Cách Hóa Giải SAO THÁI BẠCH Bằng Phong Thủy

Sao Thái Bạch là gì tốt hay xấu? Cách hóa giải sao Thái Bạch năm 2023 như thế nào? Văn khấn, lễ vật, cách cúng giải hạn sao Thái Bạch ra sao? Trầm Hương Mộc Thủy mời các bạn tìm hiểu trong bài viết này.

Sao Thái Bạch là gì? Tốt hay xấu?

Thái Bạch là một trong những ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn nhất Cửu Diệu niên hạn. Người xưa từng nói “Thái Bạch quét sạch cả nhà”, điều này cho thấy sự nghiêm trọng của sao này gây đến cho tuổi bị chiếu.

Sao Thái bạch mang lại nhiều xui xẻo, người bị sao này ảnh hưởng dễ hao tài tốn của, thua lỗ, khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vào vòng lao lý, vốn liếng. Sức khỏe cũng bị tổn hại, phải cẩn thận hơn khi ốm đau, uống thuốc, đi lại để giảm thiểu tai nạn. Nếu bản mệnh vượt qua sự khắc nghiệt của sao Thái Bạch thì tốc độ thăng tiến rất nhanh, mọi việc đều hanh thông.

Gia chủ bị sao Thái Bạch cai quản nên kiêng kị nhất là các tháng: mồng 2, mồng 5 và mồng 8 âm lịch.

👉  Đọc Thêm: Cách Hóa Giải PHẠM THÁI TUẾ Bằng Những Cách Dân Gian Hiệu Quả  👈

Sao Thái Bạch gây ảnh hưởng gì cho bản mệnh bị sao chiếu:

+ Ốm đau, dễ mắc các bệnh liên quan đến các bộ phận bên trong. Nhiều người mắc bệnh mãn tính khó chữa.

+ Làm ăn gian lận, công việc làm ăn dễ hao tài tốn của, tài sản nhiều, gặp kẻ gian, bị người xấu lợi dụng. Thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

+ Thường gặp rất nhiều rắc rối, liên quan đến pháp lý.

+ Người gặp Thái Bạch, giống như ánh trăng xuyên mây, gặp nhiều may mắn nhưng lại hay lo lắng, bị mây mù che khuất, ngay cả ánh trăng cũng bị che khuất nên cuộc đời tăm tối, thường gặp những điều không may.

+ Khi bị sao Thái Bạch cai quản, họ thường có xu hướng sống khép kín, không thích nói chuyện, không thích tâm sự với người khác, điều này tạo cảm giác xa cách, khó gần. Khi mọi người nhìn vào họ, mọi người luôn nghĩ rằng họ là người u sầu tăm tối, nhưng họ càng như vậy thì càng dễ xảy ra tai nạn.

+ Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Năm 2023 tuổi nào bị Sao Thái Bạch chiếu?

Theo quan niệm dân gian, mỗi năm, mỗi thời đại sẽ có sao chiếu mệnh riêng. Các nhà chiêm tinh đã phát hiện ra 9 ngôi sao tương ứng, được gọi là “Cửu diệu tinh quân”. Cùng tuổi nhưng cung hoàng đạo của nam và nữ lại khác nhau. Bạn nên biết rằng, nam nữ tuổi sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023 được xác định theo tuổi và giới tính âm lịch, tức là tính theo tuổi thai hay trong dân gian vẫn gọi là “tuổi mụ”.

Nữ mạng

Những năm Nữ Mạng gặp sao Thái Bạch: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98 tuổi, vậy vào năm 2023 Nữ Mạng gặp sao này vào những năm: Bính Thân (2016), Đinh Hợi (2007), Mậu Dần (1998), Kỷ Tỵ (1989), Canh Thân (1980), Tân Hợi (1971), Nhâm Dần (1962), Quý Tỵ (1953), Giáp Thân ( 1944) ), Ất Hợi (1935).

Nam mạng

Sao Thái Bạch thuộc hệ Cửu diệu nên sau 9 năm sao này sẽ quay lại với độ tuổi khác. Theo tính toán, tuổi của đàn ông thuộc mệnh là 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85 và 94. Vì vậy, năm 2023, tuổi mạng của nam bị Thái Bạch chiếu là Canh Tý (2020), Tân Mão (2011), Nhâm Ngọ (2002), Quý Dậu (1993), Giáp Tý (1984), Ất Mão (1975), Bính Ngọ (1966), Đinh Dậu (1957), Mậu Tý (1948), Kỷ Mão (1939).

👉 Cách Hóa Giải SAO THIÊN HÌNH và Luận Giải  👈

👉  SAO KÌNH DƯƠNG Là Gì? Luận Giải và Cách Hóa Giải  👈

👉  Cách Hóa Giải SAO PHÁ QUÂN  👈

👉  Cách Hóa Giải SAO KẾ ĐÔ  👈

👉  Cách Hóa Giải SAO LA HẦU chiếu mệnh  👈

Cách hóa giải sao Thái Bạch chi tiết

Dùng màu sắc để hạn chế sao Thái Bạch

Theo ngũ hành Âm Dương là Kim-Mộc-Thủy-Hỏa Thổ thì sao Thái Bạch thuộc Kim. Theo quy luật, Thái Bạch và hành Thổ tương sinh, với mệnh Kim thì tương hợp, hành Hỏa tương khắc và chịu ảnh hưởng của hành Thủy.

Màu sắc của Thái Bạch Kinh hợp với hành Thổ là vàng và nâu, và màu sắc trong hành Kim là trắng, ghi và xám. Thái Bạch kỵ các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng.

Vì sao Thái Bạch là hung tinh trong 9 sao nên những người gặp phải sao này trong năm 2023 cần tăng cường các màu đỏ, tím, cam, hồng và các màu khác để giảm bớt tác động của sao này.

Người gặp phải sao Thái Bạch chiếu mệnh thường cảm thấy bối rối, lo lắng và tìm cách hóa giải. Nhưng họ không biết rằng con người không thể tác động đến các vì sao, họ chỉ có thể cố gắng hạn chế từ chính mình. Vì vậy, cách tốt nhất để hóa giải điều xấu là hãy giữ tâm thanh thản, hành thiện, làm việc thiện để tích đức.

Đặc biệt trong năm Thái bạch, đừng bao giờ quá ỷ lại vào sức khỏe của mình, quyết định đầu tư tiền bạc một cách hấp tấp, cẩn thận trong mọi việc, tránh bị tiểu nhân quấy phá gây cãi cọ, phiền phức không đáng có.

👉  Đọc Thêm: Cách hóa giải duyên âm như thế nào? Dấu hiệu duyên âm là gì?  👈

Cúng sao giải hạn sao Thái Bạch

Trong tín ngưỡng dân gian, để giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh, gia chủ cũng có thể tổ chức lễ cúng sao giải hạn để mọi việc suôn sẻ, lạc quan, tránh rủi ro. Dưới đây là cách cúng Thái Bạch, mời các bạn tham khảo:

 • Theo phong thủy, nên cúng giải hạn sao Thái Bạch vào khoảng 18 giờ đến 20 giờ ngày rằm tháng giêng âm lịch.

Chuẩn bị mâm cúng lễ vật

 • Bài vị ghi “Tây phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.
 • Rượu, nước, bánh kẹo, hoa, quả, xôi, vàng mã (tuỳ hoàn cảnh từng gia đình).
 • 8 ngọn nến sắp xếp theo biểu đồ sao Thái Bạch.
 • Biểu đồ nến dành riêng cho sao Thái Bạch.
 • Đặt các lễ vật trên một chiếc bàn nhỏ với hướng chính là hướng tây. Thắp hương khấn vái sao Thái Bạch. Hương tàn, lạy 8 lạy rồi hóa vàng.

👉  Đọc Thêm: SAO THỔ TÚ Là Gì và Cách Hóa Giải Như Thế Nào?

LƯU Ý: Để giải hạn sao Thái Bạch, mọi thứ bạn chuẩn bị phải có màu trắng. Nếu bạn có thứ gì đó có màu khác, bạn có thể bọc nó trong giấy trắng hoặc đặt giấy trắng ở đáy khay rồi đặt lên trên.

Tham khảo bài khấn Sao Thái Bạch

Lưu ý: Việc tổ chức cúng giải hạn cần trang nghiêm, tránh mê tín dị đoan, không có yếu tố dịch vụ, trục lợi mà phải đúng quy luật nhà Phật, để mọi người hiểu rõ luật nhân quả trong đạo Phật. Làm điều thiện, sống thanh liêm, tránh bất an trong cuộc sống là nghiệp chướng.

Trên đây là Cách hóa giải sao Thái Bạch năm 2023 chi tiết mà Trầm hương Mộc Thủy giới thiệu. Hy vọng bạn sẽ có nhiều phúc lộc, thịnh vượng, may mắn và bình an. Hoan hỷ cảm ơn bạn đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.