20+ Cách Hóa Giải Vận Xui Khi Nhặt Được Tiền Đơn Giản

Hầu hết chúng ta đều nghĩ may mắn khi vô tình nhặt được tiền, có thể là số tiền nhỏ hoặc lớn, nhưng nhặt được tiền vẫn có nhiều điềm xui mà không phải ai cũng biết. Vậy Cách hóa giải vận xui khi nhặt được tiền như thế nào hãy cùng Trầm hương Mộc Thủy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Nhặt được tiền là hên hay xui?

Quan niệm xa xưa

Nhặt tiền ngoài đường theo tín ngưỡng dân gian thì đây là điều cấm kỵ vì nó có thể là vận xui, nhiều ông bà cha mẹ khuyên con cháu không bao giờ làm điều đó. Thật ra việc nhặt được tiền hên hay xui có hai trường hợp:

Tiền của một người vô tình bị rơi

Nếu là trường hợp này mà bạn vô tình nhặt được và không biết ai để trả lại thì gọi là may mắn.

Tiền vứt đi có mục đích

Đó là tiền phong long hay còn gọi là tiền xả xui do người khác ném đi, hoặc tiền trong đám cưới hỏi, ma chay ném đi, để giải trừ vận rủi, ai nhặt được sẽ gánh lấy hậu quả.

Những tờ tiền này do nhiều người thường liên tục gặp xui xẻo trong công việc, cuộc sống hay tình duyên, nên sẽ cúng sao để giảm bớt hạn rủi hoặc cúng đổi mệnh bằng tiền hoặc những vật phẩm quan trọng nhất dùng để cúng tế.

Các thầy phong thủy tin rằng tiền dùng để cúng tế giúp mua chuộc và xua đuổi tà ma, không cho họ tiếp tục quấy rối và phá phách. Sau khi cúng và vứt tiền đi thì những điều xui xẻo sẽ được loại bỏ theo. Nếu người qua đường không biết nhặt lên nghĩa là họ tự chuốc lấy xui xẻo.

Bên cạnh đó, nếu mang tiền này về nhà sẽ ảnh hưởng đến các thành viên khác hoặc nếu chúng được sử dụng cho mục đích cá nhân, thảm họa có thể xảy ra vì “Của thiên trả địa”, không phải của mình thì ắt sẽ bị lấy lại bằng hoặc nhiều hơn những gì mà bạn nhắt được.

Trên thực tế, chúng ta không biết liệu nó có thực sự là vô tình rớt hay rớt có chủ đích, vì thế đừng nên nhặt thì vẫn hơn. Nhiều người tin vào tín ngưỡng dân gian ngay cả khi nhìn thấy cũng không bao giờ nhặt tiền rơi trên đường xung quanh.

Nhặt được số tiền nhỏ

cách hóa giải Nhặt được số tiền nhỏ
cách hóa giải Nhặt được số tiền nhỏ

Nếu tiền rơi là số tiền nhỏ, chúng ta có thể không nhặt. Nhưng với một khoản tiền lớn có thể giúp chúng ta “đổi đời” thì sẽ khiến ta lung lay. Nếu bạn tham lam, bạn háo hức nhặt chúng về tiêu xài cho những nhu cầu cá nhân mà không biết rằng đây có thể là số tiền người đánh mất đã dành dụm cả đời mới có được.

Nếu bạn lấy đồng tiền kiếm được bằng sức lao động, mồ hôi nước mắt của người khác sẽ làm cho cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn trong tương lai. Vì vậy, nếu phát hiện có số tiền lớn cần khai báo trung thực với cơ quan điều tra. Tìm người đánh mất và trả về chủ cũ. Điều này mang lại cho chúng ta niềm vui và phước lành, đáng giá hơn cả niềm vui khi nhặt được tiền và biết đâu bạn sẽ có cơ hội trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn thế.

Thực tế đã chứng minh rằng trong nhiều trường hợpnhững điềm rủi sẽ đến sau 1 lần may mắn. Và, không chỉ với tiền, mà những vật dụng khác nếu gặp cũng không được nhặt lên để tránh những điều rủi nhé!

Nhặt được tiền trong nhà

hóa giải Nhặt được tiền trong nhà
hóa giải Nhặt được tiền trong nhà

Số tiền tìm được ở nhà chắc người thân làm mất, có thể là của bạn, anh chị hoặc cha mẹ làm rơi. Mặc dù ta không biết mình nhặt được tiền là hên hay xui, nhưng trong trường hợp này, tốt hơn hết là hỏi moi người xung quanh để trả lại những gì đã mất, đừng tham lam. Tin hay không tùy bạn, điều này đáng giá hơn cả tiền bạc, nhờ đó mà các mối quan hệ trong gia đình sẽ gắn chặt và thân thiết hơn.

Người kinh doanh nhặt được tiền xui hay hên

Tình huống này báo trước những cơ hội tuyệt vời cho bạn: những doanh nhân nhặt được tiền bên ngoài có nghĩa là giàu có. Chẳng mấy chốc cửa hàng của bạn sẽ “buôn may bán đắt”. Khách hàng không chỉ đổ xô đi mua số lượng lớn mà còn bán sỉ ở một mức giá hời. Đối với người làm công ăn lương, đó là một điềm báo Về tiến độ. Bạn sẽ được thăng chức, thăng tiến ở những vị trí mới. Vị trí này sẽ mang lại cho bạn danh tiếng, quyền lực và rất nhiều tiền của.

Nhặt được ví tiền

hóa giải vận xui Nhặt được ví tiền
hóa giải vận xui Nhặt được ví tiền

Tình huống này báo trước sự giàu có, cho dù bạn không nhận được nhiều. Hứa hẹn mọi thứ trong tương lai sẽ thuận lợi và may mắn. Ngoài ra còn nhắc nhở bạn tiết kiệm tiền khi nhặt được tiền lẻ bởi vì trong tương lai gần bạn sẽ có rất nhiều dự án cần tiền.

Đầu tháng nhặt được tiền

Nếu chẳng may nhặt được tiền vào thời điểm này cũng không phải lo lắng, bởi đầu tháng đầu năm nhặt được tiền thì cả năm, cả tháng đều may mắn, báo hiệu cho bạn mọi điều tốt đẹp nhất. Tình huống này báo hiệu sự may mắn, tài lộc và giàu có. Có thể một ngày nào đó bạn sẽ gặp một đối tác tiềm năng hợp tác lâu dài với thu nhập ổn định hoặc khoảnh khắc này đánh dấu cột mốc quan trọng giữa bạn và người ấy.

Nhặt tiền nước ngoài

Nhặt tiền nước ngoài
Nhặt tiền nước ngoài

Nhặt được tiền nước ngoài là điềm báo cuộc sống không như ý và suy nghĩ tiêu cực. Vì vậy, bạn cần xem kỹ trước khi quyết định nhặt tiền. Nếu chẳng may nhặt được ngoại tệ, hãy luôn giữ tinh thần thoải mái và suy nghĩ tích cực.

Nhặt được tiền xu

Hóa giải vận xui Nhặt được tiền xu
Hóa giải vận xui Nhặt được tiền xu

Tiền xu là tiền tệ sơ khai. Do đó, hãy tích lũy năng lượng tốt trong đồng xu. Ngoài ra, tiền xu phần lớn được dùng để cúng tế, lễ vật trong đền chùa, nếu nhặt được thì sắp tới sẽ rất may mắn, được quý nhân phù trợ.

Nhặt tiền giả

Trước hết, xét về mặt thực tế, việc nhặt được tiền giả không có giá trị kinh tế. Tuy nhiên, về mặt tâm linh, việc tìm thấy tiền giả được coi là may mắn. Trong tương lai gần, tất cả những kẻ dối trá và giả tạo xung quanh bạn sẽ không còn nữa. Từ đó, công việc và cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn.

Nhặt tiền có bùa

Bùa ngải thường là tiền người đi chùa lễ Phật, Bồ tát để cầu bình an, kiết tường. Do đó, tiền có bùa sẽ mang lại may mắn. Tuy nhiên, số tiền này chỉ hữu ích cho những người xi lộc chứ không phải cho ai nhặt được nó. Lúc này, bạn nên đem tờ tiền đến chùa để sư thầy hóa giải, giúp mang lại may mắn cho chủ nhân tờ tiền và người nhặt được.

Nhặt tiền vàng

Tiền vàng được dùng để hiến tế cho ma quỷ. Do đó, việc nhặt tiền vàng là điều tối kỵ, điều này sẽ khiến bạn gặp xui xẻo. Bạn cần quan sát kỹ kẻo nhặt phải số tiền này. Nhưng nếu đã nhặt rồi thì nên nhặt rác hoặc giấy bên vệ đường đem đốt phong long ngay chỗ nhặt được đồng vàng.

Cách hóa giải vận xui khi nhặt được tiền đơn giản

Cách hóa giải vận đen bằng rải muối

Cách hóa giải vận đen bằng rải muối
Cách hóa giải vận đen bằng rải muối

Người xưa có câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Vai trò xua đuổi tà ma của muối là không thể phủ nhận, đặc biệt khi bạn gặp xui xẻo, muối có thể giúp bạn bình an vô sự. Thông thường, để xua đuổi tà ma, bạn sẽ rắc muối lên vai trái. Hoặc tắm bằng nước muối cũng là cách xua đuổi tà ma rất hiệu quả. LƯU Ý: Không rắc muối vào vai phải. Ngoài ra, người ta thường rắc muối biển trước cửa và các ngóc ngách trong nhà để xua đuổi tà ma, đón điềm lành.

Dùng trầm hương để hóa giải vận đen

Dùng trầm để hóa giải vận đen
Dùng trầm để hóa giải vận đen

Bạn có thể xông nhà bằng nhang trầm hương, đây là giải pháp nhanh – gọn – hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị một hoặc hai chiếc đĩa nhỏ, trên mỗi đĩa cắm 2-3 nụ trầm hoặc 4-5 nén hương (tùy theo diện tích không gian), sau đó đặt ở các vị trí khác nhau để hương thơm lan tỏa khắp nơi, khói tỏa ra phân bố đều khắp phòng/nhà của bạn.

Xem thêm : 

Phóng sinh để hóa giải vận đen

Theo quan điểm của Phật giáo, cách tốt nhất để giải trừ vận rủi là phóng sinh. Nghi lễ này nhằm giải phóng những tâm bất tịnh như tham lam, sân si và thù hận ra khỏi cơ thể. Từ sự giải thoát đó giúp cho người sám hối được thanh thản hơn, giảm bớt chướng ngại, hạn chế xui xẻo, đạt được bình an.

Thường thì các loài chim, cá, rùa sẽ được mua về để phóng sinh vào các ngày rằm, Tết Nguyên đán hoặc các ngày cầu nguyện. Sau khi hoàn thành việc phóng sinh, không nên ăn thịt để có hiệu quả.

Việc phóng sinh được thực hiện đúng cách bằng hai phương pháp đơn giản nhất:

–        Khắc bát của người đang bị vướng xui xẻo lên mai rùa và ném xuống hồ, nhưng lưu ý rằng nó không áp dụng cho mệnh hỏa.

–        Hãy đọc to tên, tuổi, địa chỉ của người cần hóa giiar vận đen và tụng Chú Đại Bi 9 lần để phóng sinh.

Khi thả vật phóng sinh cần lưu ý chọn những nơi khuất, không thể tiếp cận được, đảm bảo không bị ô nhiễm môi trường hoặc bị bắt lại để mang mục đích kinh doanh. Phải thành tâm, không ích kỷ tư lợi cá nhân, mới được nhiều công đức.

Đá tự nhiên giúp mang lại may mắn

Đá tự nhiên chứa nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, có thể xua đuổi tà khí, xua đi những điều xui xẻo. Đá quý tự nhiên được sử dụng trong Phong Thủy có thể giúp xua đuổi những điều xui xẻo, chẳng hạn như:

 • Tourmaline (Tourmaline): Giúp xua đuổi tà khí
 • Thạch anh hồng: Tăng cường tích tụ năng lượng tích cực Xà cừ: Bảo vệ năng lượng tích cực của bạn
 • Thạch anh ưu linh: Mang lại bình an cho người qua đường hoặc loại bỏ năng lượng xấu khi dự đám tang hoặc vào nghĩa trang.

Ngoài ra còn có san hô, mã não, hổ phách, ngọc trai,… cũng sẽ giúp bạn vươn tới ánh mặt trời. Đá quý tự nhiên thường được chế tác thành vòng đeo tay, mặt dây chuyền hoặc tượng chạm khắc thành đồ trang trí. Đặc biệt đeo vòng tay phong thủy là cách xua đuổi tà khí rất tốt vì chúng ta có thể dễ dàng đeo hàng ngày.

Dùng tỏi để hóa giải vận đen

Tỏi có năng lượng dương mạnh mẽ và không chỉ nổi tiếng ở phương đông mà còn ở các nước phương tây vì tác dụng tốt trong việc trừ tà và trục xuất các khí âm. Có thể để tỏi trực tiếp bên ngoài hoặc có thể đặt một nhánh tỏi nhỏ trên bàn thờ sẽ giúp bạn hóa giải vận xui, thu hút tài lộc, làm ăn phát đạt.

Xông nhà xả xui

Nếu đã dùng nhiều phương pháp kể cả tâm linh mà vẫn chưa loại bỏ được vận xui thì rất có thể nơi ở của bạn đang có rất nhiều tà khí, việc bạn cần làm chỉ là thay đổi luồng không khí mang nguồn năng lượng tích cực. Xông hơi có thể giúp bạn lấy đi những năng lượng tiêu cực xấu xí, giúp xua đuổi tà ma, tăng thêm may mắn trong cuộc sống và buôn bán kinh doanh. Bạn có thể tham khảo các loại xông khử mùi trên thị trường như thuốc bắc, bột khử trùng, tinh dầu, vỏ bưởi,…

Thắp nhang cho tổ tiên

Hàng tháng, ngoài việc cúng mùng 1, ngày rằm, ngày rằm, bạn cũng cần thắp hương trên bàn thờ tổ tiên hàng ngày, cầu mong may mắn, bình an, làm ăn phát đạt và tạ ơn trời phật phù hộ cho công việc của mình.

Việc chọn loại nhang cúng cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng, bạn nên chọn loại nhang làm từ trầm hương, có mùi thơm dịu nhẹ tự nhiên, không nên chọn sản phẩm nhang hóa chất. Vì được thắp mỗi ngày nên bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của gia đình và lựa chọn những mùi hương không gây khó thở, cay mắt.

Những điểm lưu ý khi thắp hương cầu bình an gồm:

–        Số lượng hương luôn là số lẻ

–        Chọn mùi hương mạnh mẽ như trầm hương, gỗ đàn hương, hoa nhài

–        Nếu cuộc sống cá nhân của bạn không suôn sẻ, hãy thắp hương trong nhà và để hương thơm lan tỏa khắp không gian của ngôi nhà

–        Tương tự như vậy, nếu bạn gặp xui xẻo trong công việc, bạn nên thắp hương trong văn phòng.

Có thể bạn quan tâm : 

Hóa giải vận đen bằng sử dụng các màu sắc

Cách dễ dàng tiếp theo để xua đuổi vận xui là thêm màu sắc vào cuộc sống của bạn. Với giải pháp này Trầm Hương Mộc Thủy xin chia sẻ như sau:

Mệnh Kim: Nên đeo trang sức bạch kim. Nên đeo màu vàng cho đồng hồ và màu trắng cho xe cộ và các vật dụng khác.

Mệnh Mộc: Nên mặc quần áo màu xanh lục hoặc đen. Trang sức hay vật dụng cũng nên sử dụng màu này. Chuỗi Mân Côi bằng gỗ gụ có thể được đeo làm trang sức.

Mệnh Thủy: Nên dùng đồ dùng, trang sức màu đen hoặc trắng và đeo, đeo trang sức màu đen hoặc trắng.

Mệnh Hỏa: Hợp hơn với trang phục màu đỏ, tím và xanh lá cây. Những người này ghét tích trữ đồ trang sức bằng vàng và lái những chiếc xe ô tô màu đen. Có xe màu đỏ hoặc xanh.

Mệnh Thổ: Nên mặc quần áo màu đỏ, hồng, cam, tím.

Cách dùng gạo vàng thần tài để hóa giải vận đen

Người ta cho rằng, ném gạo vàng trước cửa là một cách rất hiệu quả để xua đuổi tà ma nhập cửa. Điều này giúp tăng cường năng lượng tích cực cho gia đình và là cách hiệu quả giúp bạn thúc đẩy sự giàu có và thịnh vượng. Gạo vàng cũng có thể được đặt trước cửa hàng, mang lại sự thịnh vượng trong kinh doanh. Để đạt hiệu quả, biện pháp rải gạo vàng phải giữ nguyên trạng, không được gom lại.

Lá ngải cứu hóa giải vận đen

Không chỉ là một bài thuốc dân gian, lá ngải từ lâu đã trở thành một công cụ xua đuổi tà ma phổ biến và hiệu quả, đặc biệt là trong buôn bán, kinh doanh. Treo lá ngải trong cửa hàng có thể xua đuổi tà ma và thu hút tài lộc vào nhà.

Sống biết ơn để nhận nhiều may mắn

Bạn nên biết ơn và cảm ơn cha mẹ của bạn, họ đã sinh ra bạn và nuôi bạn lớn lên. Đối với những người đã giúp đỡ bạn, bạn phải nói lời cảm ơn. Đồng thời cũng tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để có được hòa bình như ngày hôm nay. Ngoài ra, chúng ta phải phát triển thói quen sống và thói quen suy nghĩ tích cực, nói những lời tích cực và làm những điều tích cực. Luôn kỷ luật và có trách nhiệm trong công việc. Cuối cùng, hãy sống và phát triển thói quen lên kế hoạch cho bản thân và thực hiện mọi việc một cách cẩn thận để tránh những căng thẳng dẫn đến những điều tồi tệ có thể xảy ra.

Cúng giải hạn – hóa giải vận đen

Đây là cách hóa giải xui xẻo phổ biến nhất khi bạn gặp xui xẻo. Để cúng giải hạn, những lễ vật cần chuẩn bị như sau:

 • 3 chén nước trắng
 • 3 cặp trầu cau
 • 1 bát muối
 • 1 bát gạo
 • 3 xu bạc lấy giấy đỏ bọc lại
 • 3 điếu thuốc
 • Vàng mã, hoa tươi, trái cây
 • Tam sên: 3 quả vịt luộc, 3 con tôm luộc, 300g thịt luộc
 • Tóc rối của người gặp xui

Trước sân có một mâm cúng đầy ắp lễ vật đã chuẩn bị sẵn. Sau đó thắp 3 nén hương và cúng dường.

Có thể bạn quan tâm khi thờ cúng : 

Treo tranh phong thủy để giải vận đen

Phong Thủy là một môn học có nhiều thuyết để tìm vận may và tránh những điều xui xẻo, bệnh tật… đặc biệt là trong công việc để mọi việc được suôn sẻ, không gặp trở ngại. Treo tranh phong thủy có thể thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí, giúp gia đình bình an, khỏe mạnh. Hiện nay, các loại tranh phong thủy trấn trạch được ưa chuộng bao gồm: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hoa sen vàng, tranh làng quê, tranh suối nước… Những bức tranh phong thủy này thường được dùng để trang trí phòng khách, phòng khách, phòng làm việc.

Thành tâm cầu nguyện

Những lời cầu nguyện chân thành, đều đặn có thể giúp bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có thể cầu nguyện với Chúa, Phật hoặc các vị thần. Yêu cầu sự tha thứ cho những lỗi lầm trong quá khứ và thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Lời cầu nguyện của bạn có được linh ứng hay không tùy thuộc vào bạn và các yếu tố xung quanh bạn. Những điểm cần nhớ khi cầu nguyện bao gồm:

–        Trong khi cầu nguyện, hãy dành thời gian để xem xét bản thân và nghĩ cách cải thiện bản thân.

–        Hãy cảm ơn vì những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà bạn nhận được.

–        Cần nhận thức đúng khi những điều xui xẻo xảy ra với bản thân.

Dùng đá phong thủy

Đá trong phong thủy, bao gồm pha lê và đá quý, mang năng lượng thần bí. Đá phong thủy không chỉ giữ được của cải cho gia chủ mà còn có thể xua đuổi tà khí, mang lại may mắn. Chính những lợi ích này mà người ta thường bày đá phong thủy trong nhà, văn phòng như một cách để xua đuổi những điều xui xẻo. Tùy thuộc vào loại đá mà nó được sử dụng cho các mục đích khác nhau:

Pha lê đen: Có tác dụng xua đuổi tà ma, xua tan sợ hãi, mang lại may mắn cho gia chủ.

Sapphire: Viên đá của sự may mắn và cơ hội, giúp xua đuổi những điều xui xẻo.

Pha lê trắng: Tượng trưng cho sự tinh khiết, xoa dịu và xua tan căng thẳng, đồng thời bảo vệ cơ thể khỏi tà ma.

Thạch anh ám khói: Bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xui xẻo trong cuộc sống và kinh doanh.

Đốt xô thơm hay palosanto

Đây là một phương pháp mà các nước châu Âu đã sử dụng trong nhiều năm để loại bỏ xui xẻo và xua đuổi tà ma. Để đốt xô thơm hoặc palo santo, tất cả những gì bạn cần làm là:

– Mua một ít cây xô thơm hoặc một cây palo santo khô và đốt nó, sau đó cùng họ đi dạo quanh nhà, làn khói nhẹ nhàng thoang thoảng.

– Mở tất cả các cửa để năng lượng xấu thoát ra ngoài. Bạn cũng có thể thắp một ít cỏ ngọt hoặc nhang trầm ngay sau khi đốt cây xô thơm để mang năng lượng tích cực vào nhà.

Làm từ thiện để hóa giải vận đen

Làm điều tốt cho mình và mọi người là một trong những cách tốt nhất để nhận được nhiều điều tốt đẹp. Làm điều thiện cũng có nghĩa là bạn đang trả món nợ cho những việc ác trong quá khứ và hiện tại của bạn. Chúng ta có thể làm điều tốt theo nhiều cách.

Ví dụ: quyên góp cho các dự án từ thiện để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Hãy cho đi nhiều hơn mà không cần nhận lại, và điều quan trọng nhất là cho đi một cách chân thành. Những hành động tử tế có thể đơn giản như giúp một người già qua đường hoặc những hành động nhỏ hàng ngày. Tham gia vào các tổ chức từ thiện cũng giúp chúng ta nhìn nhận bản thân theo hướng tích cực hơn.

Thường xuyên dọn dẹp nơi ở

Sống trong một ngôi nhà bừa bộn sẽ chặn dòng năng lượng tích cực, tạo ra sự tiêu cực và xui xẻo. Vì vậy, dọn dẹp có thể cung cấp cho bạn năng lượng mới và là cách dễ dàng để xua đuổi vận rủi.

– Loại bỏ mạng nhện và bụi trong nhà.

– Bạn có thể bật nhạc và mở cửa sổ để đón nắng và gió khi dọn nhà.

– Vứt bỏ tất cả những đồ cũ không dùng nữa.

– Hãy thử sắp xếp lại đồ đạc của bạn.

Treo gương bát quái trước nhà

Gương bát quái được coi là chiếc gương có thể soi rõ những thế lực đen tối mang lại xui xẻo cho bạn. Treo gương Bát quái ngoài đường có thể giúp ngăn năng lượng tiêu cực xâm nhập vào nhà bạn.

Lưu ý quan trọng: Nếu cửa trước của bạn đối diện với cửa trước của người khác, đừng bao giờ treo gương Bát quái đối diện với cửa của họ. Bởi nếu như vậy, tất cả những năng lượng tiêu cực và xui xẻo sẽ tràn ngược sang nhà đối diện. Đây là nghiệp xấu của bạn, và tổn thất về phước phần của bạn là rất lớn.

Đốt vía

Đốt vía hay đốt phong long, được cho là giúp giải phóng năng lượng tiêu cực đen tối xung quanh bạn. Để đốt vía xua đuổi xui xẻo, bạn chỉ cần di chuyển ngọn lửa quanh nhà, mở các cửa và xua đuổi vận rủi ra khỏi không gian của bạn. Ngoài ra, hãy bước qua ngọn lửa 9 lần nếu bạn là nữ hoặc 7 lần nếu bạn là nam. Vừa bước vừa niệm: ” 3 hồn 9 vía, 3 hồn 7 vía, vía lành thì ở vía dữ thì đi”.

Có thể bạn cũng quan tâm : 

Trên đây là Cách hóa giải vong theo và dấu hiệu nhận biết vong mà Trầm hương Mộc Thủy giới thiệu. Hy vọng bạn sẽ có nhiều phúc lộc, thịnh vượng, may mắn và bình an. Hoan hỷ cảm ơn bạn đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.