Trầm Indo là gì? Trầm Hương Indo có tốt hơn Trầm Hương Việt Nam ?

Trầm Hương indo là gì ? Trầm Hương indo liệu rằng chất lượng có tốt như Trầm Hương Việt Nam ? Hãy cùng Trầm Hương Mộc Thủy tìm hiểu sâu trong bài viết hôm này nhé

Trầm Indo là gì?

Cũng giống như trầm Việt Nam, Trầm Indo được hình thành từ 150 hợp chất phức tạp. Chất lượng trầm hương tùy thuộc vào tác nhân và thổ nhưỡng nơi cây Dó bầu sinh sống. 

Ngoài ra, giá trầm Indo cũng ảnh hưởng bởi vùng miền, ví như có loại Kalimantan và Brunei được hình thành ở đảo Borneo giá rất cao nhờ vào chất lượng tuyệt vời.

Nhìn chung thì trầm Indo khá rẻ so với trầm Việt Nam. Indo không có Kỳ Nam vì thổ nhưỡng không đủ để hình thành.

Trầm Indo có tính chất như thế nào?

Thị trường Việt Nam hiện đang ưa chuộng phổ biến các loại trầm Indo như Trầm Indo chìm, Trầm Indo hoàng kim, và một số loại trầm hiếm gặp như trầm tốc núi, trầm banh Indo,…

Trầm Indo hoàng kim có vân gỗ uốn lượn vô cùng đẹp mắt, thường có màu vàng xám hoặc nâu vàng. Chúng có mùi thơm sống và nổi trên mặt nước.

Trầm Indo chìm có chứa nhiều tinh dầu trầm, chìm trong nước, thường có màu nâu sậm, vân gỗ đẹp. Chúng có mùi thơm dịu nhẹ, ngọt ngào. Đây là loại có giá thành vừa phải nhất hiện nay.

Có thể nói, trầm Indo là một trong những loại đáng được cân nhắc cả về giá và chất lượng sản phẩm. 

Giá Trầm Indo bao nhiêu ? 

Giá thành trầm Indo tuy không đắt hơn trầm hương Việt Nam nhưng cũng rất khó để sở hữu. Trầm Indo có giá thành giao động từ 20.000 đến hơn 50.000 Đô cho 1kg trầm chìm. Các loại khác thì giá dưới 20.000 đô/kg. Tinh dầu cũng tùy vào chất lượng nguyên liệu và thương dao động từ 15.000đô/lít

Trầm Indo có tốt không? So sánh với trầm hương Việt Nam

Mỗi loại trầm sẽ có một đặc tính khác nhau. Nguồn gốc của trầm hương Indo vẫn là trầm hương nên dù xét về nguồn gốc và công dụng thì nó vẫn mang đầy đủ các đặc tính của trầm hương. 

Trầm hương Việt Nam và trầm hương Indo có thổ nhưỡng hình thành và môi trường tự nhiên khác nhau nên không thể so sánh được với nhau. Có một câu nói rằng “tốt nhất không phải là đắt nhất, mà là phù hợp nhất”. Nếu bạn có duyên với Trầm hương Indo thì đây là loại tốt nhất dành cho bạn. Sự so sánh này thuộc phạm trù quan điểm.

Công dụng trầm Indo

Trầm hương Indo mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng về mặt tâm linh phong thủy, sức khỏe và tiền tài.

Trầm hương Indo thường được dùng làm vòng tay phong thủy đeo tay cầu tài lộc. Chúng giúp bạn siêng năng và nhắc nhở bạn về bản thân. Mùi hương ngọt ngào giúp bạn thiền định dễ dàng hơn, giảm căng thẳng và cảm thấy thư thái hơn.

Trầm hương giúp bạn bảo vệ và tài lộc: Người châu Á tin rằng gỗ có thể xua đuổi ma quỷ và thu hút tài lộc. Vì vậy, mặc dù đã xuất hiện từ xa xưa trong các nghi lễ hoàng gia và trong những người giàu có, nhưng cho đến nay, trầm hương vẫn là báu vật khiến người ta săn lùng.

Trang sức bằng trầm hương có thể giúp ổn định huyết áp, giải quyết các vấn đề về giấc ngủ, thúc đẩy hô hấp tốt hơn, ….

Trầm hương giúp loại bỏ mùi đặc biệt trong nhà, thanh lọc không khí, do đó cải thiện vệ sinh trong nhà.

Địa chỉ mua trầm Indo chất lượng

  

Trầm Hương Mộc Thủy Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng

Thông tin mua hàng :

  • Văn Phòng : 328/19 Nguyễn Thị Đặng, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCm
  • Cơ Sở Sản Xuất : Lý Nam Đế, Phường An Hòa, TP.Huế

Email : [email protected]

SDT : 079.38.39.796

 

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
    Trầm Hương Mộc Thủy

    Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.