Cách Hóa Giải TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN để nhanh có người thương

Có rất nhiều người không hề xấu, vô duyên hay vụng về… chỉ là không may mắn trong tình yêu và dù cố gắng hết sức thì cũng không bao giờ đối xử với họ như những gì họ xứng đáng. Vậy cách hóa giải tình duyên lận đận như thế nào để được nhiều người yêu quý? Làm sao để gặp nhiều may mắn hơn trong đường tình duyên và tìm được bến bờ hạnh phúc? Hãy cùng Trầm Hương Mộc Thủy tìm hiểu và tham khảo những chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Như thế nào gọi là tình duyên lận đận?

Về cơ bản, tình duyên lận đận được dùng để chỉ những người gặp trục trặc trong hôn nhân, tình yêu và hạnh phúc – yêu lâu nhưng không cưới được, hoặc đến tuổi lấy vợ lấy chồng nhưng không tìm được ai hoặc đứt gánh giữa chừng. Nếu bạn là một trong những trường hợp trên thì bạn đang có đường tình duyên lận đận.

Cách hóa giải tình duyên lận đận để nhanh có người thương

Bớt tiếc nuối, dằn vặt

Nhiều người khi nhận thấy đường tình duyên của mình không suôn sẻ thường cảm thấy day dứt, tiếc nuối trước cơ hội yêu đương, thậm chí nhiều người còn có suy nghĩ tiêu cực, cho rằng mình không đủ hấp dẫn. Đối với người khác giới, đây là một suy nghĩ sai lầm và nên nhanh chóng tránh xa và loại bỏ, bởi vì bạn càng nghĩ về nó, cơ hội được yêu mến của bạn càng thấp.

Thay vì tiếc nuối và dằn vặt, điều bạn nên làm là học cách thu hút nhau bằng sự tự tin cao nhất, bởi một người tự tin sẽ là người có tâm hồn yêu đời, và họ ít khi than phiền về bản thân. Nó không chỉ giúp bạn thoải mái hơn mà còn khiến nửa kia của bạn nghĩ bạn là một người vui vẻ, hấp dẫn.

Sự bí ẩn

Một trong những nguyên tắc hẹn hò và là bí quyết để yêu của nhiều cô gái đó chính là sự bí ẩn. Trong quá trình bắt đầu và phát triển bất kỳ mối quan hệ nào, điều quan trọng là phải tạo ra bầu không khí bí mật và khiến đối phương muốn biết về mình, bởi thường người ta không mấy hứng thú với những người “rụt rè”. Để lại da, mọi người biết tất cả mọi thứ. Họ thích khám phá những cô gái ẩn mình trong thế giới nội tâm phong phú, điều đó khiến họ tò mò.

Đi chùa cầu duyên

Người ta đi lễ chùa để cầu bình an, may mắn và phú quý, nhưng nhiều bạn trẻ cũng tìm đến những ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng khắp Việt Nam với mong muốn tìm được ý trung nhân, mong được viên mãn nhân duyên. Chúng ta thường nghe người ta nói với nhau về những ngôi chùa linh thiêng được nhiều người viếng thăm, ví dụ: Chùa Bà Ấn Độ – TP. Hồ Chí Minh, Chùa Phước Hải ( Chùa Ngọc Hoàng ) – TP. Hồ Chí Minh, Chùa Hà – Hà Nội, Chùa Bát Bửu Phật Đài – TP. Hồ Chí Minh, Chùa Duyên Ninh – Ninh Bình, Chùa Ông – TP. Hồ Chí Minh, Đền Bắc Lệ – Lạng Sơn …

Cắt duyên âm để tình duyên bớt lận đận

Duyên âm là gì?

Duyên âm thường được hiểu là mối quan hệ giữa người sống (người thường) và người âm (người ở thế giới bên kia). Theo tâm linh, người bị duyên âm kết sẽ gặp phải những rắc rối trong hôn nhân gia đình, tình duyên, muộn lấy chồng, thậm chí là ở góa nếu không hóa giải. Đây là thông tin về cách cắt kết nối với duyên âm nếu bạn có dấu hiệu.

Theo Phật giáo, chúng ta có luân hồi, và khi đầu thai, con người vẫn giữ được ký ức của kiếp trước.

Duyên âm là luật nhân quả mìnhh. Kiếp trước mắc nợ gì, kiếp trước gieo nhân gì, nợ nhân quả kiếp trước thì kiếp này phải trả. Nhưng cách duy nhất để trả là làm điều tốt, làm phúc cho người khác hay làm từ thiện.

Làm sao biết duyên âm đang theo?

Đối với những bạn đang thắc mắc liệu mình có đang bị duyên âm theo hay không, đây là những dấu hiệu bạn có thể tham khảo:

 •       Đôi khi bạn nghe thấy những tiếng thì thầm bên tai dường như bảo bạn làm điều gì đó.
 •       Bạn mơ thấy có tình yêu với một người nào đó trong mơ nhưng chưa bao giờ gặp ngoài đời, có thể xuất hiện các giấc mơ làm chuyện chăn gối hay sinh con cho đối phương.
 •       Yêu bao giờ cũng khó với bạn và đến tuổi lấy chồng cũng chẳng ai để ý (không phải vì bạn xấu hay tính xấu).
 •       Hay yêu ai đó một thời gian rồi cãi nhau rồi chia tay, hay các cặp đôi tự nhiên chia tay không lý do…
 •       Bắt đầu từ khoảng 6 giờ tối, bạn thường cảm thấy đau ở đâu đó trong cơ thể, khi đi khám thì không có gì bất thường.
 •       Khi chìm vào giấc ngủ, bạn luôn có cảm giác như có ai đó đang nằm cạnh, ôm mình vào lòng.
 •   Nhiều lúc cảm thấy buồn chán và muốn tự tử mà không biết tại sao (không thể chẩn đoán bằng khám thực thể).
 •       Tính tình thay đổi, bỗng chốc trở nên cáu bẳn, không kiềm chế được cảm xúc dù không gặp bất kỳ áp lực nào trong cuộc sống.
 •       Khi bạn bước vào một ngôi chùa hay nhìn thấy một bức tượng Phật, luôn có một cảm giác sợ hãi ngay cả khi bạn không làm điều gì xấu.
 •       Bạn cảm thấy mệt mỏi liên tục, luôn buồn ngủ ngay cả khi ngủ thường xuyên (đi khám là hoàn toàn bình thường).
 •       Tư tưởng bỗng thất thường, rối bời, không tập trung được (đi khám thì không bị bệnh hay bị sốc tâm lý).
 •       Trong giấc ngủ, bạn thường nằm mơ thấy có người ở bên gọi mình dù không hề quen biết hoặc chưa từng gặp mặt ngoài đời.

Cách hóa giải duyên âm như thế nào?

Cầu siêu cho đối phương đi siêu thoát

Có một phong tục cầu siêu cho người chết từ thời cổ đại. Bằng cách nào đó, một người đã mất, nhưng vẫn chưa kết thúc sự ràng buộc của mình, vẫn còn gắn bó sâu sắc với người sống. Không thể chấp nhận rằng mình đã chết, cố gắng níu kéo những ký ức còn sót lại trong đời. Cuối cùng vẫn luôn chạy theo người mình thích, ảnh hưởng đến hôn nhân của người còn sống. Vì vậy, bạn có thể tổ chức lễ cầu siêu cho những vong linh quanh mình và cầu mong họ sớm ra đi, để bạn có cuộc sống bình yên như bao người.

Làm lễ cắt duyên âm

Lễ này gồm nhiều lễ vật và bài cúng cho người chết, người theo buông bỏ chấp trước để mau siêu thoát, người sống cũng được viên mãn trên đường tình duyên. Nghi lễ cắt bỏ các nguyên âm thường được thực hiện bởi một thầy cúng, nhà ngoại cảm hoặc pháp sư lành nghề.

Các lễ vật cần chuẩn bị khi cắt duyên âm gồm có:

 •       1 con gà
 •       1 đĩa xôi đỏ
 •       1 đĩa ngũ quả
 •       2 chén rượu trắng
 •       2 chén nước lọc
 •       1 đĩa trầu cau
 •       1 chiếc kéo có buộc hai nơ đỏ ở cán kéo
 •       1 chiếc nhẫn cưới màu vàng (nhẫn mạ vàng)
 •       Mua thuyền vàng, thỏi vàng, vàng lá và một ít tiền âm phủ
 •       Nếu người âm là nam thì cần 7 sợi tơ hồng hoặc 7 sợi chỉ hồng, nếu người âm là nữ thì cần 9 sợi tơ hồng hoặc 9 sợi chỉ hồng
 •       Nếu người âm là nam thì 7 bông hoa đồng tiền đỏ, nếu người âm là nữ thì 9 bông hoa hồng đỏ.

Ngoài ra, nhà Phật thường khuyên bạn nên làm như sau:

 • Thường xuyên thắp hương cúng tổ tiên để phù hộ độ trì cho mình.
 • Các hoạt động như làm việc thiện và các hoạt động cộng đồng nên được tham gia để tạo ra những điều tốt đẹp để giúp xóa nghiệp xấu trước đây.
 • Nếu bạn là đệ tử của đạo Phật, bạn nên tụng kinh mỗi ngày. Điều này sẽ giúp theo linh hồn của bạn đến giác ngộ, trở lại con đường cứu rỗi và tái sinh vào một cuộc sống mới.
 • Nếu bạn thực sự yếu bóng vía, bạn nên đeo dây chuyền bạc, hoặc mang một nhánh tỏi trên người mọi lúc, để bạn cảm thấy an tâm hơn.

Trên đây là cách hóa giải tình duyên lận đận như thế nào để được nhiều người yêu quý mà Trầm hương Mộc Thủy giới thiệu. Hy vọng bạn sẽ có nhiều phúc lộc, thịnh vượng, may mắn và bình an. Hoan hỷ cảm ơn bạn đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.