Tuổi Kỷ Mùi SINH NĂM 1979 Mệnh Gì ? Hợp Màu nào ?

Người sinh năm 1979 mệnh gì, hợp với màu gì, tính cách và các yếu tố phong thủy nào giúp người sinh năm 1979 gặp may mắn và tài lộc trong cuộc sống? Cùng Trầm Hương Mộc Thủy tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây cho người sinh năm 1979 này nhé !.

Tuổi Kỷ Mùi Sinh Năm 1979 mệnh gì ?

Người sinh năm 1979 thuộc tuổi Kỷ Mùi, mệnh Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời).

 • Mệnh Hỏa là một trong 5 mệnh trong ngũ hành, tượng trưng cho lửa. Hỏa có thể mang lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, nhưng cũng có thể tuôn trào, bùng nổ.
 • Thiên Thượng Hỏa là một trong 6 nạp âm của mệnh Hỏa, tượng trưng cho lửa trên trời. Lửa trên trời là thứ ánh sáng diệu kỳ, mang lại năng lượng và nguồn sống cho vạn vật.

Người mệnh Hỏa thường có tính cách nhiệt tình, sôi nổi, năng động, yêu thích sự sáng tạo và khám phá. Họ cũng là những người thẳng thắn, bộc trực, đôi khi hơi bốc đồng.

Người mệnh Thiên Thượng Hỏa có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có ý chí và nghị lực phi thường. Họ cũng là những người có tầm nhìn xa, có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt người khác.

Tuy nhiên, do sinh vào năm tuổi Tý nên Kỷ Mùi 1979 cũng có phần nông nổi, thiếu kiên nhẫn. Nếu không kiềm chế được bản thân, họ dễ trở nên yêu chiều bản thân và không cân nhắc kỹ trước khi hành động.

TUỔI Kỷ Mùi SINH NĂM 1979

Sinh Năm 1979 Tuổi gì ?

Những người sinh vào năm 1979 tuổi Kỷ Mùi.

Theo lịch âm, năm 1979 là năm Kỷ Mùi, thuộc tuổi Tý. Vì vậy, những người sinh năm này được gọi là tuổi Kỷ Mùi hay còn gọi là tuổi Tý.

Tính cách Nữ Kỷ Mùi 1979

Theo tử vi, nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Thiên Thượng Hỏa, là những người có tính cách ôn hòa, hiền lành, phúc hậu. Họ có tấm lòng nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nữ Kỷ Mùi cũng rất thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng học hỏi nhanh chóng. Họ có tài lãnh đạo và có khả năng giao tiếp tốt. Nữ Kỷ Mùi rất coi trọng gia đình và bạn bè. Họ là những người vợ, người mẹ đảm đang, chu đáo. Nữ Kỷ Mùi cũng rất thành công trong sự nghiệp. Họ có thể đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, y tế, nghệ thuật,…

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật về tính cách của nữ tuổi Kỷ Mùi 1979:

 • Tính cách ôn hòa, hiền lành, phúc hậu: Nữ Kỷ Mùi là những người có tính cách ôn hòa, hiền lành, phúc hậu. Họ luôn biết cách cư xử với mọi người một cách lịch sự, nhã nhặn. Họ cũng rất quan tâm đến người khác và luôn sẵn sàng giúp đỡ người gặp khó khăn.
 • Thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng học hỏi nhanh chóng: Nữ Kỷ Mùi là những người rất thông minh, nhanh nhẹn. Họ có khả năng học hỏi nhanh chóng và có thể tiếp thu được nhiều kiến thức mới. Họ cũng rất sáng tạo và có khả năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.
 • Có tài lãnh đạo và có khả năng giao tiếp tốt: Nữ Kỷ Mùi là những người có tài lãnh đạo. Họ có khả năng thuyết phục người khác và có thể dẫn dắt họ đi theo con đường mà mình đã chọn. Họ cũng có khả năng giao tiếp tốt và có thể tạo được thiện cảm với những người xung quanh.
 • Coi trọng gia đình và bạn bè: Nữ Kỷ Mùi là những người rất coi trọng gia đình và bạn bè. Họ luôn dành thời gian cho gia đình và bạn bè và luôn sẵn sàng giúp đỡ họ khi gặp khó khăn. Họ cũng là những người rất chung thủy và có thể hy sinh tất cả cho người mình yêu thương.
 • Thành công trong sự nghiệp: Nữ Kỷ Mùi là những người rất thành công trong sự nghiệp. Họ có thể đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, y tế, nghệ thuật,… Họ là những người có ý chí phấn đấu cao và luôn nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra.

Nhìn chung, nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 là những người có tính cách tốt đẹp. Họ là những người vợ, người mẹ đảm đang, chu đáo, là những người bạn tốt và là những người nhân viên xuất sắc. Họ có thể đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống và luôn được mọi người yêu quý và kính trọng.

TUỔI Kỷ Mùi SINH NĂM 1979

Tính Cách Nam Kỷ Mùi 1979

Nam Kỷ Mùi 1979 là người hiền lành, nhân hậu, có tấm lòng bao dung. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, không toan tính thiệt hơn. Nam Kỷ Mùi cũng là người rất thông minh, nhanh trí, có khả năng học hỏi nhanh chóng. Họ có tài lãnh đạo, có thể tập hợp mọi người xung quanh để cùng nhau thực hiện mục tiêu chung. Nam Kỷ Mùi cũng là người rất cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm cao trong công việc. Họ luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao, không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Nam Kỷ Mùi có sự nghiệp khá thành công. Họ có thể đạt được những thành tựu lớn trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, giáo dục, nghệ thuật,… Nam Kỷ Mùi cũng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Họ là người chồng, người cha mẫu mực, luôn yêu thương và chăm sóc vợ con hết lòng.

Nam Kỷ Mùi là người rất may mắn trong cuộc sống. Họ luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ họ vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Nam Kỷ Mùi cũng có sức khỏe tốt, sống lâu và sung sướng.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật về tính cách của nam Kỷ Mùi 1979:

 • Hiền lành, nhân hậu, có tấm lòng bao dung.
 • Thông minh, nhanh trí, có khả năng học hỏi nhanh chóng.
 • Có tài lãnh đạo, có thể tập hợp mọi người xung quanh để cùng nhau thực hiện mục tiêu chung.
 • Cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Có sự nghiệp khá thành công.
 • Có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • May mắn trong cuộc sống.
 • Sức khỏe tốt, sống lâu và sung túc.

TUỔI Kỷ Mùi SINH NĂM 1979

Sinh Năm 1979 Cung Gì ?

Những người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi thuộc cung Sửu.

Theo ngũ hành tương sinh, Kỷ Mùi thuộc mệnh Kim, mệnh Kim sinh nhập cung Sửu. Do đó, những người tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc cung Sửu.

Cung Sửu tượng trưng cho sự chăm chỉ, kiên định và phát triển bền vững. Người thuộc cung này thường có tính cách kiên nhẫn, chịu khó và luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu. Họ có thể thành công trong những lĩnh vực đòi hỏi sự tập trung và kiên trì như kế toán, luật, kỹ thuật,…

Kỷ Mùi 1979 hợp với Tuổi gì ?

Người sinh năm 1979 thuộc tuổi Kỷ Mùi, mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa). Theo quan niệm ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Như vậy, người tuổi Kỷ Mùi hợp với các tuổi:

 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi

Những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mùi về hôn nhân, làm ăn sẽ giúp họ có cuộc sống thuận lợi, hạnh phúc và thành công. Ngược lại, những tuổi xung khắc với tuổi Kỷ Mùi sẽ mang lại nhiều khó khăn, trắc trở cho họ.

Dưới đây là những luận giải chi tiết về sự hợp khắc của tuổi Kỷ Mùi với các tuổi khác:

 • Hợp tuổi tam hợp: Hợi, Mão, Mùi

Những người thuộc tam hợp sẽ có nhiều điểm chung về tính cách, sở thích và quan điểm sống. Họ dễ dàng hòa hợp với nhau, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Do đó, người tuổi Kỷ Mùi rất hợp với các tuổi Hợi, Mão, Mùi.

 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi

Những người thuộc tứ hành xung sẽ có nhiều xung khắc về tính cách, sở thích và quan điểm sống. Họ dễ dàng mâu thuẫn với nhau, gây ra nhiều khó khăn và trắc trở trong công việc và cuộc sống. Do đó, người tuổi Kỷ Mùi nên tránh kết hôn, làm ăn với các tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Mùi cũng có thể hợp khắc với các tuổi khác dựa vào năm sinh cụ thể. Ví dụ, người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp với người tuổi Giáp Tý, Quý Hợi, Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. Tuy nhiên, họ lại xung khắc với người tuổi Tân Dậu, Mậu Thìn, Đinh Mão, Quý Dậu, Ất Dậu, Bính Thìn.

TUỔI Kỷ Mùi SINH NĂM 1979

Tóm lại, người sinh năm 1979 thuộc tuổi Kỷ Mùi, mệnh Hỏa. Họ hợp với các tuổi Hợi, Mão, Mùi và xung khắc với các tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Tuy nhiên, sự hợp khắc của tuổi Kỷ Mùi với các tuổi khác còn phụ thuộc vào năm sinh cụ thể.

Kỷ Mùi 1979 Xây Nhà Hướng Nào hợp ?

Người sinh năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi, thuộc mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc). Theo phong thủy, hướng nhà tốt nhất cho người tuổi Kỷ Mùi là hướng Đông Nam (Diên Niên), hướng Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Thiên Y) và hướng Đông (Phục Vị).

 • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Đây là hướng mang lại sự bền vững và thịnh vượng cho gia chủ. Gia đình sẽ luôn hòa thuận, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.
 • Hướng Nam (Sinh Khí): Đây là hướng mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Gia chủ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, làm ăn phát đạt, có nhiều con cháu.
 • Hướng Bắc (Thiên Y): Đây là hướng mang lại sức khỏe và bình an cho gia chủ. Gia chủ sẽ ít gặp bệnh tật, có tinh thần minh mẫn, tuổi thọ cao.
 • Hướng Đông (Phục Vị): Đây là hướng mang lại sự bình yên và hỗ trợ cho gia chủ. Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Mùi cũng cần tránh xây nhà theo các hướng sau:

 • Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Đây là hướng mang lại nhiều tai họa, bệnh tật và hao tài tốn của cho gia chủ.
 • Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Đây là hướng mang lại nhiều tranh chấp, kiện tụng và thị phi cho gia chủ.
 • Hướng Đông Bắc (Lục Sát): Đây là hướng mang lại nhiều xung đột, mâu thuẫn và bất hòa cho gia chủ.
 • Hướng Tây Nam (Họa Hại): Đây là hướng mang lại nhiều buồn phiền, đau khổ và thất vọng cho gia chủ.

Khi xây nhà, người tuổi Kỷ Mùi cần lưu ý đến các yếu tố phong thủy như hướng nhà, màu sắc, bố trí nội thất,… để mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia đình.

TUỔI Kỷ Mùi SINH NĂM 1979

Màu nào hợp với Kỷ Mùi 1979

Theo phong thủy, người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa. Do đó, những màu sắc hợp với tuổi Kỷ Mùi bao gồm:

 • Màu đỏ: Màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, nhiệt huyết và năng lượng. Màu đỏ cũng là màu của Hỏa, nên nó sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi bổ sung thêm năng lượng và sức sống, giúp họ thành công hơn trong cuộc sống.
 • Màu cam: Màu cam là màu sắc tươi sáng và trẻ trung. Màu cam cũng là màu tượng trưng cho sự sáng tạo và nhiệt huyết. Màu cam sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi thêm tự tin và năng động, giúp họ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Màu tím: Màu tím là màu sắc của sự bí ẩn và lãng mạn. Màu tím cũng là màu tượng trưng cho sự giàu có và quyền lực. Màu tím sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi thêm thu hút và quyến rũ, giúp họ đạt được nhiều thành công trong công việc và tình duyên.
 • Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu sắc của thiên nhiên và sự tươi mát. Màu xanh lá cây cũng là màu tượng trưng cho sự phát triển và thịnh vượng. Màu xanh lá cây sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi thêm may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Mùi cũng hợp với các màu sắc thuộc hành Mộc, như xanh lá cây, xanh lục, xanh da trời,… Các màu sắc này sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi thêm tài lộc, may mắn và sức khỏe.

Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Mùi cũng cần tránh sử dụng những màu sắc thuộc hành Thủy, như đen, xanh nước biển,… Những màu sắc này sẽ mang lại những điều không may mắn cho người tuổi Kỷ Mùi.

Màu nào kỵ với Kỷ Mùi 1979

Người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa). Theo ngũ hành tương khắc, mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy nên người tuổi Kỷ Mùi kỵ màu đen, xanh lam. Những màu này có thể mang lại những điều không may mắn cho người tuổi Kỷ Mùi, khiến họ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Dưới đây là một số giải thích chi tiết về những màu kỵ với người tuổi Kỷ Mùi:

 • Màu đen: Màu đen là màu của nước, mà mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy. Do đó, khi sử dụng màu đen, người tuổi Kỷ Mùi có thể gặp những điều không may mắn về sức khỏe, tài lộc và công danh.
 • Màu xanh lam: Màu xanh lam cũng là màu của nước, vì vậy cũng không tốt cho người tuổi Kỷ Mùi. Màu xanh lam có thể khiến người tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc và tình cảm.

Nếu người tuổi Kỷ Mùi muốn tránh những điều không may mắn, họ nên hạn chế sử dụng những màu này trong cuộc sống hàng ngày. Thay vào đó, họ nên sử dụng những màu hợp với bản mệnh của mình như đỏ, cam, tím, hồng và xanh lá cây. Những màu này sẽ mang lại cho người tuổi Kỷ Mùi nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc.

TUỔI Kỷ Mùi SINH NĂM 1979

Sinh Năm 1979 Hợp với tuổi nào để làm ăn phát đạt ?

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp nhất trong kinh doanh, làm ăn với những người sinh năm sau:

 • Tuổi Tân Tỵ (1981)

Tuổi Kỷ Mùi và tuổi Tân Tỵ là hai tuổi có mệnh Hỏa, do đó khi kết hợp làm ăn sẽ có sự tương sinh, hỗ trợ nhau rất tốt. Tuổi Kỷ Mùi có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, còn tuổi Tân Tỵ có tính cách thông minh, nhanh nhẹn. Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ tạo thành một đội ngũ mạnh mẽ, có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong kinh doanh.

 • Tuổi Nhâm Thìn (1992)

Tuổi Kỷ Mùi và tuổi Nhâm Thìn là hai tuổi có mệnh Thủy, do đó khi kết hợp làm ăn sẽ có sự tương hợp, bổ trợ nhau rất tốt. Tuổi Kỷ Mùi có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, còn tuổi Nhâm Thìn có tính cách ôn hòa, khéo léo. Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ tạo thành một đội ngũ hài hòa, có thể dễ dàng thu hút được khách hàng và đối tác.

 • Tuổi Đinh Mùi (1987)

Tuổi Kỷ Mùi và tuổi Đinh Mùi là hai tuổi có mệnh Hỏa, do đó khi kết hợp làm ăn sẽ có sự tương hợp, bổ trợ nhau rất tốt. Tuổi Kỷ Mùi có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, còn tuổi Đinh Mùi có tính cách thông minh, sáng tạo. Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ tạo thành một đội ngũ năng động, có thể dễ dàng phát triển kinh doanh.

 • Tuổi Ất Hợi (1995)

Tuổi Kỷ Mùi và tuổi Ất Hợi là hai tuổi có mệnh Hỏa và Thủy, do đó khi kết hợp làm ăn sẽ có sự tương sinh, hỗ trợ nhau rất tốt. Tuổi Kỷ Mùi có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, còn tuổi Ất Hợi có tính cách ôn hòa, khéo léo. Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ tạo thành một đội ngũ hài hòa, có thể dễ dàng thu hút được khách hàng và đối tác.

Trên đây là những tuổi hợp nhất trong kinh doanh, làm ăn với người tuổi Kỷ Mùi 1979. Nếu bạn là người tuổi Kỷ Mùi, bạn có thể cân nhắc hợp tác làm ăn với những người thuộc các tuổi này để có được sự thành công trong kinh doanh.

Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi kết hôn tuổi nào hợp nhất ?

Kỷ Mùi 1979 kết hôn sẽ rất hạnh phúc và thành công nếu chọn những người sau làm bạn đời:

 • Tuổi Đinh Dậu (1977): Cùng chung tính cách, tư tưởng, sống hòa hợp.
 • Tuổi Tân Tỵ (1981): Bổ sung cho nhau về năng lượng, tình cảm mặn nồng.
 • Tuổi Quý Mùi (1983): Rất đồng điệu, hòa hợp trong cuộc sống.
 • Tuổi Bính Thân (1976): Cùng chí hướng, sự nghiệp thăng hoa.

Với những người này, hôn nhân của Kỷ Mùi 1979 sẽ viên mãn và hạnh phúc. Cả hai cùng chia sẻ vui buồn và chung tay xây dựng sự nghiệp.

TUỔI Kỷ Mùi SINH NĂM 1979

Tuổi hợp với nữ Kỷ Mùi 1979:

Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ rất hợp với những người đàn ông sau đây:

 • Tuổi Tân Hợi (1971): Cùng chí hướng, lý tưởng sống. Đây là cặp đôi đầu đời lý tưởng cho nhau.
 • Tuổi Đinh Dậu (1977): Nam chủ động chiều chuộng vợ, cả hai sống hòa thuận.
 • Tuổi Ất Sửu (1985): Nam tự tin, mạnh mẽ để bảo vệ và chăm sóc vợ.
 • Tuổi Mậu Thân (1988): Nam thông minh, tài giỏi giúp vợ phát triển sự nghiệp.

Tuổi hợp với nam Kỷ Mùi 1979:

Đàn ông tuổi Kỷ Mùi 1979 rất phù hợp kết hôn với những người phụ nữ sau:

 • Tuổi Tân Tỵ (1981): Vợ hiền hậu, khéo léo chăm sóc chồng.
 • Tuổi Giáp Tuất (1994): Vợ thông minh, giỏi giang hỗ trợ chồng rất tốt.
 • Tuổi Đinh Mùi (1987): Vợ đồng điệu, sống hòa thuận với chồng.
 • Tuổi Canh Thân (1980): Vợ mạnh mẽ, chủ động, nam cưng chiều vợ.

Số nào hợp với Kỷ Mùi 1979

Những con số hợp với người tuổi Kỷ Mùi 1979:

 • Số 2: Tượng trưng cho sự cân bằng, hài hòa trong cuộc sống.
 • Số 4: Biểu thị cho sự vững vàng, an to – Số 5: Thể hiện sự thay đổi tích cực, sáng tạo trong công việc.
 • Số 6: Mang lại may mắn, thuận lợi cho cuộc sống.
 • Số 7: Biểu thị cho trí tuệ, sự thông minh lanh lợi.
 • Số 8: Tượng trưng cho sự phát triển và thịnh vượng.

Những con số này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người tuổi Kỷ Mùi năm 1979 nếu họ sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

TUỔI Kỷ Mùi SINH NĂM 1979

Bàn Thờ hướng nào hợp cho phong thủy Kỳ Mùi 1979

Bàn thờ là nơi linh thiêng, là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh. Vì vậy, việc đặt bàn thờ đúng hướng là rất quan trọng. Theo phong thủy, tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, nên hướng bàn thờ tốt nhất là hướng Nam, Đông Nam, Đông và Bắc. Những hướng này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Dưới đây là chi tiết về các hướng bàn thờ tốt nhất cho tuổi Kỷ Mùi:

 • Hướng Nam: Hướng Nam là hướng của Hỏa, là hướng tốt nhất cho những người thuộc mệnh Hỏa. Hướng này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.
 • Hướng Đông Nam: Hướng Đông Nam là hướng của Mộc, là hướng tương sinh với Hỏa. Hướng này cũng rất tốt cho những người thuộc mệnh Hỏa. Nó sẽ mang lại sự hài hòa, hạnh phúc và thịnh vượng cho gia đình.
 • Hướng Đông: Hướng Đông là hướng của Mộc, cũng là hướng tương sinh với Hỏa. Hướng này sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.
 • Hướng Bắc: Hướng Bắc là hướng của Thủy, là hướng tương khắc với Hỏa. Tuy nhiên, nếu gia chủ đặt bàn thờ theo hướng này thì cần phải hóa giải bằng cách đặt một bình nước hoặc một vật phẩm phong thủy có màu xanh dương ở phía trước bàn thờ.

Khi đặt bàn thờ, gia chủ cần lưu ý một số điều sau:

 • Bàn thờ nên đặt ở nơi cao ráo, sạch sẽ và yên tĩnh.
 • Bàn thờ không nên đặt ở nơi có cửa sổ, cửa ra vào hoặc nhà vệ sinh.
 • Bàn thờ không nên đặt dưới xà ngang hoặc các vật có hình dạng nhọn, sắc.
 • Bàn thờ không nên đặt ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời hoặc ánh đèn quá mạnh.
 • Bàn thờ nên được lau chùi và thắp hương thường xuyên.

Việc đặt bàn thờ đúng hướng sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Vì vậy, gia chủ cần tìm hiểu và lựa chọn hướng bàn thờ phù hợp với tuổi của mình.

TUỔI Kỷ Mùi SINH NĂM 1979

Vật Phẩm Hộ Mệnh Kỷ Mùi 1979 là gì ?

Những vật phẩm hộ mệnh giúp tăng vận may cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 bao gồm:

 • Đá mỹ nhung: Giúp bình an, may mắn và thuận lợi.
 • Đồng: Giúp củng cố quyền lực, vững vàng tài vận.
 • Ngọc thạch: Tăng sức khỏe, tinh thần thoải mái.
 • Đá mã não: Kích thích trí tuệ, tăng sự thông minh.
 • Ngọc bích: Bảo vệ sự nghiệp, giúp mọi việc hanh thông.
 • Đá aquamarine: Giúp làm dịu cảm xúc, sống lạc quan.

Ngoài ra, hình tượng con hổ cũng là linh vật may mắn của người tuổi này.

Người nổi tiếng nào cũng có tuổi Kỷ Mùi 1979 ?

Một số người nổi tiếng sinh năm Kỷ Mùi 1979:

 • Bảo Thy – Ca sĩ nhạc pop
 • Hari Won – Diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc
 • Vương Phi – Diễn viên điện ảnh Trung Quốc
 • Tiêu Chiến – Diễn viên điện ảnh Hồng Kông
 • Trương Bá Chi – Diễn viên điện ảnh, MC Trung Quốc
 • Châu Kiệt Luân – Diễn viên điện ảnh Hồng Kông
 • Trịnh Sảng – Ca sĩ nhạc pop Đài Loan
 • Đông Nhi – Ca sĩ nhạc pop Việt Nam

TUỔI Kỷ Mùi SINH NĂM 1979

Tổng quan TUỔI Kỷ Mùi SINH NĂM 1979

Nhìn chung, người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là những người thông minh, năng động và rất có năng lực thích nghi. Họ linh hoạt, khéo léo và giỏi quan sát. Tuy nhiên, tuổi này cũng có nhược điểm là đôi khi hơi nông nổi, thiếu kiên nhẫn.

Về nghề nghiệp, Kỷ Mùi 1979 phù hợp với những lĩnh vực đòi hỏi tư duy nhạy bén, khả năng phân tích logic như kinh doanh, khoa học, công nghệ. Họ cũng rất thích hợp làm các công việc sáng tạo như thiết kế, nghệ thuật.

Trong tình cảm, người tuổi này đầy nhiệt huyết nhưng dễ thay đổi. Họ cần bạn đời có thể định hướng và chia sẻ cùng họ. Những tuổi hợp nhất với Kỷ Mùi 1979 là Tân Hợi, Đinh Dậu, Tân Tỵ, Quý Mùi.

Nhìn chung, đây là những người thông minh, năng động và rất có năng lực. Nếu biết vượt qua nhược điểm của mình, họ hoàn toàn có thể tìm thấy được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.