Tuổi Ất Mão Sinh Năm 1975 mệnh gì ? Hợp màu gì ? Tuổi nào ?

Tuổi Ất Mão là một trong 12 con giáp trong truyền thống phong thủy của người Á Đông, với những đặc tính và tình cách độc đáo. Theo quan niệm, người tuổi Ất Mão có thể hòa đồng, thông minh và sáng tạo, với khả năng đa tài và linh hoạt trong giai đoạn khác nhau của cuộc đời.

Vậy cụ thể người Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì ? hợp màu gì ? .. Hãy cùng Trầm Hương Mộc Thủy tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé !

Tuổi Ất Mão Sinh Năm 1975 mệnh gì ?

Người sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khê Thủy (Nước khe lớn).

 • Thiên can: Ất
 • Địa chi: Mão
 • Ngũ hành: Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)
 • Tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.
 • Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Thổ, Thổ khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thủy.
 • Tam hợp: Thân Tý Thìn, Hợi Mão Mùi, Dần Ngọ Tuất.
 • Tứ hành xung: Tý Ngọ Mão Dậu, Dần Thân Tỵ Hợi.

TUỔI Ất Mão SINH NĂM 1975

Sinh Năm 1975 Tuổi gì ?

Theo lịch âm dương, năm 1975 là năm Ất Mão, thuộc mệnh Thủy – Đại Khê Thủy. Vì vậy, người sinh năm 1975 có tuổi Mão và mệnh Thủy.

 • Tuổi Mão

Tuổi Mão là con giáp thứ tư trong 12 con giáp, thuộc hành Mộc. Người tuổi Mão thường có tính cách ôn hòa, hiền lành, thông minh và khéo léo. Họ cũng rất tinh tế và nhạy cảm, có khả năng thấu hiểu người khác. Tuy nhiên, đôi khi người tuổi Mão lại quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

 • Mệnh Thủy

Mệnh Thủy tượng trưng cho nước, là một trong 5 yếu tố của ngũ hành. Người mệnh Thủy thường có tính cách ôn hòa, linh hoạt, giỏi giao tiếp và dễ thích nghi. Họ cũng rất thông minh và sáng tạo, có khả năng nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện. Tuy nhiên, người mệnh Thủy đôi khi lại quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Nhìn chung, người sinh năm 1975 có tính cách hòa đồng, thân thiện và dễ gần. Họ cũng rất thông minh, sáng tạo và có khả năng thích nghi cao. Tuy nhiên, đôi khi họ lại quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Tính cách Nữ Ất Mão 1975

Nữ tuổi Ất Mão 1975 là người có tính cách ôn hòa, hiền dịu, hay giúp đỡ người khác. Họ là người có trí tuệ thông minh, nhạy bén, có khả năng sáng tạo và học hỏi nhanh. Nữ tuổi Ất Mão cũng là người có tài giao tiếp tốt, dễ dàng kết bạn và tạo dựng các mối quan hệ xã hội.

Trong công việc, nữ tuổi Ất Mão là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Họ cũng là người có khả năng lãnh đạo tốt, có thể dẫn dắt và truyền cảm hứng cho người khác. Nữ tuổi Ất Mão thường có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và có thể đạt được những thành công đáng kể.

TUỔI Ất Mão SINH NĂM 1975

Trong cuộc sống gia đình, nữ tuổi Ất Mão là người vợ, người mẹ đảm đang, chu đáo. Họ luôn quan tâm đến chồng con, chăm lo cho gia đình hạnh phúc. Nữ tuổi Ất Mão cũng là người có ý chí kiên cường, luôn vượt qua khó khăn để bảo vệ gia đình của mình.

Nữ tuổi Ất Mão là người có số mệnh tốt, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Họ có thể có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cả về công danh lẫn tình cảm.

Dưới đây là một số đặc điểm tính cách nổi bật của nữ tuổi Ất Mão 1975:

 • Ôn hòa, hiền dịu, hay giúp đỡ người khác
 • Trí tuệ thông minh, nhạy bén, có khả năng sáng tạo và học hỏi nhanh
 • Tài giao tiếp tốt, dễ dàng kết bạn và tạo dựng các mối quan hệ xã hội
 • Có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
 • Có khả năng lãnh đạo tốt, có thể dẫn dắt và truyền cảm hứng cho người khác
 • Có số mệnh tốt, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thuận lợi

Nữ tuổi Ất Mão là người có nhiều ưu điểm và phẩm chất tốt đẹp. Họ là người có thể mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh.

Tính Cách Nam Ất Mão 1975

Tính cách Nam Ất Mão 1975 là một trong những đặc tính tâm lý được coi là quan trọng trong nghệ thuật chiêm tinh của người Việt. Theo như thuyết chiêm tinh, người nam sinh năm Ất Mão sẽ có tính cách rất đa dạng và phức tạp.

Người mang tính cách này thường rất thông minh, sáng tạo và năng động. Họ có tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và có nhiều ý tưởng mới, nhưng đôi khi lại thiếu kiên nhẫn và quyết đoán để hoàn thành các dự án của mình.

Ngoài ra, người có tính cách Nam Ất Mão 1975 thường rất tự tin và khéo léo trong giao tiếp. Họ có khả năng thuyết phục người khác và thường thành công trong việc giải quyết xung đột hoặc trình bày quan điểm của mình.

Tuy nhiên, một số điểm yếu của tính cách này là tính khí nóng nảy, dễ cáu giận và thường khó hòa đồng với người khác. Họ cũng có xu hướng hấp tấp và thiếu kiên nhẫn trong quá trình làm việc.

Để tận dụng lợi thế của tính cách Nam Ất Mão 1975 và vượt qua những điểm yếu của mình, người mang tính cách này nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình, tìm hiểu và trau dồi các kỹ năng giao tiếp, và phát triển sự kiên nhẫn và quyết đoán trong công việc.

TUỔI Ất Mão SINH NĂM 1975

Sinh Năm 1975 Cung Gì ?

Người sinh năm 1975 thuộc tuổi Mão, mệnh Đại Hải Thủy (Nước biển lớn).

Theo quy luật 12 con giáp, cứ 12 năm sẽ lặp lại một lần. Vì vậy, người sinh năm 1975 sẽ có cùng tuổi với những người sinh năm 1987, 1999, 2011.

Theo tử vi, cung Mão tượng trưng cho sự nhiệt tình, lạc quan và ham hiểu biết. Người thuộc cung Mão thường thông minh, học hỏi nhanh, có năng lực quan sát và phán đoán tốt. Họ là người hoà đồng, dễ gần và thích giao tiếp. Tuy nhiên, cung Mão cũng dễ bị cảm xúc chi phối, thiếu kiên nhẫn.

Ất Mão 1975 hợp với Tuổi gì ?

Tuổi Ất Mão 1975 nam nữ có sự hợp tuổi tốt nhất với những tuổi sau:

 • Nam Ất Mão hợp với Nữ Tân Hợi (1971), Mậu Thân (1968), Canh Tuất (1970), Quý Mùi (1943)
 • Nữ Ất Mão hợp với Nam Ất Sửu (1985), Kỷ Dậu (1969), Canh Thìn (1960), Quý Dậu (1993).

Hôn nhân của các cặp tuổi trên thường hạnh phúc, ít xảy ra tranh cãi và phù hợp về tính cách. Cả hai có thể hỗ trợ nhau cùng phát triển sự nghiệp, gia đình và xây dựng tổ ấm viên mãn.

Ất Mão 1975 Xây Nhà Hướng Nào hợp ?

Theo phong thủy, hướng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ. Người sinh năm 1975 thuộc cung Đoài, thuộc Tây Tứ mệnh. Vì thế, hướng tốt xây nhà hợp với tuổi Ất Mão 1975 là các hướng:

 • Tây Bắc (Sinh Khí): Đây là hướng tốt nhất cho tuổi Ất Mão 1975, mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.
 • Đông Bắc (Diên Niên): Hướng này mang lại sự vững chắc, bền lâu cho gia đình.
 • Tây Nam (Thiên Y): Hướng này giúp gia chủ khỏe mạnh, tránh được bệnh tật.
 • Tây (Phục Vị): Hướng này giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Bên cạnh các hướng tốt, người sinh năm 1975 cũng cần tránh các hướng xấu sau:

 • Bắc (Hoạ Hại): Hướng này mang lại vận hạn, xui xẻo cho gia chủ.
 • Đông (Tuyệt Mệnh): Hướng này gây tổn hại về sức khỏe và tinh thần cho gia chủ.
 • Đông Nam (Lục Sát): Hướng này gây xung khắc, mâu thuẫn trong gia đình.
 • Nam (Ngũ Quỷ): Hướng này mang lại vận hạn, tai họa cho gia chủ.

Để chọn được hướng nhà hợp phong thủy, gia chủ cần lưu ý đến các yếu tố sau:

 • Hướng nhà cần phù hợp với cung mệnh của gia chủ.
 • Hướng nhà cần được xác định dựa trên vị trí của ngôi nhà, không phải dựa trên hướng của đường phố.
 • Hướng nhà cần được xem xét kỹ lưỡng, tránh các hướng xấu.

Ngoài hướng nhà, gia chủ cũng cần chú ý đến các yếu tố phong thủy khác như hướng cửa chính, hướng bếp, hướng bàn thờ,… để mang lại vận khí tốt lành cho gia đình.

TUỔI Ất Mão SINH NĂM 1975

Màu nào hợp với Ất Mão 1975

Màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và vận may của một người. Vì vậy, việc chọn màu sắc phù hợp với năm sinh của mình là điều rất quan trọng trong văn hóa dân gian Việt Nam.

Theo tử vi, người sinh năm Ất Mão 1975 thuộc nhóm Mão trong tam hợp Thổ – Mộc – Thủy. Cụ thể, năm sinh này thuộc nhóm Mộc, là yếu tố cơ bản, còn ngày sinh Mão thuộc nhóm Thổ, là yếu tố chi tiết.

Với người mang năm sinh này, màu sắc được khuyên dùng là màu xanh lá cây, màu của người thuộc nhóm Mộc. Xanh lá cây mang đến sự tươi mới, mát mẻ và thăng hoa. Nó có thể giúp tăng cường sức khỏe và tạo ra sự cân bằng trong tâm trí và tinh thần. Đồng thời, nó cũng giúp kích hoạt tài lộc và may mắn cho người sử dụng.

Ngoài màu xanh lá cây, người mang năm sinh Ất Mão 1975 cũng có thể sử dụng các màu liên quan đến yếu tố Thổ, bao gồm màu vàng, nâu và cam. Tuy nhiên, người nên tránh sử dụng các màu liên quan đến yếu tố Kim và Thủy như màu trắng, bạc, xanh biển, đen, vì chúng có thể làm giảm may mắn và sức khỏe của người.

Màu nào kỵ với Ất Mão 1975

Người sinh năm 1975 thuộc tuổi Mão, mệnh Thủy (Đại Khê Thủy). Theo ngũ hành, Thủy khắc Thổ nên những người tuổi Mão kỵ với các màu thuộc hành Thổ: vàng, nâu, đất. Sử dụng các màu này sẽ khiến người tuổi Mão gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống, công việc và sức khỏe.

Dưới đây là một số lý giải cụ thể về việc người tuổi Mão kỵ với các màu thuộc hành Thổ:

 • Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho đất, là màu khắc với mệnh Thủy. Sử dụng màu vàng sẽ khiến người tuổi Mão gặp nhiều khó khăn trong công việc, tài lộc và sức khỏe.
 • Màu nâu: Màu nâu cũng là màu thuộc hành Thổ, tương khắc với mệnh Thủy. Sử dụng màu nâu sẽ khiến người tuổi Mão gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống, dễ gặp tai nạn, bệnh tật.
 • Màu đất: Màu đất là màu sắc của đất đai, là màu tượng trưng cho sự khô cằn, thiếu sức sống. Sử dụng màu đất sẽ khiến người tuổi Mão gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc và sức khỏe.

TUỔI Ất Mão SINH NĂM 1975

Người tuổi Mão nên tránh sử dụng các màu thuộc hành Thổ để tránh gặp những bất lợi trong cuộc sống. Thay vào đó, họ nên sử dụng các màu thuộc hành Thủy hoặc các màu tương sinh với mệnh Thủy như đen, xanh dương, trắng, xám,… Sử dụng các màu này sẽ giúp người tuổi Mão gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc và sức khỏe.

Sinh Năm 1975 Hợp với tuổi nào để làm ăn phát đạt ?

Người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão, mệnh Thủy (Đại Khê Thủy). Theo quan niệm phong thủy, những người cùng mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc sẽ rất hợp nhau trong kinh doanh, làm ăn. Cụ thể, những tuổi hợp với tuổi Ất Mão để làm ăn phát đạt là:

 • Tuổi Bính Tý: Tuổi Tý và tuổi Mão là hai con giáp có mối quan hệ tam hợp, tức là rất hợp nhau trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, trong đó có kinh doanh, làm ăn. Do đó, nếu hai tuổi này hợp tác làm ăn thì sẽ rất thuận lợi, đạt được nhiều thành công.
 • Tuổi Đinh Mùi: Tuổi Mùi và tuổi Mão cũng là hai con giáp có mối quan hệ tam hợp. Hai tuổi này có tính cách tương đồng, có nhiều điểm chung nên khi hợp tác làm ăn sẽ rất ăn ý, dễ dàng đạt được mục tiêu.
 • Tuổi Quý Hợi: Tuổi Hợi và tuổi Mão cũng có mối quan hệ tam hợp. Hai tuổi này có sự hỗ trợ lẫn nhau rất tốt, có thể giúp nhau phát triển kinh doanh, làm ăn ngày càng lớn mạnh.
 • Tuổi Ất Hợi: Tuổi Hợi và tuổi Mão có mối quan hệ tương sinh, tức là tuổi Hợi sinh ra tuổi Mão. Hai tuổi này khi hợp tác làm ăn sẽ rất có lợi cho nhau, tuổi Mão sẽ được tuổi Hợi giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều để phát triển kinh doanh.
 • Tuổi Nhâm Tý: Tuổi Tý và tuổi Mão có mối quan hệ tương hợp, tức là hai tuổi này có cùng một mệnh. Do đó, hai tuổi này khi hợp tác làm ăn sẽ rất thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công.

Ngoài ra, những người sinh năm 1975 cũng có thể hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão), 2011 (Tân Mão). Tuy nhiên, những tuổi này không hợp nhau bằng những tuổi đã kể trên.

Trên đây là những tuổi hợp với tuổi Ất Mão để làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, việc hợp tác làm ăn thành công hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như kinh nghiệm, năng lực, sự nỗ lực của mỗi người.

Sinh Năm 1975 Ất Mão kết hôn tuổi nào hợp nhất ?

Theo quan niệm dân gian, xem tuổi kết hôn là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Việc xem tuổi kết hôn giúp các cặp đôi có thể tìm được người bạn đời phù hợp, có thể hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc, giúp cho gia đình hạnh phúc, bền vững.

Người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão, mệnh Thủy. Khi kết hôn với các tuổi sau đây thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn:

 • Nam Ất Mão kết hôn với nữ Bính Thìn (1979): Đây là một cặp đôi rất hòa hợp về tính cách và quan điểm sống. Họ đều là những người thông minh, tài giỏi, biết quan tâm và chia sẻ với nhau. Cuộc sống hôn nhân của họ sẽ tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười.
 • Nam Ất Mão kết hôn với nữ Nhâm Tuất (1982): Đây cũng là một cặp đôi rất đẹp đôi. Họ có nhiều điểm chung về tính cách và quan điểm sống. Cuộc sống hôn nhân của họ sẽ rất hạnh phúc và viên mãn.
 • Nam Ất Mão kết hôn với nữ Kỷ Mùi (1979): Đây là một cặp đôi rất đẹp đôi. Họ có nhiều điểm chung về tính cách và quan điểm sống. Cuộc sống hôn nhân của họ sẽ rất hạnh phúc và viên mãn.
 • Nam Ất Mão kết hôn với nữ Bính Sửu (1986): Đây là một cặp đôi rất hòa hợp về tính cách và quan điểm sống. Họ đều là những người thông minh, tài giỏi, biết quan tâm và chia sẻ với nhau. Cuộc sống hôn nhân của họ sẽ tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười.

Ngoài ra, người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão cũng có thể kết hôn với các tuổi sau đây: Đinh Mão, Quý Dậu, Giáp Ngọ, Canh Tý, Tân Tỵ, Nhâm Thân. Tuy nhiên, những tuổi này chỉ hợp với người tuổi Ất Mão về mặt tình duyên mà không hợp về mặt tài lộc. Vì vậy, nếu kết hôn với các tuổi này, người tuổi Ất Mão cần phải cố gắng làm ăn, tích lũy tài sản để có cuộc sống ổn định.

Người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão không nên kết hôn với các tuổi sau đây: Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân. Những tuổi này xung khắc với tuổi Ất Mão về mặt tình duyên và tài lộc. Nếu kết hôn với các tuổi này, người tuổi Ất Mão sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống hôn nhân.

Tuổi hợp với nữ Ất Mão 1975:

Những tuổi hợp với nữ tuổi Ất Mão 1975 bao gồm:

 • Ất Sửu (1985)

Nam tuổi Ất Sửu và nữ Ất Mão đều thông minh, mạnh mẽ và có chí tiến thủ. Họ cùng nhau đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và hiểu nhau sâu sắc.

 • Kỷ Dậu (1969)

Nam Kỷ Dậu ôn hòa, tình cảm phù hợp với tính cách mạnh mẽ của nữ Ất Mão. Cả hai bù đắp những điểm yếu của nhau và tạo nên hôn nhân viên mãn.

 • Quý Dậu (1993)

Nam Quý Dậu và nữ Ất Mão đều thông minh, nhạy cảm và rất hợp tính nhau. Hai người cùng chia sẻ niềm đam mê và lý tưởng sống giống nhau.

TUỔI Ất Mão SINH NĂM 1975

Tuổi hợp với nam Ất Mão 1975:

Những tuổi phụ nữ hợp với nam tuổi Ất Mão 1975:

 • Tân Hợi (1971)

Nữ Tân Hợi vui vẻ, lương thiện phù hợp với tính cách sâu sắc của nam Ất Mão. Cả hai cùng quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ nhau.

 • Mậu Thân (1968)

Nữ mậu Thân mạnh mẽ, độc lập nhưng rất giỏi chăm sóc gia đình. Đây là điểm rất hợp với nam giới Ất Mão coi trọng gia đình.

 • Canh Tuất (1970)

Phụ nữ Canh Tuất và nam giới Ất Mão đều thông minh, mạnh mẽ. Họ hiểu và động viên nhau cùng phát triển sự nghiệp. Đây là cặp rất đẹp đôi.

Số nào hợp với Ất Mão 1975

Người sinh năm 1975 là tuổi Ất Mão, mệnh Thủy. Theo quy luật ngũ hành, Thủy sinh Kim, Kim sinh Thủy nên những con số thuộc mệnh Kim và Thủy sẽ rất hợp với người tuổi Ất Mão. Đó là các con số: 0, 1, 6, 7, 8.

Những con số này sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho người tuổi Ất Mão. Khi chọn số điện thoại, biển số xe, số nhà,… người tuổi Ất Mão nên ưu tiên những con số này.

Ngoài ra, người tuổi Ất Mão cũng nên tránh những con số thuộc mệnh Thổ và Hỏa vì những con số này tương khắc với mệnh Thủy. Đó là các con số: 2, 3, 4, 5, 9.

Nếu sử dụng những con số này, người tuổi Ất Mão sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Dưới đây là một số ví dụ về cách chọn số hợp với tuổi Ất Mão:

 • Số điện thoại: 0966778899, 0912345678,…
 • Biển số xe: 30A-789.456, 50E-123.456,…
 • Số nhà: 20/123 đường Nguyễn Văn Cừ, 100A phố Lê Văn Việt,…

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được những con số hợp với tuổi Ất Mão để mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân.

Vật Phẩm Hộ Mệnh Ất Mão 1975 là gì ?

Một số vật phẩm hộ mệnh giúp tăng vận may, sự nghiệp cho người tuổi Ất Mão:

 • Đá mã não: Giúp cân bằng năng lượng, tăng trí nhớ và sự tập trung.
 • Đồng: giúp củng cố quyền lực, vị thế.
 • Vàng: Giúp củng cố vận khí, may mắn.
 • Ngọc bích: Giúp thanh lọc cơ thể, tinh thần, tăng sức khỏe và sự tập trung.
 • Màu xanh dương: giúp Ất Mão bình tĩnh, tỉnh táo đưa ra quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, Ất Mão cũng nên đeo các phù điêu tượng trưng cho phúc lộc, thịnh vượng giúp thu hút năng lượng tích cực, may mắn.

TUỔI Ất Mão SINH NĂM 1975

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 đặt bàn thờ Hướng nào ?

Theo phong thủy, hướng đặt bàn thờ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Đối với người tuổi Ất Mão sinh năm 1975, hướng đặt bàn thờ tốt nhất là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Đông Bắc.

 • Hướng Tây Bắc: Hướng này mang ý nghĩa Sinh khí, là hướng tốt nhất cho bàn thờ của người tuổi Ất Mão. Hướng này mang lại sự sống, sức khỏe, tài lộc và may mắn cho gia chủ.
 • Hướng Tây: Hướng này mang ý nghĩa Diên niên, là hướng tốt cho bàn thờ của người tuổi Ất Mão. Hướng này mang lại sự hòa thuận, hạnh phúc và bền vững cho gia đình.
 • Hướng Tây Nam: Hướng này mang ý nghĩa Thiên y, là hướng tốt cho bàn thờ của người tuổi Ất Mão. Hướng này mang lại sức khỏe, tài lộc và sự an lành cho gia chủ.
 • Hướng Đông Bắc: Hướng này mang ý nghĩa Phục vị, là hướng tốt cho bàn thờ của người tuổi Ất Mão. Hướng này mang lại sự bình yên, tĩnh lặng và may mắn cho gia chủ.

Khi đặt bàn thờ, gia chủ cần lưu ý một số điều sau:

 • Bàn thờ phải được đặt ở vị trí cao ráo, sạch sẽ và thoáng mát.
 • Bàn thờ phải được hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên.
 • Bàn thờ không được đặt đối diện với nhà vệ sinh, phòng ngủ hoặc cửa ra vào.
 • Bàn thờ không được đặt dưới gầm cầu thang hoặc ở những nơi ẩm thấp.
 • Bàn thờ phải được lau chùi thường xuyên và thắp hương hàng ngày.

Bằng cách đặt bàn thờ đúng hướng, gia chủ sẽ mang lại cho gia đình mình những điều tốt đẹp nhất về sức khỏe, tài lộc và may mắn.

TUỔI Ất Mão SINH NĂM 1975

Tổng quan TUỔI Ất Mão SINH NĂM 1975

Nhìn chung, người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thường thông minh, cần cù và kiên định theo đuổi mục tiêu. Họ có tài quan sát và phán đoán nhạy bén, giúp nắm bắt cơ hội tốt trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, tuổi Ất Mão cũng dễ mắc phải tính cầu toàn, hay lo lắng và thiếu kiên nhẫn.

Về sự nghiệp, Ất Mão phù hợp với các lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng như kế toán, kiểm toán, thiết kế, lập trình. Nhờ tính kiên trì và bền bỉ, họ có thể gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Về tình cảm, tuổi Ất Mão thường lãng mạn, chung thủy và rất coi trọng hôn nhân gia đình. Họ cần tìm người bạn đời có thể đồng cảm, thấu hiểu và cùng nhau vun đắp hạnh phúc lâu dài. Khi kết hôn, Ất Mão cần lựa chọn người có tuổi hợp để hôn nhân viên mãn.

Nhìn chung, đây là những người thông minh, kiên định và luôn nỗ lực vì mục tiêu. Khi biết lắng nghe lời khuyên và học cách kiềm chế cảm xúc, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.