Cách Hóa Giải THỐI TÀI thay đổi vận mệnh

Thối tài là gì? Thối tài đem lại những vấn đề gì cho bổn mạng? Cách hóa giải thối tài thay đổi vận mệnh như thế nào? Hãy cùng Trầm Hương Mộc Thủy tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Thối tài là gì?

“Thối tài” là một thuật ngữ phong thủy chỉ sự mất mát tiền hoặc tài sản một cách nhanh chóng, đột ngột và bất ngờ. Thường được dùng để chỉ những thiệt hại về tiền bạc do tài vận hao cạn, đánh bạc, uống rượu hoặc các hoạt động chi tiêu không hợp lý khác. Từ này thường được dùng để cảnh báo người khác nên kiểm soát tài vận và duy trì may mắn cũng như cư xử đúng mực với tài lọc hiện hữu.

Thối tài ảnh hưởng gì đến bổn mạng?

 • Tiền tài của cả giảm sút;
 • Hay gặp vận xui xẻo bất ngờ gây hao tổn sức khỏe, tiền của;
 • Hay bị lừa lọc những vấn đề liên quan đến tiền bạc, đất đai, của cải;

Những tháng sanh gây thối tài/ích tài cho nhà vợ/chồng khi cưới xin

Trong sách Trần Tử Tánh và Tam thê diễn cầm có ghi rõ, nam sinh vào 6 tháng này sẽ được hưởng phú quý, còn nam sinh vào các tháng khác có thể phải đóng góp nhiều cho nhà vợ. Tương tự như vậy, bất cứ người phụ nữ nào sinh vào 6 tháng nào đều có thể được hưởng phúc lộc, nhưng nếu sinh vào 6 khác, cô ấy có thể phải đóng góp rất nhiều tiền cho gia đình chồng.

Những thói quen dễ gây Thối Tài cho bản thân

1. Thói quen khạc nhổ khắp nơi

Như chúng ta đã biết, khạc nhổ là một thói quen xấu, không những sẽ lây bệnh cho người khác mà còn làm xấu đi hình ảnh của cộng đồng. Đây là lý do tại sao khạc nhổ bị cấm ở nhiều quốc gia, vì nó có thể ảnh hưởng xấu đến hình ảnh sạch sẽ và sức khỏe tổng thể của cộng đồng. Trên thực tế, thói quen xấu này không chỉ thiếu văn minh mà còn ảnh hưởng đến vận may của bạn. Xét từ góc độ phong thủy, khạc nhổ khắp nơi dễ thu hút điều xấu, “phun không lưỡi” sẽ dễ khiến bạn gặp rắc rối trong cuộc sống, công việc dễ xảy ra tranh chấp, kiện tụng, ảnh hưởng lớn đến tài vận, thị phi bủa vây tứ phía.

2. Hay kể lể, phàn nàn

Cuộc sống này luôn có những điều vừa ý hoặc không vừa ý. Có người không thoải mái, có người chật vật đối phó, có người bình tĩnh, có người bồn chồn. Những thái độ khác nhau này phản ánh sự thật về con người đó và trên hết, trong cuộc sống, dù tốt hay xấu, chỉ liên quan đến một người, một mục đích hoặc một giai đoạn. Nếu chúng ta giữ những suy nghĩ tiêu cực trong đầu, chúng có thể tác động tiêu cực đến tâm lý của chúng ta và ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Hãy tích cực đối mặt với khó khăn, luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết thì may mắn sẽ luôn mỉm cười bằng cách này hay cách khác. Vân may liên tục ghé thăm thì bạn sẽ không bị dính đến vấn đề Thối Tài nữa.

3. Hay rung lắc chân

Nhiều người có thói quen rung chân một cách vô thức, bất kể ở đâu, dù ở nhà hay nơi công cộng. Thói quen này không tốt, nó thể hiện sự bất ổn, thiếu tập trung và ổn định, đồng thời ảnh hưởng đến sự công nhận và tin tưởng của mọi người. Nếu không bỏ được thói quen này, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội gặp may mắn, tốt lành, thay vào đó, bỏ được thói quen này sẽ giúp họ thu hút nhiều may mắn hơn.

4. Không trân trọng cơ thể

Xưa nay người ta thường cho rằng thân thể chúng ta là do cha mẹ tạo ra, vậy chúng ta phải kính trọng và biết ơn họ. Tuy nhiên, xu hướng trẻ hóa đang thịnh hành hiện nay, một số bạn trẻ thích “tra tấn” cơ thể bằng cách xăm mình, xỏ khuyên khắp nơi, đeo nhẫn, hột xoàn, nhẫn tay, khoen kim loại và các phụ kiện khác. Theo thuyết Phong Thủy, đây là con đường tự hủy hoại bản thân. Tất cả những điều tốt đẹp mà bạn có thể có sẽ thoát ra từ “cái lỗ” trên cơ thể bạn. Do đó, nếu bạn có thói quen này thì nên xem xét lại và nghĩ đến ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe và tài vận của mình.

Cách hóa giải thối tài

Với những thói quen dễ gây thối tài cho bản thân nếu trên, bạn cần: Khạc nhổ đúng chỗ; hay nói về những điều tích cực, vui vẻ trong cuộc sống; ngồi đúng tư thế không lắc hay rung chân; trân trọng cơ thể mình.

Ngoài ra, còn có nhiều cách hóa giải thối tài, nhưng phổ biến nhất là dùng phong thủy, tâm linh hoặc tín ngưỡng.

 • Sử dụng Phong Thủy: điều chỉnh không gian sống, thay đổi vị trí đồ đạc, sắp xếp đồ đạc để tăng cường năng lượng dương và loại bỏ năng lượng tiêu cực. Ngoài ra, có thể dùng các vật phẩm phong thủy như cầu thang, bình hoa, tượng Phật, tượng Thần tài, cây cảnh để hóa giải vận xấu.
 • Dùng tâm linh: Dùng tâm linh để sống hài hòa với thiên nhiên và thu hút năng lượng tích cực. Có thể dùng tụng kinh để thực hiện các nghi lễ như cúng tế, phá nhà, trừ tà, giải oan, lập chùa…
 • Sử dụng Đức tin: Thực hiện các nghi lễ tôn giáo để hóa giải thối tài. Bạn có thể tham gia các lễ hội, đi chùa, đền, tham gia các hoạt động của các nhóm tôn giáo…

Tuy nhiên, làm giàu không chỉ là các biện pháp, mà còn là sự kết hợp của đức tính cần cù, tiết kiệm, đầu tư thông minh và bảo vệ tài sản.

Trên đây là những Cách Hóa Giải THỐI TÀI thay đổi vận mệnh. Bạn có thể tham khảo và kết hợp nhiều cách lại với nhau để hiệu quả hơn. Chúc bạn luôn được lộc tài phú quý, bình an hạnh phúc. Hoan hỷ cảm ơn bạn đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.