Vứt Bỏ Tỳ Hưu Đúng Cách Để Giữ Tài Vận, Tránh Thất Thoát

Tỳ Hưu là gì?  Tỳ Hưu ảnh hưởng đến gia đạo, sức khỏe của gia đạo như thế nào? Cách Hóa Giải Tỳ Hưu là gì? Hãy cùng Trầm Hương Mộc Thuỷ tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đá Tỳ Hưu và ý nghĩa phong thủy

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu được cho là một trong 9 đứa con của loài rồng. Nó có ngoại hình tuyệt đẹp với

đầu hình lân, thân hình gấu, và toàn thân được bao bọc bằng lớp vẩy rồng. Trên lưng của Tỳ Hưu có cánh. Tuy nhiên, ngay từ khi sinh ra, Tỳ Hưu không có Hậu Môn và chết yểu. Vì lòng thương tình, Ngọc Hoàng đã mang nó về và phong làm linh vật chuyên ban tài lộc và may mắn cho con người. Chính vì vậy, trong phong thủy, Tỳ Hưu được coi là linh vật mang lại sức khỏe, tài lộc, giải trừ mọi vận đen, thúc đẩy công danh và sự nghiệp, và mang lại bình yên cho ngôi nhà mà chủ nhân của nó sống.

Đeo Tỳ Hưu nhưng không thấy gặp may do đâu?

Tỳ Hưu phong thủy được coi là một linh vật mang lại may mắn, tài lộc và hóa giải sát khí. Tuy nhiên, không phải ai cũng gặp được may mắn và tài lộc khi đeo Tỳ Hưu. Việc đeo Tỳ Hưu có những quy tắc riêng mà bạn phải tuân thủ, và có thể bạn đã mắc phải những sai lầm khi sử dụng Tỳ Hưu, khiến cho việc đeo nó không mang lại tác dụng như mong muốn.

 • Dùng Tỳ Hưu bị khoan đít: Tỳ Hưu là linh vật không có Hậu Môn, vì vậy nếu bạn đeo Tỳ Hưu bị khoan đít, thì đó là một sai lầm hoàn toàn từ phong thủy. Khi đeo Tỳ Hưu bị khoan đít, tài lộc có thể bị thất thoát.
 • Chọn màu lung tung: Tỳ Hưu là linh vật hộ mệnh, có tác dụng Chiêu Tài Giữ Lộc và Trừ Tà. Vì vậy, khi chọn màu cho Tỳ Hưu, bạn phải tuân theo mệnh của mình, tránh chọn màu lung tung. Nếu không tuân thủ mệnh, việc chọn màu linh vật có thể gây khắc mệnh và gây hại cho chủ nhân.
 • Đeo Tỳ Hưu đúng cách: Việc đeo Tỳ Hưu không đúng cách có thể ảnh hưởng đến vận may và tài lộc mà linh vật Tỳ Hưu mang lại. Khi đeo Tỳ Hưu dạng cổ, nên đảm bảo rằng miệng của nó hướng lên trên. Không nên đeo Tỳ Hưu chúc đầu xuống dưới, hoặc móc cắm vào đít, vì không chỉ thô thiển mà còn vi phạm phong thủy. Nếu bạn đeo Tỳ Hưu dưới dạng nhẫn, hãy đảm bảo rằng Tỳ Hưu quay ngang hoặc hướng miệng về phía móng tay. Nên tránh hướng Tỳ Hưu vào trong lòng bàn tay, vì điều này cũng không tốt theo phong thủy.

Lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu để thu hút tài lộc, may mắn

Để tránh gặp phải những biến cố không may và để Tỳ Hưu phong thủy có thể phát huy tối đa công dụng của mình, người sử dụng vật phẩm này cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây.

 • Trước hết, hãy nhớ không được tùy ý sờ vào miệng hay đầu của Tỳ Hưu. Đặc biệt, không cho phép bất kỳ ai khác chạm vào vật phẩm này. Hành động sờ vào miệng hay đầu của Tỳ Hưu có thể làm mất đi khả năng của nó trong việc thu hút tài lộc và trấn tà.
 • Nếu bạn đã sở hữu một chiếc Tỳ Hưu, hãy nhớ rằng không được tặng hoặc bán lại cho bất kỳ ai khác. Tỳ Hưu rất trung thành với chủ nhân của nó, bất kể người đó là ai. Do đó, khi bạn chuyển nhượng nó cho người khác, may mắn và tài lộc cũng sẽ chuyển sang người đó.
 • Ngoài ra, phụ nữ có thai, sức khỏe yếu, hoặc đang có kinh nguyệt không nên thắp hương hoặc sờ vào Tỳ Hưu. Điều này bởi vì Tỳ Hưu phong thủy rất kỵ quang sát, thai sát và huyết sát, và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ trong trạng thái đó.
 • Nếu Tỳ Hưu bị người khác sờ vào, không có cách nào để hóa giải tác động đó. Do đó, quyết định tốt nhất là không để cho bất kỳ ai sờ vào Tỳ Hưu phong thủy một cách tự ý. Đồng thời, không để cho người khác chạm vào vật phẩm này.
 • Trong tình huống cần di chuyển hoặc thay đổi vị trí của Tỳ Hưu, bạn cần sử dụng một tấm vải nhung đỏ để che đầu của Tỳ Hưu. Hãy chỉ chạm vào phần thân của nó để di chuyển, không nắm ở đầu và miệng.
 • Khi làm vệ sinh cho Tỳ Hưu, bạn cần lưu ý đặc biệt. Sử dụng nước sạch và một miếng vải đỏ để làm sạch Tỳ Hưu phong thủy. Hãy nhớ sử dụng tấm vải nhung đỏ để che đầu và miệng Tỳ Hưu. Sau đó, nhúng miếng vải đỏ còn lại vào nước sạch, vắt ráo và nhẹ nhàng lau sạch phần thân của Tỳ Hưu. Sử dụng tấm vải đang che đầu để làm sạch đầu và miệng Tỳ Hưu, đồng thời không để tay tiếp xúc trực tiếp với đầu của nó.

Đối với Tỳ Hưu để bàn, bạn cần tuân thủ một số quy tắc như sau:

 • Không để Tỳ Hưu quay mặt vào gương, vì gương chứa năng lượng quang sát mà Tỳ Hưu rất kỵ.
 • Khi trưng bày Tỳ Hưu trong nhà, hãy đảm bảo nâng niu và làm sạch Tỳ Hưu. Tuy nhiên, bạn không nên lau chùi Tỳ Hưu quá thường xuyên. Hãy vệ sinh cho Tỳ Hưu bốn lần trong một năm, vào những ngày 6/2, 2/6, 14/7 và 12/9 theo âm lịch.
 • Hãy tránh đặt Tỳ Hưu đối diện giường ngủ, vì điều này không tốt cho gia chủ. Nếu ngôi nhà của bạn gặp phương vị ngũ hoàng đại sát gần, hãy đặt hai chiếc Tỳ Hưu phía sau cửa chính và quay đầu về phía trước. Điều này sẽ giúp hóa giải sát khí từ ngôi nhà.

Đối với vòng Tỳ Hưu đeo tay, hãy tuân thủ các quy tắc sau:

 • Khi đeo vòng Tỳ Hưu trên tay, hãy đảm bảo rằng đầu Tỳ Hưu hướng về phía người đeo.
 • Khi đi ngủ, hãy nhớ tháo vòng Tỳ Hưu và cất giữ nó.
 • Không sử dụng Tỳ Hưu bị đục lỗ ở hậu môn để xỏ dây đeo.

Cách vứt bỏ Tỳ Hưu đúng cách

Nếu sử dụng Tỳ Hưu không đúng cách, nó sẽ không phát huy công dụng, không mang lại may mắn và tài lộc, thậm chí có thể gây thất thoát tài lộc cho người đeo. Vậy khi đeo Tỳ Hưu mà không gặp may mắn, thì cách vứt bỏ Tỳ Hưu sao cho đúng là điều quan trọng.

Nếu việc Tỳ Hưu không phát huy được công dụng là do việc đeo sai cách, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề cách vứt bỏ Tỳ Hưu phong thủy mà chỉ cần điều chỉnh cách đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách để thu hút tài lộc và vận may.

Đối với những trường hợp muốn vứt bỏ Tỳ Hưu, không nên để nó bị bám bụi hoặc đem vứt vào thùng rác, vì như vậy có thể gây ảnh hưởng đến tiền tài và vận may của gia chủ. Bạn nên bọc Tỳ Hưu vào tờ giấy hoặc khăn màu đỏ, và đến ngày rằm hoặc mùng 1 hàng tháng, hãy đem nó ra sông lớn và thả trôi đi.

Tỳ Hưu mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc, nhưng để nó phát huy tốt công dụng, cần chọn loại đá Tỳ Hưu và trang sức Tỳ Hưu phù hợp với mệnh của mình và sử dụng chúng đúng cách. Trong trường hợp Tỳ Hưu không phù hợp với mệnh hoặc không mang lại may mắn, khi muốn vứt bỏ Tỳ Hưu, cần có cách vứt bỏ đúng để tránh gặp phải những điều không may mắn.

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.