Nụ Trầm Hương

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nụ Trầm Hương được làm từ Trầm Hương giúp khuếch tán nguồn năng lượng tích cực, mang giá trị cao về tâm linh nên ngày càng được tin dùng và sử dụng nhiều. Khói từ Trầm Hương cao cấp dịu nhẹ, góp phần hỗ trợ Thiền Định, An Lạc, Xả Stress rất hữu hiệu.


Nụ Trầm Hương được làm từ Trầm Hương giúp khuếch tán nguồn năng lượng tích cực, mang giá trị cao về tâm linh nên ngày càng được tin dùng và sử dụng nhiều. Khói từ Trầm Hương cao cấp dịu nhẹ, góp phần hỗ trợ Thiền Định, An Lạc, Xả Stress rất hữu hiệu. Hôm nay, hãy cùng Trầm Hương Mộc Thủy lượt qua về Nụ Trầm Cao Cấp này nhé !

Tác Dụng Của Nụ Trầm Hương là gì ?

Nụ Trầm Hương được làm từ Trầm Hương, nên sẽ có vài đặc tính chung của Trầm Hương như : Tẩy Uế : Nụ Trầm Hương tự nhiên có tác dụng tẩy uế, trừ tà, khử nguồn năng lượng tiêu cực, mang đến cho quý gia chủ không gian trong sạch.Tân Gia : Khói Nụ Trầm Hương đốt trong dịp Tân gia có tác dụng kết nối các nguồn năng lượng may mắn cho quý gia chủ.Xông Phòng : Quý khách hàng có thể dùng Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mộc Thủy xong nhà, phòng với 2 tác dụng chính thường dùng là Tẩy Uế Phòng và Hỗ Trợ Sức Khỏe hô hấp, không khí trong lành.Thờ Cúng : Tương tự như các loại Nhang Cao Cấp trong thờ cúng, Nụ Trầm Hương có tác dụng tẩy uế giúp Khói Nụ Trầm hỗ trợ kết nối tâm linh tốt nhất.Giảm Căng Thẳng : Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mộc Thủy có thành phần 95% là Trầm tự nhiên, giúp sản phẩm có mùi hương tinh khiết hỗ trợ giảm căng thẳng, an định tinh thần, tinh tấn trí tuệ.

Nụ Trầm Hương Có Mấy Loại ?

Cách phân loại Nụ Trầm Hương tùy theo quan điểm sẽ có nhiều cách, Nhưng Trầm Hương Mộc Thủy tạm thời phân loại Trầm Hương dựa theo tỉ lệ Trầm Hương cấu thành sản phẩm và phân làm 3 loại chính :

Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mộc Thủy Loại 3 :

Nụ Trầm Loại 3 được làm từ 80% gỗ Trầm Hương. Vẩn giữ được mùi hương nguyên chất của Trầm nhưng sẽ phù hợp hơn về giá tiền với đại đa số quý khách hàng quan tâm sử dụng nụ Trầm.Dòng Nụ Cao Cấp Mộc Thủy có mùi thơm giữ lâu, thanh ngọt. Sản phẩm có 1 mẫu mặc định và mẫu theo yêu cầu KH khi đặt số lượng lớn

Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mộc Thủy Loại 2

Nụ Trầm loại 2 được làm từ 90% Gỗ Trầm Hương. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng của Mộc Thủy, giá thành phải chăng.Dòng Nụ Cao Cấp Mộc Thủy có mùi thơm thanh ngọt, lưu hương lâu. Sản phẩm hiện tại có 1 mẫu theo sản phẩm và nhận mẫu nếu quý khách hàng yêu cầu.

Nụ Trầm Hương Cao Cấp Loại 1

Nụ Trầm Hương loại 1 được làm từ 95% Gỗ Trầm Hương, đây là sản phẩm dùng chính trong các tiệc sang trọng, Nhà Hàng, Spa....Dòng Nụ Cao Cấp Mộc Thủy loại 1 này có mùi thơm thanh ngọt nhất, lưu hương lâu nhất trong 3 loại do tỉ lệ Trầm cao. Sản phẩm cũng có dạng viên thiết kế theo thị hiếu và nhận  mẫu khi quý khách hàng đặt nhiều

Giá Nụ Trầm Hương Bao Nhiêu ?

Giá Nụ Trầm Hương hiện tại phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như Loại Trầm Hương (Trầm Hương Tự nhiên hay Trầm Hương nhân tạo) , tỉ lệ trầm tích trong gỗ trầm hương, và tỉ lệ trầm trong mỗi sản phẩm.
Vậy nên trên thị trường hiện nay, giá nụ trầm hương dao động từ 600,000 - 2,000,000/kg đối với nụ trầm hương nhân tạo. Và 5,000,000-20,000,000 đối với nụ trầm hương tự nhiên.
 

Giá Nụ Trầm Hương Phụ Thuộc vào yếu tố nào ?

Có 2 yếu tố quyết định trực tiếp giá Trầm Hương :

1. Phân Loại Trầm Hương

  • Trầm Hương Nhân Tạo hay còn gọi là cây gió Bầu được trồng và cấy mô Trầm vào sẽ sinh ra Trầm Hương. Đây là cách tạo trầm khá đơn giản, Trầm có mùi khá dụi nhẹ, tuy nhiên mùi hương không giữ được quá lâu.
  • Trầm Hương tự nhiên : là từ bột trầm hương tự nhiên núi rừng. Nguồn nguyên liệu này ngày càng hiếm và có mùi thơm đặc biệt hơn hẳn trầm Nhân Tạo. Tuy nhiên, hiện nay loại trầm tự nhiên này không còn nhiều nữa.

2. Tỉ lệ Trầm trong Sản phẩm :

  • Dĩ nhiên, đây là điều mà hầu như không một cơ sở bán Nụ Trầm Hương nào đề cập đến vì tác động đến giá thành và nhiều yếu tố khác.
  • Đối với Trầm Hương Mộc Thủy, Nụ trầm Hương được chia làm 3 loại rõ ràng phụ hợp với nhu cầu quý khách hàng ( 80% Trầm, 90% Trầm, 95% Trầm)

Phân biệt Hương Nụ Trầm theo chất lượng:

Chất lượng Bột Trầm Hương trong thành phần quyết định mùi thơm của sản phẩm, về cơ bản Bột Trầm Hương từ 2 nguồn chính:

Bột Trầm từ cây Dó Bầu được Trồng và Cấy tạo ra Trầm

– Bột từ Trầm Trồng: có mùi thơm mạnh, nồng và hương thơm ít thay đổi từ các nguồn nguyên liệu ở các khu vực trồng trầm khác nhau. Độ đậm nhạt của mùi thơm phụ thuộc vào độ dầu của nguyên liệu Trầm được cấy tạo.

Bột Trầm từ cây Dó khai thác trong Núi Rừng thiên nhiên tạo trầm theo cách tự nhiên

– Bột Trầm Tự Nhiên: có mùi thơm dịu ngọt nhưng đậm đà, sâu lắng. Mùi thơm của Trầm núi khá đa dạng và khó phân biệt là nguồn nào nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong nghề trầm. Trầm khai thác mỗi vùng miền khác nhau có một mùi thơm đặc trưng khác nhau.Chất lượng Bột Trầm chính là yếu tố quyết định đến mùi thơm của Nụ Trầm HươngGiá Trầm Hương Tự Nhiên Núi Rừng cao hơn nhiều so với Giá Trầm Hương Trồng.Nụ Trầm Hương Thiên Nhiên:Là loại nụ được làm từ bột tràm hương thiên nhiên không pha trộn bất cứ một loại hóa chất hay hương liệu phụ gia nào. Loại Trầm nụ này có mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng không nồng gắt.Nụ Trầm Hương Đốt Mộc Thủy được làm từ bột trầm nguyên chất và keo bời lời nên được gọi là Nụ Trầm hương thiên nhiên. Quý khách hàng sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn sức khỏe

Nụ Trầm Hương Đốt:

Nụ Trầm Hương đốt thay thế cách đốt các loại trầm đốt nguyên liệu trước đây rất tiện lợi. Nụ Trầm Hương đốt dùng ít khói, giữ được mùi thơm trọn vẹn, đặc trưng của Trầm. Hương thơm thanh nhẹ nhưng sâu lắng khó cưỡng cho người đã từng dùng qua.

Nụ Trầm Hương Giá Rẻ là thế nào?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại nụ trầm và được quảng cáo là Nụ Trầm Hương giá rẻ. Bản chất của loại Hương nụ này là gì?Hương liệu là chất tổng hợp được từ các loại hóa chất, nhờ các phản ứng hóa học kết hợp tạo ra mùi thơm. Trầm hương liệu cũng được tạo ra theo cơ chế này. Hương thơm loại Trầm hương Giá rẻ có mùi khá mạnh và đậm. Tuy nhiên khi ngửi lâu gây đau đầu và khó chịu. Tệ hại hơn đốt loại Nụ Trầm hương giá rẻ lâu ngày sẽ là nguy cơ gây các bệnh đường hô hấp và một trong những nguyên nhân gây ung thư phổi.

Lưu Ý Khi Xông Nụ Trầm Hương

Trước tiên, hãy tìm mua sản phẩm chuẩn chất lượng, không pha tạp những chất tạo mùi hay ngâm axit tạo tăm cong. Mùi hương nguyên bản của trầm dù rất nhẹ nhưng lưu lâu, càng thắp trầm không gian của bạn sẽ càng thoải mái. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay không gian xung quanh.Không thắp nhiều trầm hương trong không gian kín, không có điều hòa khí. Khói trầm hương lên nhiều rất thơm, nhưng bạn nhớ thắp vừa phải để cảm nhận mùi hương, thắp quá nhiều sẽ làm không gian trở nên ngột ngạt vì bất kỳ khói từ chất liệu gì bay lên cũng sẽ thải nhiều CO2.
Mộc Thủy có viết một bài chi tiết về : Cách Xông Trầm Hương , Bạn hãy xem nhé !

Mua Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mộc Thủy ở đâu ?

Website : Mocthuymentalhealth.comĐịa Chỉ :
  • Cơ Sở Sản Xuất : Phường An Hòa, TP Huế
  • Văn Phòng : 328/19 Nguyễn Thị Đặng, P Tân Thới Hiệp, Quận 12
Hotline : 0793839796Email : [email protected]