Nhang ngải cứu mua ở đâu? Có nên dùng để chữa bệnh không?

Nhang ngải cứu mua ở đâu – Dùng nhang ngải cứu là phương pháp chữa bệnh không còn quá xa lạ với nhiều người bởi độ hiệu quả cao của nó. Thế nhưng vẫn có nhiều nghi ngờ về phương pháp chữa bệnh này và đặt ra các câu hỏi như có nên dùng nhang ngải cứu để chữa bệnh không, mua nhang ngải cứu chất lượng ở đâu? Nếu bạn cũng có chung những thắc mắc đó, bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Nhang ngải cứu mua ở đâu? Có nên dùng để chữa bệnh không?

Nhang ngải cứu là gì?

Trước tiên chúng ta cần phải hiểu nhang ngải cứu là gì? Nhang ngải cứu là một phương pháp chữa bệnh trong Đông ý và đã được lưu truyền trong dân gian từ rất lâu. Nguyên lý của phương pháp chữa bệnh này là dùng hơi nóng tác động lên ngang để hơi thuốc bốc ra. Hơi thuốc này có tác dụng kích thích lên các huyệt đạo, tạo ra phản ứng cơ thể để phòng và trị nhiều loại bệnh khác nhau. 

Nhang ngải cứu đặc biệt hiệu quả với những bệnh có tình ‘hàn’ (bệnh nhiễm do quá lạnh) như huyết áp thấp, đau lưng, tiêu chảy, lạnh tay chân,…

Những loại nhang ngải cứu và cách dùng

Nhang ngải cứu được chia làm hai liệu là ‘điếu ngải’ và ‘mồi ngải’. Điếu ngải là loại nhang ngải cứu hình điều, được cấu thành từ ngải. Khi dùng điếu ngải, chúng ta chỉ đốt vào phần đầu điêu (tương tự như hút thuốc lá) rồi hơ nó lên các huyệt đạo (giữ khoảng cách khoảng 2cm) trong một khoảng thời gian nhất định. Ta thay đổi khoảng cách liên tục cho đến khi nào mà người bệnh cảm thấy ấm, dễ chịu thì có thể cố định điếu ngải luôn tại đó.

Khác với điếu ngải, mồi ngải thường được võ thành một nhúm rồi đặt thẳng vị trí huyệt đạo. Thường thì các thầy thuốc dùng mồi ngải chung với một vài lát gừng để tăng hiệu quả trị bệnh. Khi đã đặt đủ lượng thì ta bắt đầu đốt chúng rồi thay mồi ngải liên tục (khi cháy hết ⅓ hoặc ⅔ là ta đã có thể bắt đầu thay). Đến khi nào chỗ huyệt đạo người bệnh cảm thấy nóng và xuất hiện quầng đỏ thì có thể bỏ ra. Một lưu ý đó là hệ thống huyệt đạo của nhang ngải cứu tương tự như với châm cứu, chỉ khác nguyên tắc hoạt động.

Có nên dùng nhang ngải cứu để chữa bệnh không?

Trong buổi phỏng vấn Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hồng Siêm, Chủ tịch Hội Đông y Hà Nội – ông đã có những chia sẻ về phương pháp chữa bệnh này. Theo đó thì nguyên tắc hoạt động của nhang ngải cứu là truyền nhiệt vào huyệt đạo để kích thích, tăng cường khả năng lưu thông mái. Phương pháp chữa bệnh này rất an toàn, không có rủi ro và nó đặc biệt hiệu quả cho các bệnh liên quan đến xương khớp (đau lưng, thoái hóa,…) hay thiếu máu (đau đầu, mất ngủ,…).

Do đó ta có thể tin tưởng vào việc chữa bệnh bằng phương pháp nhang ngải ưu. Thế nhưng chúng ta cần phải biết cách sử dụng phương pháp này đúng cách. Ta nên tìm đến những địa chỉ chữa bệnh uy tín hoặc tìm hiểu thật kỹ nếu muốn chữa trị tại nhà. Bởi phương pháp này yêu cầu phải dùng đúng vào các huyệt đạo thì mới có hiệu quả. Hơn nữa nguyên tắc hoạt động của nó là dùng nhiệt tác động lên da thịt. Nếu không cẩn thận trong quá trình hơ, dùng nhiệt thì có thể khiến người bệnh bị hỏng hoặc tệ hơn là bị sẹo co rút.

Nhang ngải cứu mua ở đâu? 

Do nhu cầu của khách hàng lớn nên trên thị trường hiện tại có rất nhiều trang web, cơ sở bán nhang ngải cứu. Nó đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn những đi kèm với đó là những rủi ro, lo lắng vì không biết đâu là nơi bán nhang ngải cứu uy tín. Nếu mua phải hàng kém chất lượng, không những người dùng không thấy hiệu quả mà nó còn tốn tiền bạc, thời gian và ảnh hưởng đến sức khỏe nữa. Nếu có nhu cầu mua nhang ngải cứu, bạn nên tìm đến những nơi uy tín, chất lượng.

Tại đây, chúng tôi có những sản phẩm nhang ngải cứu đa dạng mẫu mã với nhiều hương liệu khác nhau như: Hương bồ kết, Hương sả, Hương tinh dầu quế,… Tất cả đều được đội ngũ thạc sĩ, tiến sĩ và chuyên gia sinh học của Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng nghiên cứu phát triển. Ngoài ra các sản phẩm đều được Bộ y tế và cơ quan quản lý thị trường Việt Nam cấp chứng nhận an toàn và cho phép lưu hành trên toàn quốc. Do đó bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng nhang ngải cứu. 

Để có thể đặt hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua hộp chát phái tay phải màn hình hoặc gọi trực tiếp vào hotline.

Nhang ngải cứu là một phương pháp chữa bệnh tuyệt vời với độ hiệu quả cao cùng chi phí vô cùng thấp. Đừng quên liên hệ với X để nhận được tư vấn về phương pháp chữa bệnh này.

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
    Trầm Hương Mộc Thủy

    Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.