Cách Hóa Giải SAO LA HẦU chiếu mệnh

Người ta thường định nghĩa Sao La Hầu là sao dữ, là điềm xấu cho những người chiếu mệnh, vậy sao La Hầu có thực sự là sao dữ hay không? Cách hóa giải Sao La Hầu chiếu mệnh như thế nào? Hãy cùng Trầm hương Mộc Thủy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sao La Hầu là gì?

La Hầu là một trong 9 sao (Thái Dương, Thái âm, Thái Bạch, Mộc Đức, Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô) – còn được gọi là 9 sao Cửu Diệu của niên hạn . Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh, là hung tinh thuộc hành kim, thường mang đến những điều không may mắn cho những người chiếu mệnh là nam hay nữ.

Vì là sao Kim nên những người thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực hơn những người khác.

Nếu sao La Hầu chiếu mệnh cho thai phụ sẽ mang đến điềm lành, sinh nở an toàn, mẹ tròn con vuông.

Sao La Hầu ảnh hưởng như thế nào?

“La hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn ông vận mạng bất yên
Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao
Ăn ở ngay thẳng chẳng sang
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng”

Qua những câu trên có thể thấy sao La hầu là một hung tinh luôn mang đến phiền phức, hao tốn tiền bạc, bệnh tật cho người bị chiếu.
Ngoài ra, khi bị La Hầu chiếu mệnh, cần cẩn thận kẻo liên lụy đến luật pháp và bị dư luận chỉ trích. Đồng thời, chú ý các bệnh về máu, mắt và tai. Đặc biệt là vào tháng 1 và tháng 7 khi sao trời kém nhất, gia chủ càng nên chú ý.

Năm 2023 tuổi nào bị sao La Hầu chiếu mệnh?

Tính tuổi sao La Hầu chiếu cần căn cứ vào tuổi mụ của nam/nữ (tính theo âm lịch), cụ thể như sau:

 • Nam: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 là các tuổi bị sao La Hầu cai trị;
 • Nữ: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi là số tuổi của Soa La Hầu chiếu mệnh;

Từ đó có thể tính toán cụ thể, trong năm Quý Mão 2023, những người có năm sinh sau đây sẽ sao La Hầu chiếu mệnh:

 • Nam mạng có các năm sinh: Canh Tý (1960), Bính Tý (1996), Tân Mão (1951), Đinh Mão (1987), Mậu Ngọ (1978), Kỷ Dậu (1969), Ất Dậu (2005);
 • Nữ mạng có các năm sinh: Kỷ Sửu (2009), Quý Sửu (1973), Giáp Thìn (1964), Canh Thìn (2000), Ất Mùi (1955), Tân Mùi (1991), Nhâm Tuất (1982);

Cách hóa giải Sao La Hầu như thế nào?

Cách hóa giải sao La Hầu bằng màu sắc

Theo ngũ hành, La Hầu thuộc Kim nên tương sinh với Thổ, hài hòa với Kim, khắc chế hỏa và mộc, tương sinh với Thủy.

Hóa giải sao này cần dùng Thủy, Khắc chế sao này cần dùng Hỏa, cụ thể:

 • Người được sao La Hầu cai quản phù hợp với các màu như đỏ, hồng, tím cam, xanh dương và đen (màu thuộc hành Hỏa và Thủy);
 • Người bị sao La Hầu chiếu mệnh nên tránh màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi (các màu thuộc hành thổ và vàng);

Cách hóa giải sao La Hầu bằng cách cúng giải hạn

Ngày nào cúng sao La Hầu?

Ngày cúng sao tốt nhất là ngày sao nhập thế – tức ngày mồng tám tháng giêng âm lịch (08/01) và lễ cúng sao giải hạn được tổ chức liên tục vào ngày mồng tám hàng tháng.

Quay về hướng chính bắc vào khoảng 21-23 giờ để lập bàn cúng. Khi cúng nên treo thêm đồ cát tường trong nhà hoặc mang thêm nhiều đồ trang sức màu đỏ để tăng thêm sự suôn sẻ cho buổi lễ.

Bài vị khắc Cúng sao La Hầu

Lễ cúng cần chuẩn bị: 9 ngọn đèn cầy/nến, bài vị, mũ vàng, đinh tiền vàng, gạo, muối, trầu cau, hương, hoa quả, phẩm oản, bình nước.

Bổn mệnh La Hầu chiếu thắp 9 cây nến/đèn và sắp xếp theo hình bên dưới. Các vật dụng đã chuẩn bị nên có màu vàng, nếu có màu khác có thể bọc trong giấy màu vàng.

Bài vị viết trên tờ giấy vàng: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quan Vị Tiền”, vái lạy hướng bắc. Sau 23h, bài vị được mang vào nhà đốt.

Che phần trên bằng rìu nếu bạn có, đồng thời dùng vải phủ lên những bài vị và rìu. Cần đặt sau 3 nén hương, quay mặt về chính bắc, ngồi thiền từ 21-23 giờ cúng.

Văn khấn cúng giải hạn sao La Hầu

Cách hóa giải sao La Hầu bằng các vật phẩm phong thủy

Nguyên tắc là các sao xấu trong ngũ hành bị giảm bớt, các sao tốt chọn ngũ hành tương ứng, hoặc sinh ra ngũ hành đó. Ví Dụ:

Sao La Hầu, sao Thái Bạch (Thuộc Kim): Dùng sao Thủy tiết, đeo trang sức đá quý màu đen như: đá núi lửa, thạch anh đen, thạch anh tóc đen…

Sao Vân hớn (ngũ hành thuộc hỏa): dùng Thổ tiết, đeo trang sức đá quý màu vàng như thạch anh vàng, lưu ly, hổ phách,…

Sao Kế Đô, Thổ Tú (Ngũ hành là Thổ): Sử dụng Kim Tiết như đeo trang sức đá quý màu trắng: mã não trắng, thạch anh trắng, kim cương, xà cừ…

Sao Thủy diệu tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy): dùng hành mộc, thích đeo đồ trang sức màu xanh: phỉ thúy, ngọc lục bảo, kim sa, khổng tước…

Trên đây là những Cách Hóa Giải SAO LA HẦU chiếu mệnh. Bạn có thể tham khảo và kết hợp nhiều cách lại với nhau để hiệu quả hơn. Chúc bạn luôn được lộc tài phú quý, bình an hạnh phúc. Hoan hỷ cảm ơn bạn đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.