Cách Hóa Giải GIẤC MƠ XẤU, ác mộng

Những giấc mơ là một phần tất yếu của cuộc sống. Từ trẻ đến già, nam hay nữ, khỏe mạnh hay ốm đau, tất nhiên trong cuộc đời chúng ta ai cũng có những Giấc mơ. Có những giấc mơ đẹp, nhưng cũng có những giấc mơ khiến tim đập thình thịch, chân run, sợ hãi, lo lắng khi tỉnh dậy. Vậy cách hóa giải giấc mơ xấu, ác mộng như thế nào? Hãy cùng Trầm hương Mộc Thủy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giải nghĩa một số giấc mơ xấu thường gặp

Xưa, dân gian Việt Nam cũng đúc kết rằng có rất nhiều câu ca dao nói về giấc mơ muôn thuở, chẳng hạn như:

“Sinh dữ, tử lành” là nằm mơ thấy người chết, còn có tang lễ, là điềm lành. Nằm mơ thấy một người phụ nữ đặc biệt sinh ra một đứa trẻ có máu rất độc.

“Mơ người nhà thì ra người ngoài”. Nằm mơ thấy người thân chết có thể xảy ra với người ngoài là điềm tốt không nên sợ hãi.

Trên thực tế, chúng ta còn rất nhiều điều khó lý giải. Một số người nằm mơ, và mọi việc xảy ra như họ đã mơ trong giấc mơ. Có thể bạn mơ ước được đi đâu đó, gặp ai đó hoặc được ai đó tặng một thứ gì đó. Mọi thứ trong giấc mơ đã trở thành hiện thực.

Một số giấc mơ có thể khiến chúng ta sợ hãi như mơ thấy người yêu gặp tai nạn, mơ thấy bị ma đuổi, mơ thấy người đi lạc, mơ thấy mình bị lừa, làm ăn thua lỗ, v.v. Những giấc mơ đó ám ảnh chúng ta và luôn đặt ra câu hỏi liệu những giấc mơ đó có bao giờ thành hiện thực. Điều đó không chỉ khiến chúng ta mất tự tin mà còn khiến chúng ta lo lắng và sợ hãi. Vì nhiều người lo sợ đó là điềm báo trước những điều sắp đến.

Đọc Thêm: Cách Hóa Giải GIẤC MƠ RỤNG RĂNG giúp bạn thoát ngay điềm gở

Mơ thấy sinh con

Sinh con là điềm vui nhưng thực tế lại là điềm báo không may mắn trong giấc mơ. Nó cho thấy rằng bạn sẽ mất rất nhiều tiền. Vì vậy, cần chủ động kiểm soát các khoản chi tiêu, tránh đầu tư kẻo tiền mất tật mang, rước họa vào thân.

Đọc Thêm: Nằm mơ thấy đi chùa thắp nhang là điềm gì? Đánh con gì dễ trúng? 

Nằm mơ thấy ăn chay

Nếu bạn mơ thấy điều này, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm gặp rắc rối với những lời nói tiêu cực. Vì vậy, nếu muốn là con giáp may mắn thì nên tránh bị lừa gạt, nói gì làm nấy khéo léo kẻo bị vạ lây, bị mắng mà chẳng biết nói sao. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn sắp vướng vào một cuộc tranh cãi hoặc đánh nhau khó chịu.

Nằm mơ thấy khỏa thân

Ai đó làm tổn thương bạn nặng nề bên trong. Trái tim bạn đang rỉ máu. Bạn bơ vơ không biết bấu víu, nương tựa vào ai. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này, hãy tự nhủ rằng bạn đang sống rất dũng cảm và mạnh mẽ. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.

Mơ thấy nhà sập

Mơ thấy của cải sắp bị hao hụt, thất thoát hoặc có người đang muốn cuỗm tiền của bạn. Bạn nên cẩn thận với mọi khoản vay, giữ tiền an toàn và tránh bị móc túi hay trộm cắp.

Đọc Thêm: Cách Hóa Giải Vong Theo Và Dấu Hiệu Nhận Biết Vong Theo

Nằm mơ thấy mặc quần áo sờn rách

Giấc mơ này cho biết có thể bạn đời của bạn đã thay lòng đổi dạ, có thể anh ta ngoại tình và phản bội bạn. Nếu bạn có giấc mơ như vậy thì hãy bình tĩnh, sáng suốt tìm hiểu và sửa sai nhé. Họ sẽ chỉ đến với bạn nếu đó là tình yêu đích thực.

Mơ thấy rụng răng

Đây là cơn ác mộng báo trước nhiều rủi ro, bất trắc đang rình rập cuộc sống của bạn, có thể là mất mát, đổ vỡ và bạn luôn muốn tránh xa những điều này.

Nếu bạn vừa trải qua giấc mơ này, hãy nói với càng nhiều người càng tốt, để giấc mơ không có cảm hứng. Vận xui của bạn vì thế mà giảm đi ít nhiều.

👉  Cách Hóa Giải GIẤC MƠ RỤNG RĂNG giúp bạn thoát ngay điềm gở   👈

👉  Nằm mơ thấy đi chùa thắp nhang là điềm gì? Đánh con gì dễ trúng?  👈

👉  Cách Hóa Giải Vong Theo Và Dấu Hiệu Nhận Biết Vong Theo  👈

👉  BÙA ÂM BINH – Dấu Hiệu Và Cách Hóa Giải  👈

Cách hóa giải giấc mơ xấu

Cách hóa giải giấc mơ xấu theo PHONG THỦY

Mỗi giấc mơ sẽ mang lại một ý nghĩa hay điềm báo khác nhau. Vì thế, các vật phẩm phong thủy được sử dụng để hoa giải cũng tùy vào điềm báo của từng loại giấc mơ. Có giấc mơ báo hiệu về sức khỏe, tiền tài, danh vọng, hay những giấc mơ về những người thân trong gia đình,…. Hãy cùng xem một số giấc mơ xấu thường xảy ra và cách hóa giải bằng phong thủy như thế nào nhé.

Giấc mơ thấy bị trộm tiền

Giải nghĩa

Giấc mơ này có thể có 2 cách giải nghĩa: nếu bạn mơ thấy tiền bị trộm trên người tức là “Của đi thay người”, mơ thấy tiền bị trộm trong nhà là điềm báo gia đình không yên ấm, hạnh phúc.

Cách hóa giải

Nếu là giấc mơ bị lấy tiền trên người, bạn hãy tự chủ động đề phòng những người bên cạnh mình. Có thể tiệu  nhân đang dần ló dạng để đánh cắp một thứ gì đó từ bạn.

Nếu là giấc mơ mất tiền trong nhà, hãy đặt một trụ đá lục giác làm bằng thạch anh tím vào những vị trí của các sao phi tinh. Mỗi năm sẽ có vị trí sao phi tinh khác nhau nên bạn hãy xem chúng vào đầu năm để đặt cho chính xác.

Giấc mơ thấy bị sụt, lún

Giải nghĩa

Nếu người nằm mơ là nam giới, e rằng tài lộc của bạn bắt đầu xuống dốc, công danh khó thăng tiến. Nếu bạn là phụ nữ độc thân, giấc mơ này có thể cho thấy bạn sẽ phải trải qua những ngày dài mệt mỏi và đau khổ vì tình yêu. Vận may của phụ nữ đã kết hôn bắt đầu có dấu hiệu sa sút.

Cách hóa giải

Đàn ông nên mua Tỳ hưu được đặt ở vị trí tài vị (tài lộc) trong nhà. Phụ nữ cần thay đổi thân tâm, tốt nhất nên đeo dây chuyền thạch anh tím.

Giấc mơ thấy nước chảy vào nhà

Giải nghĩa
Bất kể nước chảy xiết hay nước gợn sóng nhỏ, điều đó cho thấy lúc này khả năng tiêu tiền của bạn nhanh hơn khả năng kiếm tiền kiếm tiền. Một trong những nguyên nhân của việc này là do các thành viên trong gia đình không thống nhất với nhau trong cuộc sống.
Cách hóa giải
Mâu thuẫn vợ chồng nên hóa giải, thỉnh bùa cầu hòa thuận vợ chồng.

Mơ thấy nhặt được cá chết

Giải nghĩa

Nó là một cơn ác mộng về sự bại vận. Giấc mơ này cho biết cuộc sống của bạn gần đây không được như ý, tình duyên tầm thường, tài lộc không tốt…

Cách hóa giải
Nam nên đeo mặt chuyền hay vòng Tỳ Hưu….. nữ nên đeo mặt dây Phật bằng thạch anh vàng.

Mơ thấy con giáp tuổi mình chết

Giải nghĩa

Khi bạn mơ thấy những con vật cùng tuổi (hổ năm Dần, rắn năm Tỵ…) chết có thể là điềm báo xấu trong sự nghiệp. Tất nhiên, số vận tài lộc sẽ không như ý.

Cách hóa giải

Nam nên đeo mặt dây chuyền Quán Thế Âm…nữ giới nên đeo mặt dây chuyền hình Phật.

Giấc mơ thấy nhặt được tiền

Giải nghĩa

Nằm mơ thấy nhặt được tiền kim loại là điềm báo may mắn. Nhưng hầu hết mọi người thường mơ thấy tiền giấy. Đây là một giấc mơ khác, cho thấy rằng tài sản của bạn đang dần giảm sút.

Cách hóa giải

Hãy đeo những vật phẩm có tác dụng trừ tà, trấn trạch.

Giấc mơ bị đồng nghiệp truy sát

Giải nghĩa

Đây là giấc mơ không có lợi cho sự nghiệp của bạn: tổn thất nhiều, thậm chí có nguy cơ chuyển việc.

Cách hóa giải

Nam giới nên đeo mặt dây chuyền nhân sâm như ý, phụ nữ nên đeo vòng tay thạch anh tím.

Giấc mơ tháo nước

Giải nghĩa

Trong lĩnh vực giải mộng, nước là tài vận và tình cảm sau hôn nhân, nhưng nằm mơ thấy nước lại có nghĩa là thất bại về tình duyên, tức là “nhân tài lưỡng thất”.

Cách hóa giải

Nên quan tâm và đáp ứng nhu cầu của người yêu hoặc bạn đời nhiều hơn. Mỗi tối hãy về nhà, đoàn tụ với gia đình, thể hiện tình yêu thương với nhau bằng hành động, điều dễ dàng và ấm áp nhất là cái ôm.

Cách hóa giải giấc mơ xấu theo Dân Gian

Các giải pháp sau đây đã được lưu truyền trong dân gian:

Cách đầu tiên

Khi bạn tỉnh dậy sau một cơn ác mộng, bạn không nói với bất cứ ai để đi đến phía tây của căn phòng. Dùng ngón tay khoanh tròn 3 vòng trong không trung, đồng thời đọc chữ “Tống Tiễn” 3 lần, theo đó vòng xoáy luân hồi sẽ cuốn đi những điều xui xẻo.

Cách thứ hai

Khi bạn thức dậy, hãy lấy ngay một nắm cơm cho vào miệng, sau đó đi đến ngã ba và rắc gạo xuống đường.

Cách hạn chế gặp giấc mơ xấu, ác mộng

Nếu bạn thường xuyên gặp những giấc mơ xấu. Dưới đây là một số bước bạn cũng nên thực hiện để tránh gặp ác mộng:

 • Dọn dẹp sạch sẽ nơi ngủ, phòng ngủ phải đủ ánh sáng để tăng cường dương khí.
 • Tập một số bài thể dục nhẹ nhàng trước khi ngủ để tạo một giấc ngủ sâu;
 • Lật mặt gương xuống dưới gối;
 • Thiền định với trầm hương – giúp thanh lọc đầu óc và không gian sống khỏi những năng lượng tiêu cực;
 • Đặt một cây dao hay cây kéo nhỏ dưới gối;
 • Đeo bùa bình an;

Cuộc sống vẫn tiếp diễn, hàng ngày, hàng giờ chúng ta vẫn phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, thử thách. Giấc mơ và điềm báo cũng là những thử thách trong cuộc sống. Nó đòi hỏi chúng ta phải vượt qua những thử thách này bằng sự bình tĩnh, tỉnh táo và mạnh mẽ.

Cách hóa giải giấc mơ xấu BẰNG CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI

Nếu giấc mơ xấu mang đến những điềm xui rủi đến bên bạn, hãy đừng chần chừ mà sử dụng ngay những CÁCH HÓA GIẢI VẬN ĐEN để xua đuổi những điều không may mắn nhé!

Tham khảo một số cách xua đuổi vận xui vừa đơn giản vừa hiệu quả ngay bên dưới:

 • Đốt vía giải xui;
 • Ném muối qua vai, rải muối góc nhà đuổi vận xui;
 • Treo cành ngải cứu trước cửa ra vào;
 • Dùng gạo vàng thần tài;
 • Dùng gương bát quái;
 • Xông nhà bằng nụ trầm hương xả xui;
 • ….

Xem chi tiết những CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI để thực hiện bạn nhé!

Trầm Hương Mộc Thủy hi vọng bạn sẽ mạnh mẽ và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Hoan hỉ cảm ơn bạn đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.