Cách Hóa Giải PHẠM GIỜ DIÊM VƯƠNG khi sinh con

Cách hóa giải sinh con phạm giờ Diêm Vương như thế nào là thắc mắc của nhiều bậc cha mẹ. Sinh con không còn là chuyện hiếm trong đời sống, ngày xưa sinh con phạm giờ xấu rất nguy hiểm, và cũng có nhiều bé sinh ra phạm giờ xấu nên cực kỳ khó nuôi và khóc đêm. Vậy cách hóa giải sinh con phạm giờ Diêm Vương như thế nào? Hãy cùng Trầm Hương Mộc Thủy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Sinh con phạm giờ Diêm Vương là gì? Có bao nhiêu giờ kỵ sinh?

Trong thuật số tử vi, xác định tử vi của một người là bước đầu tiên để xác định vận mệnh của một người, đặc biệt là khi xem tử vi cho trẻ em và muốn xác định xem tử vi có điều gì cấm kỵ hay không.

 • Giờ Kim Xà Thiết Tòa: Là thời điểm Đại Kỵ ra đời. Sinh ra lúc này đứa trẻ ốm yếu, tính mạng mong manh khó níu giữ, khó bước qua 13 tuổi.
 • Giờ Quan sát: Trẻ sinh vào giờ này thường hay ốm đau hoặc gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, thông thường chức năng gan không ổn định, khi các bệnh truyền nhiễm hoành hành, số đông dễ mắc bệnh viêm gan.
 • Giờ Diêm Vương: Trẻ sinh vào thời điểm này thường có nhiều triệu chứng lạ như sợ hãi, hoảng hốt, trợn mắt, thè lưỡi,… như thể trong lòng có ám ảnh gì đó.

Giờ Tướng quân: Trẻ sinh ra trong thời kỳ này dễ mắc bệnh tật, nhất là bệnh ghẻ lở, thần kinh mất cân bằng, quấy khóc không ngừng, khóc rất dữ dội. Tuy nhiên, có ít lo lắng hơn trong cuộc sống và có hy vọng gắn bó với Kim Sa và Quan sát trong hơn hai giờ.

Đọc Thêm: Hóa Giải Sinh Con Phạm Giờ Kim Xà Thiết Tỏa

Cách tính giờ sinh có phạm Diêm Vương không?

Sinh phạm giờ này, trẻ con thường có nhiều chứng dị kỳ, như hay giật mình, hốt hoảng, trợn mắt, lè lưỡi, như bị một ám ảnh nào đó trong tâm trí mà đứa trẻ.

Cách tính theo tháng năm âm lịch

Tháng 1: Phạm Diêm Vương: giờ Sửu, Mùi

– Tháng 2: Phạm Diêm Vương: giờ Sửu, Mùi.

– Tháng 3: Phạm Diêm Vương: giờ Sửu, Mùi.

– Tháng 4: Phạm Diêm Vương: giờ Thìn, Tuất.

– Tháng 5:  Phạm Diêm Vương: giờ Thìn, Tuất.

– Tháng 6: Phạm Diêm Vương: giờ Thìn, Tuất.

– Tháng 7: Phạm Diêm Vương: giờ Tí, Ngọ.

– Tháng 8: Phạm Diêm Vương: giờ Tí, Ngọ.

– Tháng 9: Phạm Diêm Vương: giờ Tí, Ngọ.

– Tháng 10: Phạm Diêm Vương: giờ Mão, Dậu.

– Tháng 11: Phạm Diêm Vương: giờ Mão, Dậu.

 – Tháng 12: Phạm Diêm Vương: giờ Mão, Dậu.

Lưu ý: Giờ Dần từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng, giờ Sửu từ 1 giờ đến 3 giờ, giờ Dần từ 3 giờ đến 5 giờ, giờ Mão từ 5 giờ đến 7 giờ, Giờ Thìn từ 7 giờ đến 9 giờ, giờ Tý từ 9 giờ đến 11 giờ, giờ Ngọ từ 11 giờ đến 13 giờ, giờ Mùi từ 13 giờ đến 15 giờ, giờ Thân từ 15 giờ đến 17 giờ, giờ Dậu từ 17 giờ đến 19 giờ, giờ Tuất từ ​​19 giờ đến 21 giờ.

Đọc Thêm: Cách Hóa Giải CHA CON PHẠM CUNG TUYỆT MỆNH đơn giản

Cách tính giờ sinh có phạm Diêm Vương không

 1. Em bé sinh vào Mùa Xuân: Sinh giờ Sửu, Mùi sẽ phạm giờ “Diêm vương”.
 2. Em bé sinh vào Mùa Hạ. Sinh giờ Thìn, Tuất sẽ phạm giờ “Diêm vương”.
 3. Em bé sinh vào Mùa Thu: Sinh giờ Tý, Ngọ sẽ phạm giờ “Diêm vương”.
 4. Em bé sinh vào Mùa Đông: Sinh giờ Mão, Dậu sẽ phạm giờ “Diêm vương”.

👉 Hóa Giải Sinh Con Phạm Giờ Kim Xà Thiết Tỏa 👈 

👉 Cách Hóa Giải CHA CON PHẠM CUNG TUYỆT MỆNH đơn giản 👈 

👉 Trẻ Sinh Phạm GIỜ QUAN SÁT và Cách Hóa Giải 👈 

👉  Cách Hóa Giải SINH PHẠM GIỜ TƯỚNG QUÂN 👈 

Cách hóa giải sinh con phạm giờ Diêm vương

Nơi ở nên tẩy uế, cắm một ít ngải cứu để trấn an tinh thần, theo dân gian, người ta thường dùng cây gai leo (nam 7 nữ 9), sau đó gói vào giấy và giấu xuống đất nơi 2 mẹ con. Lưu ý Người thực hiện không để ai biết việc mình đang làm sẽ hiệu quả hơn.

Đọc Thêm: Trẻ Sinh Phạm GIỜ QUAN SÁT và Cách Hóa Giải

Trên đây là Cách hóa giải sinh con phạm giờ Diêm Vương. Chúc gia chủ lộc tài phú quý, bình an hạnh phúc. Hoan hỷ cảm ơn gia chủ đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.