Cách Hóa Giải vận tiểu nhân quấy phá, nhiễu sự

Ai cũng mong muốn mình và gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc, không bị kẻ gian quấy phá. Tuy nhiên, không phải điều ước nào cũng thành hiện thực. Vậy phải làm gì nếu bạn bị kẻ xấu nhắm đến? Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá như thế nào? Hãy cùng Trầm hương Mộc Thủy tìm hiểu trong bfai viết dưới đây nhé!

Cách Hóa Giải vận tiểu nhân quấy phá, nhiễu sự
Cách Hóa Giải vận tiểu nhân quấy phá, nhiễu sự

Các dấu hiệu nhận biết người bên cạnh là tiểu nhân

Thà đắc tội với quân tử, chứ đừng đắc tội với kẻ tiểu nhân” – Đây là câu nói rất hay và rất đúng, vì người quân tử sẽ không thù dai và hiểu đạo lý, nhưng tiểu nhân thì không. Vì thế hãy kịp nhận biết bên cạnh bạn ai là tiểu nhân để dễ tránh xa nhé!

Không có điểm dừng trong hành xử

Không có điểm dừng trong hành xử
Không có điểm dừng trong hành xử

Một kẻ tiểu nhân không có niềm tin đạo đức có thể làm bất cứ điều gì quá mức. Để đạt được mục đích của mình, họ không dùng mọi cách mà sẽ dùng mọi cách.

Gió chiều nào theo chiều đấy

Kẻ gian cũng giống như cỏ mọc bên tường, gió thổi hướng nào, không có chỗ đứng vững chắc. Bên nào chiếm ưu thế thì theo bên đó, bên nào yếu thì lao vào hãm hại.

Thích những câu chuyện tầm phào

Tiểu nhân thích tung tin thất thiệt về người khác, thường là để người khác không biết. Có lúc muốn lấn át bạn bè, có lúc muốn chơi xấu đối thủ, có lúc muốn trả thù người khác, có lúc chỉ muốn đánh nhau để cười trên nỗi đau của người khác.

Bằng mặt không bằng lòng

Bằng mặt không bằng lòng

Lời nói và việc làm của kẻ tiểu nhân không nhất quán, lại giỏi thể hiện nên nhìn bề ngoài ai cũng cho rằng hắn là người tốt, ấm áp với mọi người. Nhưng sau lưng thì ghét nhau, chửi thề đủ điều, và phản bội bạn sau lưng.

Thích tạo scandal

Lưỡi của kẻ tiểu nhân thường dẻo như kẹo. Họ thích tạo scandal, gieo rắc bất hòa, khiến người ta tự mâu thuẫn, ngồi chơi xơi nước hoặc ngồi hưởng thụ. Họ có thể trốn tránh trách nhiệm của mình trước và thích làm người hòa giải ở hậu trường, đứng giữa để bắc cầu, và họ là những người hai mặt thực sự.

Thích tìm người để nhận lỗi

Kẻ tiểu nhân sẽ không bao giờ thừa nhận lỗi lầm của mình và tìm cách đổ lỗi cho người khác. Họ chưa bao giờ có một điểm mấu chốt về đạo đức, cho dù lời nói dối có khủng khiếp đến đâu, họ cũng dám thề với Chúa, để những người trung thực không nghi ngờ.

Thích nịnh hót

Thích nịnh hót
Thích nịnh hót

Kẻ tiểu nhân thích nịnh bợ nhất, sẽ tâng bốc thủ lĩnh hoặc người có thể dùng được, nói những gì đối phương muốn nghe. Chỉ cần có thể làm cho đối phương vui vẻ, bất cứ gì ho cũng có thể làm.

Trọng lợi, khinh luân

Tiểu nhân không coi trọng sự nghiệp, dù làm việc gì cũng luôn đặt lợi ích lên hàng đầu. Nếu lợi ích là hợp lý, thì bất cứ ai, thậm chí cả đất nước và dân tộc, sẽ bị họ phản bội và họ sẽ không hối hận.

Thích đổ thêm dầu vào lửa

Những kẻ xấu thích tâng bốc bạn khi bạn đang đi đúng hướng, và chúng thích đổ thêm dầu vào lửa và giẫm lên bạn khi bạn ngã. Họ giống như những người yêu công lý hơn bất cứ ai khác, và đi khắp nơi nói rằng bạn là kẻ có tội, và sau đó họ sẽ làm trò cười và cười trên sự đau khổ của người khác.

Thích đổ thêm dầu vào lửa
Thích đổ thêm dầu vào lửa

Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá bằng phong thủy

Trên thực tế, nhiều gia chủ cảm thấy mệt mỏi vì gia đình luôn lục đục và không có những ngày bình yên, hạnh phúc, công việc lúc nào cũng toàn thị phi, châm biếm. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nhưng rất có thể là do phong thủy gia đình hay góc làm việc của bạn có vấn đề nên dễ bị kẻ xấu quấy phá. Không ai muốn cuộc sống của mình bị quấy phá, vì thế có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy sau để hóa giải vận xui như:

Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá gia đình

Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá gia đình

Tranh Phi Long Thất Tinh Đồ Trận được sử dụng để giúp bạn cải thiện vận may, chiêu tài vượng khí, thu hút quý nhân đến nhà, cửa hàng, cơ sở kinh doanh của bạn. Phi Long Thất Tinh Đồ Trận là bức tranh kết hợp hài hòa giữa thất tinh Bắc Đẩu đồ với các biểu tượng điềm lành trong Phong Thủy, có tác dụng hấp thụ linh khí của đất trời, mang lại phú quý, thịnh vượng cho nhân gian.

Chú ý: Tranh thường được treo vị trí cao nhất của căn nhà, sau bàn làm việc… giúp cải thiện tài vận, mang lại nhiều phú quý cho gia chủ.

Ngoài việc sử dụng tốt các vật phẩm Phong Thủy, mọi người cũng cần chuẩn bị tâm lý, tinh thần ổn định, làm điều đúng đắn, tích đức… Có như vậy, bạn mới có được một giới hạn thấp hơn để tránh bị quấy rối bởi tiểu nhân.

Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá công việc

Cách hóa giải vận tiểu nhân bằng Long Nhãn Vượng Quan

Khi bị tiểu nhân quấy phá nơi công sở, Long nhãn Vương Quyền là vật phẩm có thể giúp bạn nâng cao địa vị, tăng cường vận may, ngăn chặn sự quấy nhiễu, hãm hại của thị phi và kẻ gian. Vật phẩm này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề của bạn như làm việc lâu ngày không được thăng tiến, gặp trở ngại về tiếng nói, bị kẻ xấu chế giễu và chọc phá sau lưng.

Hình tượng rồng là một linh vật, không chỉ đại diện cho quyền lực tối cao, thiên mệnh cao cả, uy quyền tối cao mà còn là biểu tượng của sự khuất tất, quay lưng chém giết và tránh những lời gièm pha sau lưng.

Xem thêm : Cách Hóa Giải Vận Đen Trong Công Việc

Cách hóa giải vận tiểu nhân bằng chiếc bút đỏ đặt phía Đông

Cách hóa giải vận tiểu nhân bằng chiếc bút đỏ đặt phía Đông

Trong ngũ hành, Tam Bích Tinh (thứ âm) thuộc hành mộc, bởi vì mộc sinh hỏa, hỏa có thể phá mộc, đương nhiên làm giảm tác dụng của mộc. Vì vậy, để tránh tiểu nhân quấy phá, hãy để một cây bút bi màu đỏ (hoặc bất cứ thứ gì màu đỏ) ở phía đông của bàn. Theo phong thủy, màu đỏ của gỗ bị cháy sẽ làm giảm hiệu quả của mộc.

Cách hóa giải thị phi bằng đồ vật có tính Hỏa

Một cách tốt để tránh bị theo dõi (không chỉ trong văn phòng) là treo vật phẩm Hỏa phía trên giường về phía đông. Các đồ vật thuộc hành hỏa bao gồm các đồ trang trí màu đỏ, tranh ảnh, sách vở… có nhiều màu sắc sặc sỡ. Những vật phẩm này có tác dụng giảm ảnh hưởng của hung tinh, chống lại kẻ thích đâm sau lưng.

Cách hóa giải thị phi bằng cách đặt tượng rồng ngọc bích

Đặt tượng rồng màu xanh ngọc bích trong phòng để tránh kẻ gian. Vị trí đặt tượng Thanh Long là hướng cửa chính ra vào của căn phòng, nếu đặt tượng Thanh Long trên bàn làm việc sẽ tăng thêm sự nhạy bén, tỉnh táo trong công việc. Đối với những người làm chính trị thì càng tăng uy quyền, đặt ở bên trái phòng sẽ mang lại may mắn, duy trì địa vị cao quý. Nếu bạn đang kinh doanh, bạn có thể đặt tượng rồng ở phía tây nam hoặc đông bắc của căn phòng để thu hút tài lộc và của cải, để không bị thất bại trong kinh doanh.

Ngoài tượng rồng, bạn có thể sử dụng tượng Long quy, Ấn rồng, Vương trượng, Tiền hoa mai,…

 Xem thêm nhiều cách trong bài viết Cách Hóa Giải Thị Pho Nơi Làm Việc , tại đây nhé ! 

Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá bằng quan điểm tôn giáo

Theo quan điểm Phật Giáo cho rằng nhân quả luân hồi, ngụ ý việc bạn gặp tiểu nhân quấy phá có thể là “Quả” của vô lượng kiếp trước hoặc chính trong kiếp này bạn đã gây ra. Vì thế, cách hóa giải sẽ không phải ngày 1 ngày 2 mà hết nghiệp được. Bạn có thể sử dụng những cách dưới đây để giải trừ tiểu nhân quấy phá:

Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá bằng Tu khẩu nghiệp

Mặc dù sẽ có ngoại lệ, như việc dùng lời nói dối để cứu người. Nếu không, bạn không nên nói dối, dù chỉ là một việc nhỏ. Chữ “Tín” là một trong 5 đức tính cần có của một con người, đừng để mình trở thành người mà người khác không thể tin tưởng.

 • “Đừng nhét chữ vào miệng nhau”: nôm na là không bịa đặt, thêm thắt chuyện của người khác. Đây là nghiệp khẩu rất nặng, ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự, thanh danh của người khác.
 • Không chửi thề, chửi bới hay xúc phạm người khác. Đừng coi thường gia cảnh, con người, học vấn… của người khác.
 • Không phô trương, khiêu khích và tự mãn.
 • Đừng nói những điều làm tổn thương người khác.
 • Luôn nghiên cứu kỹ đầu đuôi câu chuyện và lời nói của hai bên, đừng đưa ra phán đoán chủ quan dựa trên cảm nhận của bản thân.
 • Luôn làm chủ lời nói, suy nghĩ trước khi nói và giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.
 • Học cách tôn trọng người khác chính là tôn trọng chính mình.

Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá bằng Tu tâm

Giống với Tu khẩu nghiệp, nghĩ cũng đừng nghĩ đến những điều làm hại đến ngừi khác, những thứ xấu xí xuất hiện trong đầu hay để gió thoảng may bay. Không nghĩ không nói thì không có tiểu nhân gây rối, quấy phá bạn. Mọi thứ xung quanh bạn do bạn mà ra, xấu hay đẹp cũng do bạn. Vậy nên, nếu mở mắt ra nghĩ hay nói hay làm những điều gì tốt đẹp thì cứ làm. Cái xấu cái ác cho nó vùi lấp dưới hố sâu của nghiệp chướng đi bạn nhé!

Ba điều sau đây rất hữu ích trong việc giữ cho tâm trí của bạn thanh thản:

 1. Thở chậm và đều. Nếu bạn có thể mỉm cười, dù là bằng mắt hay chỉ nghĩ về niềm vui trong lòng, điều đó có nghĩa là bạn đang đưa trái tim mình hòa hợp với mọi thứ xung quanh.
 2. Thả nhẹ vai, thả lỏng cơ thể, mọi ưu phiền, xui xẻo sẽ chảy xuống chân, sinh địa nhập thổ.
 3. Đặt lọ thủy tinh ở nơi dễ thấy nhất. Mỗi khi đi ra, vào nhà nhìn thấy một lọ thủy tinh, bạn hãy nhớ nhắc mình bỏ những đồng xu, đồng xu vào đó với suy nghĩ “Số tiền này mình quyên góp để giúp đỡ những trẻ mồ côi, người già yếu bệnh tật, những người kém may mắn, gặp khó khăn, những mảnh đời gặp gian truân trên đường đời…”

Xem thêm các Clip hướng dẫn “Tu Tâm” nhé : https://www.youtube.com/@tramhuongmocthuy

Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá bằng hành động

Để giảm nghiệp báo và những tiểu nhân quấy rối gia đình công việc hay tình cảm vợ chồng, bạn có thể áp dụng thêm những cách sau đây để hóa giải những kẻ đâm sau lưng mình nhé!

 • Làm từ thiện;
 • Phóng sinh;
 • Đi chùa;
 • Đọc kinh;
 • Làm công quả;
 • Giúp đỡ những người hữu duyên gặp trên đường
 • Tẩy Uế bằng Nhang Trầm Hương, Nụ Trầm Hương , Xô Thơm …

Trên đây là Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá. Chúc gia chủ lộc tài phú quý, bình an hạnh phúc. Hoan hỷ cảm ơn gia chủ đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.