15 Cách hóa giải vận xui để đón may mắn, tài lộc

Xui xẻo là điều không ai mong muốn, nhưng nếu bạn gặp xui xẻo một cách bất thường trong cuộc sống, thì phải dừng lại một chút để xem cách nào để xử lý những vận đen này. Có nhiều phương pháp rất dân gian, đơn giản mà bạn có thể thực hiện cách hóa giải vận xui mà chúng ta cũng có thể thực hiện khi tâm trạng không tốt.

Các giải pháp sau đây cũng được nhiều người thực hiện và họ cảm thấy yên tâm hơn. Vì vậy, để tập trung vào công việc và các hoạt động trong cuộc sống của bạn, hãy tham khảo những cách hóa giải vận xui ở bài viết dưới đây mà Trầm hương Mộc Thủy giới thiệu cho bạn nhé!

Vì sao cần hóa giải vận xui? Những dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp vận xui

15 Cách hóa giải vận xui để đón may mắn, tài lộc
15 Cách hóa giải vận xui để đón may mắn, tài lộc

Đương nhiên là chẳng ai muốn cuộc đời của mình luôn gặp những vận rủi, làm gì đổ bể nấy, kinh doanh không thuận lợi, hay bị người khác chơi xấu,… Nên khi bạn thấy mình đang gặp những điều xui rủi nhiều một cách bất thường thì hãy nghĩ ngay đến việc hóa giải chúng nhé.

Xem thêm : Cách Hóa Giải Vận Xui Trong Công Việc

Vậy có những dấu hiệu nào cho thấy bạn đang gặp vận xui?

        Đổ vỡ ly, tách , bát, gương, ngọc, đá phong thủy,…

        Cổng cửa ra vào bị móp méo

        Cá chết trong hồ ở nhà

        Mặt trước bàn thờ chếch xuống đất

        Tường phòng thờ bị nứt

        Cây cảnh trong nhà bị héo/chết

        Mèo đen chạy vào nhà

        Lông mũi thò ra ngoài

        Gãy nứt các vật dụng trong nhà như lược, đũa, chén,…

15 Cách hóa giải vận xui, đem may mắn đến

Theo kiến ​​thức Phong Thủy, để hóa giải vận xui, bạn có thể sử dụng những cách sau:

Cách hóa giải vận xui khi gương vỡ

Cách hóa giải vận xui khi gương vỡ

Gương vỡ luôn được coi là điềm xấu, mang đến những điều không may mắn, xui xẻo. Nếu chẳng may làm vỡ gương, bạn hãy bình tĩnh và dùng những cách sau để hóa giải xui xẻo:

        Hãy thu dọn chiếc gương vỡ cẩn thận để không làm tổn thương người khác.

        Tiếp theo, bạn bọc các mảnh vỡ cẩn thận trong túi kín và chôn chúng xuống đất hoặc ném chúng xuống sông. Để thổ công hay hà bá dưới sông giữ lại những điềm xui rủi giúp bạn.

Cách hóa giải vận xui bằng phóng sinh

Cách hóa giải vận xui bằng phóng sinh

Theo quan điểm của đạo Phật, cách tốt nhất để giải trừ vận rủi là phóng sinh. Nghi lễ này nhằm giải thoát những cái tâm bất tịnh như tham lam, hơn thua, thù hận ra khỏi thân xác. Từ sự giải thoát đó giúp cho người sám hối được thoải mái hơn, giảm bớt chướng ngại, hạn chế xui xẻo, vạn sự bình an.

Thông thường, các loài như chim, cá, rùa được chọn để phóng sinh vào các ngày rằm, Tết Nguyên đán hoặc các ngày cầu nguyện. Sau khi phóng sinh không được ăn thịt để có tác dụng.

Dùng gạo vàng Thần Tài để hóa giải vận xui

Dùng gạo vàng Thần Tài để hóa giải vận xui

Người ta cho rằng, ném gạo vàng trước cửa là một cách rất hiệu quả để xua đuổi những điều xui xẻo vào nhà. Điều này giúp tăng cường năng lượng tốt vào nhà và là cách giúp phong thủy kích tài vượng khí hiệu quả.

Cũng có thể đặt gạo vàng trước cửa hàng, mang lại sự thịnh vượng cho việc kinh doanh. Để cách rải gạo vàng đạt hiệu quả, cần lưu ý sau khi thực hiện phải để lại nguyên trạng, không gom gạo lại.

Cách hóa giải vận xui bằng xông khí

Cách hóa giải vận xui bằng xông khí

Nếu bạn đã dùng nhiều phương pháp, kể cả tâm linh để giải hạn mà không được, thì rất có thể nơi ở của bạn có rất nhiều tà khí, điều cần làm là xông khí ở nơi đang  ở để cân bằng lại nguồn khí. Việc xông khí sẽ giúp bạn mang đi năng lượng âm xấu xí, giúp xua đuổi tà khí, tăng vận may trong cuộc sống hay kinh doanh, buôn bán. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm hỗ trợ xông nhà như thuốc bắc, bồ kết, bột tẩy uế, tinh dầu, vỏ bưởi,…

Hay bạn cũng có thể sử dụng nhang nụ trầm hương để xông khí cho nơi ở hay cửa hàng, đây có thể gọi là giải pháp nhanh – gọn – hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị một hoặc 2 chiếc đĩa nhỏ rồi mỗi đĩa thắp từ 2-3 nụ trầm hoặc 4-5 cây nhang trầm (tùy theo không gian lớn hay nhỏ) rồi đặt ở những nơi khác nhau sao cho khói nhang nụ trầm tỏa ra khắp căn phòng. Vậy là quá trình xông khí hàng đã xong.

Cách hóa giải vận xui bằng các đồ vật phong thủy

Cách hóa giải vận xui bằng các đồ vật phong thủy

Một số vật phẩm phong thủy bạn có thể tham khảo sử dụng như một vật để bảo vệ nguồn khí dương bên trong mình, tránh vận đen và xui xẻo bạn có thể gặp ở những nơi bạn đến:

       Sử dụng đá phong thủy là phương pháp được nhiều người áp dụng để xua đuổi những điều xui xẻo: Thạch anh hồng, Xà cừ, Thạch anh tím, ruby, thạch anh, saphia, peridot xanh, thủy tinh núi lửa, đá trầm tích silic, đá mài giác, mặt trăng, mã não đen, ngọc lục bảo… Bạn có thể tham khảo hãy chọn cho mình một chiếc Vòng Tay Phong Thủy Hợp Mệnh và luôn giữ nó bên mình.

       Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vòng tay trầm hương các loại để hỗ trợ tăng dương khí và tránh tà ma nhé.

       Các loại bùa xin được ở chùa cũng có thể sử dụng bằng cách để trong ví, đeo trên cổ hoặc để trong ốp điện thoại cũng rất hiệu quả.

Cách hóa giải vận xui bằng cách làm từ thiện

Cách hóa giải vận xui bằng cách làm từ thiện

Làm từ thiện cũng là một cách rất hiệu quả để tháo gỡ tình trạng vận rủi đeo bám dai dẳng. Theo quan niệm “cho đi để nhận lại” của người xưa, khi bạn làm điều thiện từ tâm thì chắc chắn bình an và may mắn sẽ sớm đến với cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ làm từ thiện vì danh lợi, hoặc chạy theo xu hướng, bạn sẽ dễ lãng phí phước báu của mình trong tương lai.

Từ thiện là hoạt động không phân biệt hoàn cảnh, tuy nhiên, nếu bạn đang gặp xui xẻo, bạn có thể làm từ thiện nhiều hơn trong giai đoạn khó khăn này. Việc cho lộc sẽ thu hút nhiều tài lộc hơn. Bạn nên duy trì hoạt động từ thiện lâu dài và đều đặn để cuộc sống suôn sẻ hơn nhé!

Đi chùa để cầu hóa giải vận xui

Đi chùa để cầu hóa giải vận xui

Bạn cũng nên dành ít nhất mỗi tháng một lần để viếng thăm các chùa và đền thờ để cầu nguyện cho sự bình an và thành công trong cuộc sống. Sở dĩ như vậy là vì ở các đền, chùa thường có dương khí rất mạnh, không khí luôn trong lành có thể giúp con người xua đuổi tà khí, thanh tẩy năng lượng âm, đồng thời mang lại nhiều may mắn.

Cách hóa giải vận xui bằng tắm nước bưởi

Cách hóa giải vận xui bằng tắm nước bưởi

Tinh dầu trong lá, vỏ bưởi có tác dụng thanh lọc cơ thể, xua đuổi tà ma. Vì vậy, bạn khi làm cuộc sống khó khăn thường dùng nước vỏ bưởi để tắm hoặc xông hơi để tăng thêm may mắn, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Cách hóa giải vận xui bằng cách thanh lọc 7 luân xa với hoa

Cách hóa giải vận xui bằng cách thanh lọc 7 luân xa với hoa

Ở một số nền văn hóa châu Á, 7 luân xa được sắp xếp theo một đường thẳng từ gốc cột sống đến đỉnh đầu. Luân xa được cho là cung cấp năng lượng cho cơ thể và tham gia vào các phản ứng về thể chất, cảm xúc hoặc tâm lý của một người. Hoa có thể được sử dụng để làm sạch bảy luân xa của bạn – loại bỏ năng lượng tiêu cực và mang lại sự giàu có mới. Đây cũng được coi là một cách xua đuổi vận xui hiệu quả.

Bạn sẽ cần ít nhất bảy loại hoa khác nhau với càng nhiều màu càng tốt (trừ màu trắng). Loại bỏ thân và lá, chỉ để lại những bông hoa. Cho hoa vào chậu nước ấm và dùng làm nước tắm. Nước thơm sẽ làm bạn sảng khoái. Sau khi tắm, cẩn thận thu thập tất cả các bông hoa, cho vào túi giấy và vứt bỏ. Hãy tưởng tượng nỗi bất hạnh của bạn bị “vứt bỏ” cùng với những bông hoa.

Dùng muối để xả xui

Dùng muối để xả xui

Người xưa có câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Vai trò xua đuổi tà khí của muối là không thể phủ nhận, đặc biệt nếu bạn đang gặp vận xui, muối có thể giúp bạn được bình an, thuận lợi mãi mãi. Thông thường, để xua đuổi tà ma, ban sẽ rắc muối qua vai trái. Hoặc pha muối với nước để tắm cũng là cách đuổi những điều xấu rất hiệu quả.

Lá ngải cứu giúp giải xui

Lá ngải cứu giúp giải xui

Lá ngải cứu không chỉ là một loại dược liệu cổ xưa mà lá ngải cứu từ lâu đã trở thành một công cụ xua đuổi tà ma phổ biến và hiệu quả, đặc biệt là trong giao thương, buôn bán. Trong những ngày lễ, tết, treo lá ngải cứu để xua đuổi tà ma, rước lộc vào nhà.

Cách hóa giải vận xui bằng tỏi

Cách hóa giải vận xui bằng tỏi

Tỏi có năng lượng dương mạnh mẽ và không chỉ nổi tiếng ở phương đông mà còn ở các nước phương tây vì tác dụng tốt trong việc trừ tà và trục xuất các khí âm. Có thể để tỏi trực tiếp bên ngoài hoặc có thể đặt một nhánh tỏi nhỏ trên bàn thờ sẽ giúp bạn hóa giải vận xui, thu hút tài lộc, làm ăn phát đạt.

Đốt vía giải đen

Đốt vía giải đen

Đốt vía bằng giấy là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày. Phương pháp đốt vía bằng giấy hiệu quả như sau: người ta lấy một tờ giấy lớn, đốt một đầu rồi hơ xung quanh nhà hoặc cửa hàng. Mặt khác, nên hơ ở góc tối để xua đuổi vận rủi và tà khí. Khi đốt phải đọc: “Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi.

Xin bùa và đem bùa theo người để tránh vận xui

Xin bùa và đem bùa theo người để tránh vận xui

Ngoài những cách đốt vía, bạn cũng có thể sử dụng bùa đeo trên người để cầu bình an, điềm lành. Thông thường những loại bùa được sử dụng phổ biến nhất như bùa cỏ bốn lá, cây có hoa, chìa khóa may mắn, vòng tay phong thủy trầm hương,

Dọn nhà để hóa giải vận xui

Dọn nhà để hóa giải vận xui

Sống trong một ngôi nhà bừa bộn sẽ chặn dòng năng lượng tích cực và tạo ra những cảm xúc tiêu cực và xui xẻo. Vì vậy, dọn rửa có thể cung cấp cho bạn năng lượng mới, và đó là cách dễ dàng để xua đuổi vận xui của bạn.

– Vứt bỏ tất cả những đồ cũ không dùng nữa.

– Hãy thử sắp xếp lại đồ đạc của bạn.

– Loại bỏ mạng nhện và bụi trong nhà.

 – Bạn có thể bật nhạc và mở cửa sổ để đón nắng và gió khi dọn nhà.

Cách hóa giải vận xui bằng cách Xông Trầm Hương phong thủy

Nên rút, tỉa chân nhang trước hay sau cúng ông táo
Cách xông Trầm Hương Phong Thủy

Cách dùng nhang xông phong thủy – Nhang không đơn thuần là một vật dùng để kết nói con người và thế giới tâm linh bên kia trong cúng, lễ. Chúng còn có nhiều công dụng và ý nghĩa khác như là xông phong thủy. Nếu bạn chưa biết cách dùng ngang để xông phong thủy đúng cách có thể xem thêm bài viết Cách Xông Trầm Hương Phong Thủy cho người mới nhé

Trên đây là những cách để hóa giải vận xui cho bạn. Bạn có thể tham khảo và kết hợp nhiều cách lại với nhau để hiệu quả hơn. Chúc bạn luôn được lộc tài phú quý, bình an hạnh phúc. Hoan hỷ cảm ơn bạn đã đọc bài!

 

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
    Trầm Hương Mộc Thủy

    Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.