VỢ CHỒNG HAY CÃI NHAU Cách Hóa Giải giúp gia đình hòa thuận, hạnh phúc

Phong thủy vợ chồng cãi nhau là một trong những vấn đề được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi mâu thuẫn và vấn đề. Vậy Vợ chồng hay cãi nhau cách hóa giải giúp gia đình hòa thuận, hạnh phúc là gì? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây của Trầm Hương Mộc Thủy, mời bạn đón đọc!

Vợ chồng hay cãi nhau vì nguyên nhân gì?

Vợ chồng hay cãi nhau vì phong thủy

Chuyện vợ chồng cãi nhau thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Phong thủy ngôi nhà cũng là một trong những lý do phổ biến nhất. Thử tìm xem  mái ấm của bạn đang mắc phải những “lỗi” phong thủy này không nhé!

👉Đọc Thêm:  LỤC HẠI Là Gì? Cách Hóa Giải Lục Hại Cho Vợ Chồng Viên Mãn  👈

Phong thủy phòng ngủ

Bố trí phòng ngủ không khoa học sẽ làm giảm chất lượng giấc ngủ của gia chủ, tinh thần bức bối, dễ gây xích mích, mất hòa khí trong chuyện chăn gối vợ chồng, lâu dần dẫn đến tan vỡ hạnh phúc. Đặc biệt, nếu gia chủ lựa chọn nội thất không phù hợp còn ảnh hưởng rất lớn đến Phong thủy, làm giảm đi sự may mắn, thịnh vượng của gia chủ.

Ngoài ra, khi thiết kế nhà, phòng ngủ cũng nên tránh đối diện với cửa ra vào. Về mặt quan niệm, điều này khiến khí xấu xâm nhập, dẫn đến phong thủy xấu đi và dẫn đến cãi vã giữa các cặp vợ chồng. Ngoài ra, đầu giường trong phòng ngủ không nên đối diện trực tiếp với gương, bởi theo phong thủy, gương có tác dụng phản chiếu rất lớn, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của gia chủ. Chất lượng giấc ngủ không tốt, quan hệ vợ chồng cũng sẽ xấu đi.

👉 Đọc Thêm: Cách Hóa Giải SINH CON KHÔNG HỢP TUỔI bố mẹ  👈

Phong thủy phòng khách

Trong nhà, phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, trong đó bố trí rất nhiều đồ đạc nên dễ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các thành viên. Vì vậy, để tránh lộn xộn, phòng khách phải được sắp xếp hợp lý, đồ đạc ngăn nắp, hạn chế sử dụng những đồ xa hoa, lộng lẫy sẽ gây cảm giác xa lạ, thiếu gắn kết, hay thiếu sự liên kết giữa vợ và chồng.

Khi quyết định trang trí nội thất phòng khách, người vợ nên tránh những gam màu sáng, lòe loẹt hay lấp lánh như quán bar hay khu vui chơi. Sống lâu ngày trong những ngôi nhà được trang trí, sắp đặt với màu sắc, hình thức phức tạp dễ ảnh hưởng đến tinh thần con người, con người sẽ sớm tìm đến những không gian sặc sỡ và sinh ra những thói hư tật xấu. Chọn gam màu sáng là chủ yếu, gam màu tối cũng có thể chọn màu xanh lam để tạo sự yên bình, mát mẻ và thư thái tối đa, tránh những điều xui xẻo.

Ngoài ra, gia chủ tuyệt đối tránh treo tranh chim chóc, động vật hung dữ hay dao, súng vì có thể làm gia tăng căng thẳng trong gia đình.

👉 Đọc Thêm: Cách Hóa Giải NGÀY SINH XẤU

Phong thủy phòng bếp

Căn bếp là nơi nấu nướng những bữa ăn, là nơi gắn kết cả gia đình lại với nhau, làm cho tình cảm vợ chồng trở nên ấm áp, gần gũi. Vì vậy, khi thiết kế phòng bếp cũng nên chú ý đến phong thủy. Ví dụ như bếp không được đối diện với nhà vệ sinh, tránh tọa hung vị (đối diện với hung tinh), cửa bếp không được đối diện với cửa chính, v.v.

Nhà bếp cần được thiết kế có vách bao bọc phía sau với ý nghĩa người vợ là điểm tựa và quán xuyến mọi việc trong nhà. Tránh đặt bếp đối diện cửa sổ, khi nấu vợ quay lưng ra cửa sổ ngụ ý là người vợ không có tiếng nói trong gia đình. Vì vậy, lúc này người vợ nên điều chỉnh bếp cho phù hợp.

Gia chủ nên thiết kế bếp quay về hướng Đông, vì đây là hướng đại cát. Nếu bếp của gia chủ ở hướng khác, bạn có thể đặt một lọ hoa màu hồng trên bàn ăn để mang lại năng lượng tích cực cho hai vợ chồng, mâu thuẫn có thể nhanh chóng được hóa giải.

Vợ chồng cãi nhau do những lý do khác phong thủy

Ngoài yếu tố phong thủy gây xích mích vợ chồng, thì đời sống vợ chồng sẽ gặp những điều bất hòa và cãi vã bởi những lý do dưới đây:

 • Sự không hiểu biết: Có thể là một trong hai người không hiểu đúng những gì đang xảy ra hoặc không hiểu nhau;
 • Sự không đồng tình: Có thể một trong hai người không đồng tình với những quyết định hay hành vi của người khác;
 • Sự không chia sẻ: Có thể một trong hai người không chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc hay kỳ vọng của mình với người khác;
 • Sự không thông cảm: Có thể một trong hai người không thông cảm với cảm xúc hay nhu cầu của người khác;
 • Sự không hòa nhã: Có thể một trong hai người không hòa nhã với nhau và không thể giải quyết được những tranh cãi xảy ra;
 • Vấn đề trong gia đình: nuôi dạy con cái, hai bên nội ngoại, họ hàng vợ chồng, bạn bè,…;
 • Ngoại tình;

👉 Đọc Thêm: Cách Hóa Giải Cung Xấu, Sao Xấu Trong Tử Vi Giúp Tăng May Mắn  👈

Vợ chồng hay cãi nhau cách hóa giải là gì?

Cách hóa giải vợ chồng hay cãi nhau vì phong thủy

Sáo trúc

Đây là vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến. Sáo trúc tạo ra một âm thanh du dương và tuyệt vời. Có khả năng điều hòa không khí ngột ngạt, căng thẳng. Không nói lời thô tục nặng nề trong gia đình và đời sống vợ chồng. Vị trí thích hợp nhất để đặt sáo trúc trong nhà để giảm xung khắc là hướng Nam.

Hồ lô sinh cơ

Trong Phong Thủy, sinh cơ là pháp khí để cầu phúc. Tóc và móng tay của cặp vợ chồng mới cưới có thể được bọc trong giấy vàng. Sau đó viết ngày tháng năm sinh trong bát tự lên. Cho vào quả bầu và treo ở đầu giường sẽ giúp các cặp vợ chồng gần gũi nhau hơn.

👉 Đọc Thêm: Mẹo Đơn Giản Hóa Giải ÂM KHÍ NẶNG NỀ TRONG NHÀ 👈

Thạc anh hồng

Tác dụng của thạch anh hồng là tăng cường mối quan hệ giữa vợ và chồng. Nó tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào. Vì vậy, hãy đặt những vật phẩm thạch anh hồng phấn vào đào hoa vị trong nhà bạn. Nó sẽ giúp các cặp đôi tăng chỉ số hạnh phúc và tránh những cuộc cãi vã không đáng có.

Con dấu “hòa hợp”

Khắc tên hai vợ chồng lên con dấu cũng là một cách hóa giải. Sau đó khắc chữ “Hòa hợp”. Sau đó xâu thành 9 vòng tròn bằng chỉ bảy màu và treo lên đầu giường sẽ thấy hiệu quả.

👉 Đọc Thêm: Cách Hóa Giải CĂN CAO SỐ NẶNG  👈

Cách hóa giải vợ chồng cãi nhau do những lý do khác phong thủy

Để giải quyết tranh cãi giữa một cặp vợ chồng, có một số bước có thể giúp:

 • Thực hiện cuộc nói chuyện: hãy nỗ lực để thực hiện cuộc nói chuyện trực tiếp và thành thật với nhau. Đừng để cảm xúc hay ý kiến cá nhân làm ngăn cản việc giải quyết vấn đề.
 • Chia sẻ cảm xúc cá nhân: Hãy cho phép nhau có thể chia sẻ cảm xúc cá nhân mà không có sự phê bình hay ngăn chặn.
 • Tìm ra giải pháp: Hãy cùng nhau tìm ra các giải pháp hợp lý để giải quyết vấn đề mà không cần phải thắng thua.
 • Thực hiện kế hoạch giải quyết: Hãy thống nhất một kế hoạch giải quyết và thực hiện nó cùng nhau.
 • Học hỏi từ tranh cãi: Hãy cùng nhau học hỏi từ tranh cãi và không lặp lại những sai lầm tương tự trong tương lai.
 • Tìm cách hỗ trợ nhau: Hãy tìm cách hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong quá trình giải quyết tranh cãi và trong cuộc sống.
 • Có thời gian hâm nóng tình cảm: Hãy cùng nhau đi du lịch chỉ hai vợ chồng, vừa có thời gian ôn lại kỷ niệm, vừa có thời gian riêng dành cho nhau.

Dưới đây là một số lời khuyên về cách giải quyết những cuộc cãi vã giữa các cặp vợ chồng. Hi vọng nó có thể giúp không khí gia đình bạn mãi hạnh phúc và tình cảm vợ chồng bền chặt hơn.

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.