Trầm Malaysia là gì? Trầm Malaysia có tốt không ?

Trầm hương là loại gỗ được xem là linh khí của đất trời, và chúng không chỉ có riêng ở Việt Nam. Malaysia cũng là nơi có nguồn trầm hương chất lượng được công nhận. Vậy trầm hương Malaysia có những đặc điểm và tính chất gì, chúng có khác trầm hương Việt Nam không? Hãy cùng Trầm Hương Mộc Thủy tìm hiểu xem nhé!

Trầm Malaysia là gì

Trầm Malaysia là gì?

Trầm Malaysia có đặc điểm và tính chất như thế nào?

Trầm Malaysia còn được gọi bằng cái tên khác là “Dỗi xanh Mã Lai”. Từ vùng thổ nhưỡng màu mỡ thích hợp cho dó bầu lâu năm tiết nhựa tạo trầm.  

Đặc điểm của trầm Malaysia

Số lượng Trầm Mã Lai trên thị trường khá dồi dào và có thể so sánh tương đương với trầm Indo

Trầm Mã Lai có màu xanh mực xám. Loại trầm này hình thành lâu năm và giá trị được đánh giá bằng vân dầu và khối lượng. Vì thế, mỗi miếng trầm sẽ có giá thành khác nhau. Nhưng nhìn chung, giá thành trầm Malai ở mức tầm trung, vừa phải.

Mùi trầm Malaysia có hương vị dễ chịu, vị ngọt sắc và mạnh sẽ lan ra sau vài ngày sử dụng.

 Cách phân biệt trầm hương qua mùi cũng khá đơn giải nếu bạn có kinh nghiệm, Bạn có thể tham khảo qua bài viết : Cách nhận biết Trầm Hương qua Mùi ở đây nhé  

Trầm Malaysia có tốt không? So sánh với trầm hương Việt Nam

Mỗi loại trầm sẽ có một đặc trưng khác nhau. Trầm Malai nguồn gốc vẫn là trầm hương nên kể cả về xuất xứ và công dụng thì trầm Malai vẫn mang hết những đặc điểm của trầm hương. 

Trầm hương Việt Nam và Trầm Malai có thổ nhưỡng hình thành cũng như môi trường tự nhiên khác nhau nên không thể so sánh với nhau được. Cổ xưa có câu “thứ tốt nhất không phải là thứ đắt nhất mà là thứ phù hợp nhất”. Nếu bạn có duyên với trầm hương Malai thì chính chúng là thứ tốt nhất với bạn rồi. Nên việc so sánh này nó thuộc về phạm trù quan điểm.   

Công dụng trầm Malaysia

Trầm hương Malaysia mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng về mặt tâm linh phong thủy, sức khỏe và tiền tài. 

Trang sức bằng trầm hương có thể giúp ổn định huyết áp, giải quyết các vấn đề về giấc ngủ, thúc đẩy hô hấp tốt hơn, …. Trầm hương giúp loại bỏ mùi đặc biệt trong nhà, thanh lọc không khí, do đó cải thiện vệ sinh trong nhà.

Trầm hương giúp bạn bảo vệ và tài lộc: Người Á Đông tin rằng gỗ có thể xua đuổi ma quỷ và thu hút tài lộc. Vì vậy, mặc dù đã xuất hiện từ xa xưa trong các nghi lễ hoàng gia và trong những người giàu có, nhưng cho đến nay, trầm hương vẫn là báu vật khiến người ta tìm kiếm.

Trầm hương  Malaysia thường được sử dụng làm vòng tay phong thủy đeo tay cầu tài lộc. Chúng giúp bạn siêng năng và nhắc nhở bạn về bản thân. Mùi hương ngọt ngào giúp bạn thiền định dễ dàng hơn, giảm căng thẳng và cảm thấy thư thái hơn.

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
    Trầm Hương Mộc Thủy

    Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.