Cách Hóa Giải SINH PHẠM GIỜ TƯỚNG QUÂN

Sinh con phạm giờ không còn là chuyện hiếm trong đời sống, ngày xưa sinh con phạm giờ rất khó nuôi và không được khỏe mạnh. Vì thế mà dân gian cũng đã tìm ra những cách hóa giải sinh con phạm giờ, trong đó phạm giờ tướng quân cũng cần được cân nhắc hóa giải. Hãy cùng Trầm hương Mộc Thủy tìm hiểu cách vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay với sự phát triển của khoa học hiện đại, rất hiếm khi xảy ra trường hợp tử vong do phạm giờ sinh, nhưng trường hợp này rất khó nuôi, con chậm lớn, hay quấy khóc, có khi quấy khóc cả đêm, bé biếng ăn quá bình thường Người ta nói trẻ gầy yếu ít nhất phải 12 tuổi mới thấy yên tâm.

Cách tính trẻ sinh phạm giờ Tướng Quân như thế nào?

Cách Tính Phạm giờ như sau:

Phạm giờ sinh được tính theo lịch Âm, Mỗi tháng có ngày giờ phạm khác nhau, nếu sinh vào các giờ đó thì sẽ bị phạm giờ, tham khảo cách tính khá đơn giản dưới đây là có thể biết con mình phạm giờ gì rồi. Đầu tiên bạn cần xem theo từng tháng sinh, và ngó sang bên cạnh xem sinh giờ giờ nào thì sẽ bị phạm giờ đó, nếu không có thì tức là không phạm.

Giờ sinh được tính theo âm lịch, mỗi tháng có ngày giờ khác nhau, nếu bạn sinh vào giờ đó sẽ bị phạm, hãy tham khảo cách tính khá đơn giản dưới đây để biết khi nào con mình sinh phạm giờ Tướng quân nhé. Trước hết xem tháng sinh, lại xem giờ sinh bên cạnh, nếu phạm thì sinh vào giờ phạm, nếu không có thì không có.

Đọc Thêm: Trẻ Sinh Phạm GIỜ QUAN SÁT và Cách Hóa Giải

Đọc Thêm: Hóa Giải Sinh Con Phạm Giờ Kim Xà Thiết Tỏa 

Cách Tính Phạm giờ Kim Xà Thiết Tỏa như sau:

Trước hết phải biết giờ, ngày, tháng, năm sinh.

 • Từ cung Tuất bắt đầu từ năm con giáp đầu tiên là Tý, sau đố đếm theo chiều thuận đến năm sinh (12 cung bàn tay được xác định trên các đốt ngón tay để tính 12 cung tuổi);
 • Bắt đầu tính nghịch cho đến tháng sinh;
 • Khi đến tháng sinh lại bắt đầu lấy ngày mồng 1 khởi thuận cho đến ngày sinh, tương tự lại tính nghịch cho đến giờ sinh;

Nếu là bé gái sinh phạm giờ Sửu Mùi thì có nghĩa bé sinh phạm Kim Xà; Nếu là bé trai phạm cung Thìn Tuất tức là đã phạm giờ Kim Xà.

👉 Hóa Giải Sinh Con Phạm Giờ Kim Xà Thiết Tỏa 👈

👉 Cách Hóa Giải PHẠM GIỜ DIÊM VƯƠNG khi sinh con 👈

👉Cách Hóa Giải CHA CON PHẠM CUNG TUYỆT MỆNH đơn giản 👈

👉Trẻ Sinh Phạm GIỜ QUAN SÁT và Cách Hóa Giải 👈

Ví Dụ: 

Trẻ bị sao khi sinh phạm giờ

Sinh con phạm giờ luôn là điều lo lắng của bậc cha mẹ vì sự nguy hiểm của nó, nghiêm trọng sẽ dẫn đến tử vong sau một thời gian, nếu sinh con vào giờ nào, bạn cần biết hậu quả của việc sinh con không đúng giờ như sau:

– Giờ Quan Sát: Em bé có thể mất ngay sau khi sinh. Nếu may mắn sống sót thì lớn lên tính tình khó chịu, bất ổn hay bệnh tật, ngang bướng ngang ngược.

– Giờ Diêm Vương: Trẻ thường hoảng sợ, thần kinh không ổn định, trẻ thường sợ hãi và bị ám ảnh bởi một điều gì đó.

– Giờ Dạ Đề: Trẻ hay quấy khóc về đêm, khí trệ và khí huyết ngưng trệ gây mệt mỏi, khó chịu.

– Phạm Tướng Quân: Những đứa trẻ sinh vào giờ này khi còn rất nhỏ thường mệt mỏi, quấy khóc, hay ốm vặt. Cho đến khi lớn lên, tính tình bướng bỉnh và nghịch ngợm.

Kị cha mẹ: Con còn nhỏ hay đau ốm, khó chăm sóc khiến cha mẹ mệt mỏi, nếu nuôi được con thì cha mẹ dễ ly tán.

Đọc Thêm: Cách Hóa Giải PHẠM GIỜ DIÊM VƯƠNG khi sinh con 

Cách Hóa Giải Khi Trẻ Bị Phạm Giờ Sinh

Bạn cũng đừng lo lắng quá khi sinh con phạm giờ, dưới đây là cách hóa giải.

Bán Khoán

Bán khoán con cho các chùa để được vào các cửa Đức Thánh Trần hoặc Thánh Mẫu hoặc cửa Đức Ông.

Có nên bán con vào chùa? Trong suốt các thời đại, con thường được bán cho Đức ông, ở chùa có tượng mặt đỏ, trùm thêm vải đỏ, được đặt trên bệ phía tay phải nhà bái đường, trông rất nghiêm trang.

Khi mua bán con, cha mẹ đứa trẻ vào chùa (hoặc vào đền nếu bán cửa thánh) nhờ sư trụ trì hoặc người trông coi viết sớ ghi rõ họ tên, ngày, giờ sinh của đứa trẻ…, tên gọi vị thánh cần bán con là gì. Kèm theo đĩa lễ vật (thường là đồ lễ ngon, như gạo nếp, trầu rượu, vàng hương), đặt lên bàn thờ vị thần cần bán con, và sau khi cúng (đốt 2/3 hương) rồi hóa vàng và sớ.

Thời gian bán khoán thường từ 10 -12 năm, có khi đến 20 tuổi, sau đó mới làm lễ chuộc con về nuôi.

Trong thời gian làm “con nuôi” Đức Thánh, các ngày lễ trọng hàng năm: như Rằm tháng Giêng, rằm tháng Bảy, Tết Nguyên đán… bố mẹ và đứa trẻ (khi đã lớn) đến Đền, Chùa thắp hương khấn lễ “cha nuôi”.

Hóa giải bằng cách Dùng Phép Tam Y

Đọc Thêm: Cách Hóa Giải CHA CON PHẠM CUNG TUYỆT MỆNH đơn giản 

Hóa giải bằng cách  Dùng Pháp Cúng

Cách này dân gian hay dùng hơn cả, có điều phải tìm được Pháp sư giỏi.

Trên đây là những Cách Hóa Giải SINH PHẠM GIỜ TƯỚNG QUÂN. Bạn có thể tham khảo và kết hợp nhiều cách lại với nhau để hiệu quả hơn. Chúc bạn luôn được lộc tài phú quý, bình an hạnh phúc. Hoan hỷ cảm ơn bạn đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.