Cách Hóa Giải KHI BỊ YỂM BÙA YÊU dễ thực hiện

Vì nhiều lý do, không ai muốn mình hoặc người thân bị bỏ bùa yêu. Trầm Hương Mộc Thủy nhận được rất nhiều câu hỏi về bùa yêu và cách hóa giải chúng. Hôm nay Trầm Hương Mộc Thủy sẽ giải chi tiết cách hóa giải bùa yêu để mọi người nắm rõ nhé.

Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là một trong những loại bùa có thể giúp các cặp đôi yêu nhau và xích lại gần nhau hơn, dù đã yêu hay chưa từng yêu. Bùa yêu sẽ khiến người bị bùa yêu phải lòng bạn. Mặc dù trước đó họ không có ấn tượng gì với người bỏ bùa, nhưng những câu thần chú này sẽ khiến họ dần nảy sinh tình cảm, mong muốn được gắn bó lâu dài với người nhờ thầy làm bùa.

Bùa yêu ngày nay được rất nhiều người làm, đặc biệt là những người đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa của mình. Họ tìm kiếm sự giúp đỡ của các nhà sư lành nghề để tìm tình yêu của họ. Khi đó, các thầy sẽ dùng pháp khí và lời thánh trong bùa để lôi kéo người khác đem lòng yêu mến mình.

Người bỏ bùa chỉ cần ánh mắt hoặc lời nói để thu hút đối phương. Với mỗi dân tộc sẽ có những loại bùa yêu khác nhau, nổi tiếng nhất vẫn là bùa yêu của người Mường và người Thái. Nó còn có những tên gọi khác như ngải, nèm yêu hay mằ yêu… Những chiếc bùa này sẽ được chế tác qua nhiều công đoạn khác nhau, gồm 2 phần chính và vật dẫn và lời chùa. Có thể chọn vật dẫn là quần áo, tóc, muối, lược, lá, v.v.

Có mấy loại bùa yêu?

Phân loại bùa yêu sẽ dựa trên nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết bùa ngải sẽ được phân loại thành bùa lành tính và bùa có hại. Các đặc điểm của từng bùa hộ mệnh như sau.

 • Lá bùa lành tính: Bản chất của lá bùa này là không làm hại người khác. Mục đích của nó là giúp các cặp đôi quay lại với nhau hoặc tìm được người bạn đời phù hợp trong cuộc sống của họ. Vật dẫn dùng để làm phép cũng thường là những vật dụng quen thuộc với người làm bùa.
 • Bùa hại người: Đây là loại bùa nguy hiểm có thể khiến người bị nguyền phát điên hoặc chết. Các chất liệu thường được dùng để làm bùa như bùa máu kinh, bùa lỗ ban hay bùa ngải được làm từ gỗ của quan tài người quá cố, rất ghê rợn.

Tác hại của bùa yêu với người bị bỏ bùa và người bỏ bùa

Nếu người làm bùa yêu có ý đồ xấu, nhằm mục đích dụ dỗ, lừa gạt, làm tổn thương người khác sẽ dễ gặp nhiều phiền phức. Vấn đề tâm lý có thể xảy ra ở cả người bị bỏ bùa và người bỏ bùa. Lý do là vì mục đích chính của bùa yêu là gắn kết tình cảm hai bên với nhau. Nếu trong mối quan hệ có trục trặc, cả hai sẽ nảy sinh mâu thuẫn và thay đổi, tất yếu sẽ dẫn đến sự đứt gãy sợi dây ràng buộc đó và gây ra tâm lý bất ổn. Nhất là đối với những người bị bùa yêu mê hoặc, nếu không giải thoát ra, họ sẽ rơi vào trạng thái tâm trí vô thức và không được ổn định như lúc ban đầu.

Cả hai không bao giờ có thể tách rời và sẽ luôn bị mắc kẹt với nhau. Nếu vượt quá giới hạn chịu đựng, cả hai đều bị bùa yêu phản lại khiến họ phát điên vì yêu hoặc nhớ nhau đến phát điên. Có nhiều loại bùa yêu được làm hiện nay, nhưng nguy hiểm nhất là bùa tóc. Bởi vì nếu người làm bùa đột nhiên biến mất chưa kịp hóa giải, thì người bị trúng bùa sẽ gặp nguy hiểm.

Vì vậy, nếu bạn vẫn đang thắc mắc bùa yêu có nguy hiểm hay có quả báo không thì câu trả lời chúng tôi đưa ra là có. Tuy nhiên, quả báo thường không xuất hiện ngay mà cần có thời gian nên đưng tưởng là nó không đến bjan nhé. Vì vậy, để tránh điều này, bạn đừng bao giờ tạo bùa yêu với mục đích gì đi chăng nữa.

Làm sao để nhận định một người đang bị bỏ bùa yêu?

Không dễ để xác định liệu một người có đang bị bùa ám hay không. Cũng khó có thể biết liệu một người có bị mê hoặc bởi bùa ngãi hay nó chỉ là một tình yêu đích thực hoặc biểu hiện của một bệnh lý nào đó. Nếu chỉ dựa vào hình ảnh hay thông tin mà nạn nhân cung cấp để phán đoán thì thật sự rất khó. Nếu bất cứ ai đi đến kết luận rằng bạn bị bùa mê chỉ dựa trên một bức ảnh và một số thông tin bạn cung cấp, thì bạn đang bị lừa rồi.

Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc rằng “Có thể mình đang bị bỏ bùa” bằng những dấu hiệu sau:

Khao khát về một tình yêu mãnh liệt mặc dù trước đó rất bàng quang với tình yêu

Trong nhiều trường hợp, nạn nhânh thường không quan tâm lắm đến tình yêu mãnh liệt. Tuy nhiên, khi họ gắn bó với loại bùa chú tình yêu này, mối quan hệ của họ thay đổi hoàn toàn. Nhất là khi bị gia đình phản đối, họ sẵn sàng từ bỏ tất cả chỉ để có thể chạy theo tình yêu. Lý do là vì bùa yêu có tác dụng khiến nạn nhân chỉ nghĩ đến một người và không để ý đến bất cứ ai xung quanh. Dù chỉ một lần hay vài lần, khi trúng bùa yêu, họ sẽ đắm chìm trong khao khát đối phương. Nhiều người thậm chí bỏ vợ, bỏ chồng con để theo người bỏ bùa.

Thay đổi đột ngột trong tính cách

Dưới sự mê hoặc của tình yêu, họ chỉ nghĩ về một người và dường như họ không quan tâm đến sự tồn tại của mọi người xung quanh. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tính cách của họ nhiều hơn bình thường. Những người bị bỏ bùa có xu hướng trở nên hướng nội, họ trở nên ít nói và thực dụng. Tình cảm của họ dành cho những người xung quanh dần giảm sút, thậm chí họ còn lơ là việc quan tâm đến người khác.

Sức khỏe thay đổi

Một dấu hiệu để biết ai đó có bị bỏ bùa yêu hay không là theo dõi sức khỏe của họ. Nạn nhân thường cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, ăn không ngon, cảm lạnh… Với những triệu chứng bất thường này, bạn cần theo dõi kỹ để có thể phát hiện và xử lý kịp thời, tránh để ảnh hưởng đến sức khỏe. Cũng có thể dấu hiệu này chỉ là bệnh lý rất bình thường nên rất khó để phán đoán.

Dùng các phương pháp dân gian để nhận biết

 • Nhận biết bằng trứng gà: Với quả trứng luộc chín, bạn hãy lăn qua lăn lại trên người một lúc, tách trứng ra và để ý. Nếu lòng đỏ chuyển sang màu đen, bạn đã bị nhiễm và nếu lòng đỏ chuyển sang màu đỏ, bạn đã bị nhiễm nặng. Trong tình huống như vậy, bạn nên tìm đến người phá bùa cao tay để giải bùa, nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, thậm chí là tinh thần của bạn. Bạn càng chờ đợi lâu, cơ thể bạn sẽ càng yếu đi.
 • Nhận biết bằng cam thảo: Bạn mua một miếng cam thảo khô ở cửa hàng thuốc bắc và đưa nó cho người mà bạn nghi ngờ đang bị bỏ bùa mê. Nếu họ nhai cam thảo và nôn ra được nước cam thảo thì không bị bỏ bùa. Ngược lại, nếu không nhổ ra được, rất có thể người đó đã bị trúng bùa yêu.
 • Nhận biết bằng đậu đen: Cách để biết một người đang bị bùa yêu bằng đậu đen hay đậu xanh bằng cách hãy bảo họ nhai đậu sống. Nếu nhai có mùi tanh nồng, nghĩa là người đó đã bị bùa yêu mê hoặc.

Cách hóa giải khi bị yểm bùa yêu

Cách hóa giải bùa khi bị yểm bùa yêu bằng cành liễu

Cách hóa giải bùa yêu đầu tiên không thể bỏ qua đó là dùng cành dương liễu niệm chú để thanh tẩy cơ thể người dính bùa. Lúc này bạn dùng cành dương liễu đánh nhẹ vào người bị bỏ bùa 61 lần từ trên xuống dưới. Trong khi đập, bạn nên niệm chú nhiều hơn để giúp tăng hiệu ứng. Đồng thời, để đạt hiệu quả, người giải bùa cần tuân thủ khung giờ nhất định. Sau khi làm xong, bạn sẽ lấy nhánh liễu đó quất  xung quanh phòng đối phương từ trong ra ngoài, sau đó treo lên cửa ra vào.

Cách hóa giải bùa khi bị yểm bùa yêu bằng trứng gà

Dùng trứng luộc để hóa giải bùa yêu cũng là một phương pháp khá đơn giản và hiệu quả, được nhiều người áp dụng. Để thực hiện, bạn chỉ cần luộc chín một quả trứng, sau đó bóc vỏ và thoa đều lên cơ thể trong khoảng 3-5 phút. Mỗi lần  sử dụng 3 quả và lăn theo khung giờ nhất định. Điều này sẽ giúp rút ra tất cả các linh hồn xấu xa trong cơ thể. Sau khoảng 3-7 ngày, đập vỡ và kiểm tra những quả trứng mới lăn. Nếu lòng đỏ vẫn còn màu đen nghĩa là quá trình hóa giải chưa thành công, tiếp tục làm theo hướng dẫn trên.

Cách hóa giải bùa khi bị yểm bùa yêu bằng cách tìm thầy

Việc dính bùa ngải là một trong những điều khó có thể hóa giải bằng những cách thông thường, vì thế khi nghi ngờ bạn bị bỏ bùa, hãy ngay lập tức tìm đến những thầy pháp cao tay để hóa giải. Không nên để lâu kẻo bị ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe.

Cách hóa giải bùa khi bị yểm bùa yêu bằng cách tĩnh tâm và nương nhờ cửa Phật

Một phương pháp có thể hiệu quả bạn nên thử, đó là sử dụng kinh Phật để giải bùa chú. Tức là cách hóa giải khi bị yểm bùa là đưa người bị bùa vào chùa một thời gian để tĩnh tâm. Nhờ kinh Phật khai tâm giúp hóa giải dần bùa chú.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ áp dụng cho trường hợp có bùa chú tà, còn bùa chú tốt sẽ không thể giải quyết được.

Trên đây là những thông tin về cách hóa giải khi bị yểm bùa yêu mà Trầm Hương Mộc Thủy đã tổng hợp giúp bạn. Hi vọng cuộc đời bạn sẽ không dính dáng gì tới bùa ngải. Hoan hỷ cảm ơn bạn đã đọc bài!

 

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.