Cách Hóa Giải GIẤC MƠ RỤNG RĂNG giúp bạn thoát ngay điềm gở

Theo quan niệm dân gian, nằm mơ thấy rụng răng là điềm báo không may mắn. Vậy sau khi nằm mơ thấy rụng răng thì cách hóa giải giấc mơ rụng răng tránh điềm gở như thế nào? Cùng Trầm Hương Mộc Thủy tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây ngay nhé

Mơ thấy rụng răng là điềm tốt hay điềm gở?

Theo truyền thống, nếu bạn mơ thấy mình bị rụng răng có nghĩa là người già (hoặc người thân) sẽ qua đời. Đây là một quan niệm dân gian. Đôi khi, những giấc mơ về việc rụng răng và cái chết của người già sẽ lần lượt xuất hiện.

Bởi vì khi một người mơ hồ cảm thấy rằng một người thân yêu đang chết dần chết mòn, tiềm thức thực sự sẽ cảnh báo bạn bằng cách mất một chiếc răng. Vì răng là phần mô xương lộ ra ngoài nên mất răng đồng nghĩa với “cốt nhục tách rời”. Vì vậy, trong cuốn sách “Chu Công Giải mộng” cũng cho rằng mơ thấy rụng răng là điềm báo người thân sắp qua đời.

Tuy nhiên, tâm lý học phương Tây cho rằng mơ thấy rụng răng là sự phản ánh tâm lý của “tuổi già bệnh tật”    hay “bỏ cũ thay mới”. Ví dụ, giấc mơ bị rụng răng của một cậu bé có thể phản ánh nỗi sợ hãi của cậu đối với cha mình.

Ngoài ra, nằm mơ thấy rụng răng còn cho biết những phản ứng tâm lý như “mất mặt” hay “ăn nói thiếu cẩn trọng”. Nằm mơ thấy rụng răng cũng cho thấy hai cảm giác trái ngược nhau: một là già buồn vì già rồi sẽ rụng răng, hai là vui mừng của tuổi trưởng thành, vì khi lớn lên, răng sữa phải rụng rồi mới mọc được răng mới.

Do đó, bất kể bạn bao nhiêu tuổi, chỉ cần bạn cảm thấy già yếu, hoặc cảm thấy mình như một ông cụ non, bạn đều có thể mơ thấy mình bị rụng răng. Cũng như vậy, chỉ cần một khi bạn cảm thấy mình đã trưởng thành, hoặc đang từ bỏ cái cũ và làm lại từ đầu, thì có thể mơ thấy mình bị rụng răng.

Mơ thấy rụng răng có nghĩa gì?

Rụng răng trong giấc mơ có thể đại diện cho những sự thay đổi hoặc sự phân rã trong cuộc sống cá nhân của bạn. Nó có thể chỉ ra sự sợ hãi hoặc sự lo lắng về sự thay đổi hoặc sự mất đi một phần của bản thân. Nó cũng có thể là một biểu tượng của sự mất đi sức mạnh hoặc tự tin.

Tuy nhiên, không có một nghĩa duy nhất cho việc mơ thấy rụng răng và nghĩa của nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như nội dung cụ thể của giấc mơ, cảm xúc và trạng thái cảm xúc của bạn trong giấc mơ, và các yếu tố cá nhân khác trong cuộc sống thực của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nghĩa của giấc mơ của mình, bạn có thể xem những trường hợp dưới đây:

Nằm mơ thấy mình bị rụng răng cho thấy bạn sẽ cãi nhau với người khác, không loại trừ khả năng xảy ra tai nạn liên quan đến nước hay đường thủy.  Vì vậy, nên dừng hoàn toàn các hoạt động dưới nước như chèo thuyền, lướt sóng, bơi lội, câu cá… và đặc biệt lưu ý các trò chơi khác.

 • Nhìn chung, mơ thấy rụng răng cho thấy bạn sẽ mất đi người thân, bạn bè nhưng không nhất thiết phải như vậy.
 • Nằm mơ thấy răng bị lung lay cho thấy bạn sẽ bị bỏ rơi, xa lánh trong một nhóm bạn của mình.
 • Nằm mơ thấy mình đang đếm số răng của mình cho người khác sẽ giận bạn.
 • Nằm mơ thấy đếm răng của người khác là điềm lành, có thể đánh bại kẻ thù.
 • Mơ thấy nhổ răng báo hiệu sắp mua được nhà đất. Nữ giới mơ thấy mình nhổ răng là điềm báo cuộc sống sẽ sung túc. Thương nhân mơ thấy mình nhổ răng cho thấy công việc làm ăn sẽ phát đạt. Người nông dân mơ thấy mình nhổ răng, sắp có một vụ mùa bội thu.
 • Nằm mơ thấy mình bị đau răng là điềm báo bạn sẽ giàu có.

Cách hóa giải giấc mơ rụng răng

Do đó, mơ thấy rụng răng là một điềm báo không may mắn. Vậy nằm mơ thấy rụng răng thì nên hóa giải điềm báo này theo phong thủy như thế nào? 

Các thầy Phong Thủy đã đưa ra một số phương pháp đặc biệt như sau:

 • Đàn ông có thể ôm một chai nước khoáng cạnh tường của các tòa nhà cao tầng xung quanh nhà bạn vào Thân và ngày Sửu (xem lịch vạn niên), và đổ nước khoáng lên tường.
 • Phụ nữ có thể lấy một chiếc bát sạch và một chai nước khoáng vào ngày Tuất (xem lịch vạn niên), đi đến bức tường phía sau nhà, đổ nước khoáng vào bát, sau đó đổ nước lên tường, sau đó là đi về nhà, đừng ngoảnh lại.

Từ xa xưa, con người đã gắn những giấc mơ với những sự kiện trong cuộc sống của họ như những điềm báo thần bí. Các nhà nghiên cứu hiện đại cho rằng giấc mơ không chỉ phản ánh ước muốn mà còn phản ánh nỗi sợ hãi và thất vọng, không chỉ gợi lại ký ức mà còn báo trước những tình huống tươi sáng hoặc tương lai thảm khốc.

Giấc mơ thường là kết quả của một quá trình tích hợp nhiều kinh nghiệm trong quá khứ và dự đoán về các sự kiện trong tương lai. Vì vậy, những điều liên quan đến giấc mơ được lưu truyền trong dân gian không hề vô lý hay “mê tín dị đoan” như nhiều người lầm tưởng. Đối với những bí ẩn chưa có lời giải này, chúng ta nên cảnh giác, lắng nghe, đừng vội phủ nhận!

Trên đây là những thông tin mà Trầm hương Mộc Thủy mang đến cho bạn về vấn đề “Cách hóa giải giấc mơ rụng răng giúp bạn thoát ngay điềm gở”, hi vọng bạn sẽ giải đáp được ý nghĩa giấc mơ của mình. Hoan hỷ cảm ơn bạn đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.