong nho Mộc Thủy và Mộc Thủy Digital.
Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng có xu hướng về Thiền định, anh xác định các sản phẩm trầm hương của công ty sẽ là yếu tố bổ trợ tốt nhất trên con đường khách hàng phát triển tâm thức. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy ra đời với định hướng vô hình và tâm linh hơn là ý nghĩa vật chất.

Link Báo Quảng Nam : https://baoquangnam.vn/ban-can-biet/tram-huong-moc-thuy-mang-tram-xu-hue-di-den-muon-noi-133733.html

Link Báo Quảng Nam CEO

2. Phan Thị Thu Thủy

Gia nhập vào Trầm Hương Mộc Thủy từ những ngày đầu thành lập, Thu Thủy với sự đam mê tìm kiếm những mảnh ghép bên trong tâm hồn mình, cô đã trở thành một trong những thành viên cốt lõi về mảng Thiền định. Là một người trẻ, nhưng cách nhìn nhận về cuộc sống của Hương Trần rất sâu sắc, luôn đặt lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu. Cô hiện đang đảm nhận vai trò lên ý tưởng và kiểm duyệt nội dung liên quan đến thiền định của toàn bộ Website và cũng là người dẫn đầu trong các hoạt động thiện nguyện của công ty.

3. Nguyễn Văn Cường

Đến với Trầm Hương Mộc Thủy với đam mê và sự nhiệt huyết mong muốn mang đến những giá trị thuần khiết và Viral những giá trị tâm linh, tâm thức đấy cho Cộng Đồng. Cường đang đảm nhận vai trò truyền thông, marketing cho thương hiệu.

Hoạt Động Cộng Đồng : 

Trầm Hương Mộc Thủy mong muốn mang tâm thế chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng. Chúng tôi luôn có những hoạt động cộng đồng thường xuyên hàng tháng, hàng quý thông qua các buổi thiện nguyện, phóng sanh ….

Hoạt động truyền thông qua kênh youtube với mong muốn truyền đạt Pháp rộng hơn đến cộng đồng. Quý Đạo hữu quan tâm có thể xem thêm tại :

Trầm Hương Mộc Thủy - thiện nguyện Trầm Hương Mộc Thủy 2 Trầm Hương Mộc Thủy

Đội ngũ xây dựng thương hiệu Trầm Hương Mộc Thủy
Là những người dân bản địa với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trầm hương và đội ngũ các bạn trẻ xây dựng nội dung website.

Thông tin liên hệ

  • Website : TramHuongMocThuy.vn
  • Hotline : 0793839796 – 0789061296
  • Địa Chỉ :
    • Nơi Sản Xuất : 8/1/40 Lý Nam Đế, Phường An Hòa, Thành Phố Huế
    • Văn Phòng : 328/19 Nguyễn Thị Đặng, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12