Cách Hóa Giải Oan Gia Trái Chủ tại nhà – Tải bài Kinh Sám Hối

Nói đến Nhân Quả, chúng ta thường nghe người ta nhắc đến khái niệm “Oan gia trái chủ”. Vậy oan gia trái chủ là gì, có thật không và có nguy hiểm không? trái chủ có gặp nguy hiểm ở nhà không? Cách hóa giải Oan gia trái chủ tại nhà như thế nào? Hãy cùng Trầm hương Mộc Thủy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Như thế nào gọi là Oan Gia trái chủ

Cách Hóa Giải Oan Gia Trái Chủ tại nhà
Cách Hóa Giải Oan Gia Trái Chủ tại nhà

Sau khi chết, mặc dù hầu hết các vong linh đều nhanh chóng đầu thai thành những sinh linh khác ở các cõi khác nhau trong lục đạo luân hồi, nhưng vẫn có những linh hồn lang thang trên dương thế hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm, không thể siêu thoát, không thể luân hồi khắp nơi, chỉ vì không thể buông bỏ chấp niệm và oán hận trong lòng.

Trong số đó, đáng sợ nhất là những Oan Gia Trái Chủ. Họ là linh hồn của con người hay động vật… đã có nhiều mối thù với chúng ta trong kiếp này và vô lượng kiếp trước.

Có thể họ là những con vật bị buộc phải giết thịt và ăn thịt, và đôi khi bị chúng ta đánh đập, hành hạ, cướp bóc, lừa gạt, giết chết…hay bào thai bị cha mẹ phá bỏ… tạo nên vô số hận thù và căm phẫn. Khi oan gia trái chủ của tìm thấy thủ phạm gây ra những đau khổ của họ, dù có tái sinh luân hồi chuyển kiếp thì các oan gia vẫn tìm lại được để báo oán.

Đọc Thêm:  NGHIÊP SÁT SINH và Cách Hóa Giải 

Oan gia trái chủ trả thù như thế nào?

Oan gia trái chủ ít nhiều sẽ có thần thông nhất định, theo Phật học xem như là tiểu thần thông. Và họ cũng rất thông minh nên có thể nghĩ ra rất nhiều cách khác nhau để tra tấn, trả thù kẻ đã làm họ đau khổ. Chẳng hạn như làm cho chúng ta ốm đau, ung thư nặng, đau nhức, các loại bệnh tật.

Hay để gia đình xích mích, cãi vã, hành hạ nhau. Hoặc “ma đưa đường, quỷ dẫn lối” khiến ta làm ăn thất bại, thậm chí còn xô đẩy, bịt mắt khi lái xe khiến ta bị tai nạn xe cộ, bị thương, chết người.

Không phải tất cả những tai họa và đau khổ trong cuộc sống đều do Oan gia trái chủ gây ra, bởi vì trong nhiều trường hợp, tai họa chỉ là kết quả của nghiệp chướng gây ra, không có linh hồn nào đày đọa cả.

Sau khi vong linh Oan gia trả thù xong, còn gây ra một hệ quả rất lớn là bệnh tật, tai họa, kỳ thực đó cũng là một loại quả báo, không nằm ngoài nhân quả. Vì vậy, nếu thấy trong đời mình gặp nhiều khó khăn, đau khổ, bệnh tật, xui xẻo thì nên cố gắng sám hối cầu siêu cho linh hồn trái chủ. Nếu sau vài lần mọi việc trở nên tốt đẹp hơn thì bạn đã đi đúng hướng. Nếu không, bạn cũng chẳng mất gì và không ai sẽ tính phí hoặc đánh thuế bạn vì điều đó.

Thành thật mà nói, bất kể là ai trên thế giới này cũng đều có oan gia trái chủ. Bởi vì phần lớn ai cũng từng giết con vật này con vật kia, nếu không trực tiếp giết chết thì cũng ăn thịt uống máu. Nững con vật đó chết đi, phần lớn là do chính người giết chúng ăn thịt và họ chỉ chờ cơ hội báo thù mà thôi.

Sau đó, có rất nhiều người đã trải qua chiến tranh và giết chóc, những người đã đổ máu, và những người đã trải qua những ân oán và nợ máu trong cuộc sống, và trở thành kẻ thù không đội trời chung. Nếu ai đó khăng khăng rằng mình còn nhỏ và hiện tại hoàn toàn vô tội, thì có rất nhiều oan gia đang vây lấy họ.

Đọc Thêm: Cách Hóa Giải NGHIỆP NGOẠI TÌNH để tránh bị quả báo nặng nề

Như trường hợp Ngộ Đạt Quốc Sư – người soạn bộ sách Từ Bi Thủy Sám nổi tiếng dưới thời Đường Y Tôn. Những năm cuối đời nhà Hán, tên là Ngụy An, từng vu oan cho một người tên là Triệu Thố chết oan, bị chém ngang lưng. Linh hồn Triệu Thọ đi theo Ngộ Đạt Quốc Sư 10 kiếp liền không báo thù được vì 10 kiếp này Ngộ Đạt Quốc Sư tu hành tinh tấn, thần hộ mệnh bảo vệ không thể lại gần.

Đến kiếp thứ mười, khi đạt đến địa vị quốc sư, vinh quang nở rộ, Hộ pháp vì kiêu ngạo mà bỏ đi, tà ma Triệu Thố nhân cơ hội đó xông vào báo oán. Làm thân thể Ngộ Đạt Quốc sư bị nổi ung nhọt hình mặt người nơi đầu gối. Như ngày nay, nó là một căn bệnh ung thư quái ác, đau đớn đến nỗi bác sĩ nào cũng không thể chữa khỏi.

Nếu một người có đạo đức cao như Ngộ Đạt Quốc Sư, người tu hành chuẩn mực suốt 10 kiếp vẫn có thể bị một oan gia trái chủ trả thù như vậy, thì những người bình thường như chúng ta. Chỉ là bây giờ không phải là lúc để họ báo thù.

👉 Cách Nhận Diện Và Chuyển Hóa Nghiệp Tiền Kiếp  👈

👉  Cách Giải Nghiệp Phá Thai – Đọc Ngay Kẻo Muộn  👈

👉  NGHIỆP DUYÊN và LƯƠNG DUYÊN là gì? Cách Hóa Giải Nghiệp Duyên  👈

👉  NGHIÊP SÁT SINH và Cách Hóa Giải  👈

👉 Cách Hóa Giải NGHIỆP NGOẠI TÌNH để tránh bị quả báo nặng nề  👈

Cách hóa giải Oan gia trái chủ tại nhà

Sám hối giải trừ oan gia

Cách Hóa Giải Oan Gia Trái Chủ tại nhà
Cách Hóa Giải Oan Gia Trái Chủ tại nhà

Chỉ có sám hối, hồi hướng công đức đền bù lỗi lầm, cho đến khi họ buông bỏ thì mới giải thoát được. Đây là mục đích “Nghi Thức Sám Hối – Cầu Siêu Oan Gia Trái Chủ” sau đây.

Nhiều người hồi phục nhanh chóng sau khi thú nhận với oan gia trái chủ của mình, bởi vì rất đơn giản, những người bị bệnh là do Oan gia gây ra, bây giờ họ rời đi thì đồng nghĩa với việc bệnh tật cũng biến mất.

Thậm chí có người còn gặp xui xẻo, nhưng chỉ cần họ sám hối với Oan gia trái chủ, vận rủi sẽ biến mất. Giống như khi chúng ta đi xe đạp trên đường, bánh xe bị kẹt trong túi nhựa, hoặc bị dính nùi giẻ, và chúng ta không thể chạy được.

Tại thời điểm này, chiếc xe vẫn nằm yên một chỗ cho dù chúng tôi có đạp mạnh đến đâu. Nhưng ngay sau khi lấy bùi nhùi ra khỏi bánh xe, chiếc xe sẽ chạy tốt trở lại.

Về phần những người khác, bởi vì họ đã giết rất nhiều sinh linh nên Oan gia trái chủ đông, vì thế sám hối một hai lần cũng không đủ. Vậy thì tâm lý của oan hồn cũng khác, có oan gia trái chủ một lần nghe xưng tội buông tha, có nhiều oan gia thì hận sâu đậm, mãi không buông dù đã nghe sám hối. Trường hợp này cần sám hối thêm nhiều lần và thật sự thành tâm.

Vì vậy, khi cầu siêu oan gia, sự kiên trì và thành tâm là rất quan trọng. Không có nhiều thay đổi sau khi cầu nguyện một hoặc hai lần,  hãy cầu nguyện 10-20 lần (không cần thiết phải cầu nguyện hàng ngày, chỉ cần xưng tội vài ngày là được), và hầu hết mọi người sẽ thấy hiệu quả, và thay đổi là rõ ràng trong phạm vi này.

Có trường hợp vì quá nhiều oan gia(nhiều bệnh tật, nhiều xui xẻo, nhiều khổ đau trong cuộc đời) nên phải sám hối trăm bề mới thấy chuyển biến theo chiều hướng tốt. Tốt nhất, nếu có thể, mỗi tháng mọi người nên xưng tội vài lần với những trái chủ lầm lỗi trong nhiều năm.

Đọc Thêm: Cách Nhận Diện Và Chuyển Hóa Nghiệp Tiền Kiếp 

Tiến hành nghi lễ Sám hối – Cầu siêu oan gia trái chủ

Địa điểm tiến hành nghi lể

Nghi Thức Sám Hối – Cầu Siêu Oan Gia Trái Chủ” có thể cử hành tại nhà người cần sám hối là nơi tốt nhất, vì chúng ta ở đâu oan gia sẽ ở đó, rất dễ xưng tội, nhận sám hối và siêu độ. Nếu thấy bất tiện, có thể xem xét tình hình và tìm một nơi khác, chẳng hạn như nhà người quen, hoặc một nơi yên tĩnh không ai quấy rầy bạn.

Ở các chùa chiền, phủ đệ, thậm chí cả nghĩa trang liệt sĩ thường có Hộ Pháp nên Oan gia có khi được vào, có khi không. Nếu chọn tổ chức trong chùa, tốt nhất nên được sự đồng ý của sư trụ trì, và thỉnh Hộ Pháp cho phép oan gia  được vào.

Còn việc tổ chức trong gia đình, nếu có bàn thờ Phật tại gia thì làm trước bàn thờ Phật (cúng oan gia trái chủ, cúng thai nhi bàn riêng, đặt bên trái hoặc bên phải bên bàn thờ Phật). Nếu không, chúng ta có thể sắp xếp một nơi sạch sẽ (bao gồm cả phòng ngủ) sẽ không bị quấy rầy bởi bất kỳ ai hoặc bất kỳ vấn đề gì.

Thời gian hành lễ

Thời gian tiến hành, tốt nhất nên chọn buổi tối, khi không còn mặt trời, các vong linh dễ dàng đến dự lễ. Cho dù ban ngày, một số vong linh vẫn có thể đi lại, nhưng không phải vong linh nào cũng làm được vậy.

Vào tháng 7, các vong linh từ Âm phủ được tự do đi lại lên dương gian, nên cúng cầu siêu… trong tháng 7 thì đông vong linh về dự lễ nhất. Xong những ngày tháng bình thường khác trong năm cũng vẫn đều có thể tiến hành các Nghi thức cầu siêu, không cần câu nệ phải chọn ngày nào cả.

Làm việc thiện, ngày nào cũng là ngày tốt. Làm việc bất thiện, ngày nào cũng là ngày xấu. Tùy hoàn cảnh, ta thu xếp được ngày nào thuận lợi là tiến hành thôi.

Người tham gia

Mọi người đều có thể tổ chức lễ sám hối cho riêng mình, không phân biệt trong nước hay ngoài nước, Phật tử hay không, mời thêm người hỗ trợ tụng kinh thì tốt biết mấy, nếu không thì mình tự làm.

Hãy thú tội với những người trong gia đình đã làm điều sai trái, và sau đó là với chính bạn—”những người cần sám hối” là quan trọng nhất. Vì oan có đầu, của nợ có chủ, tội nhân thành tâm sám hối là điều Oan gia muốn nghe nhất – là mấu chốt khiến oan hồn và thai nhi đồng ý tha thứ, buông tha.

Đọc Thêm: Cách Giải Nghiệp Phá Thai – Đọc Ngay Kẻo Muộn

Cách Hóa Giải Oan Gia Trái Chủ tại nhà

Chuẩn bị cho Sám Hối cần gì ? 

Khi dọn mâm cúng, dù nghi thức thế nào cũng phải dùng đồ chay, không được cúng thịt, cá, muối, rượu… Không cần mâm đầy, cũng không cần vàng mã, vì có âm thanh niệm Phật còn quý hơn những mĩ vị thế gian gấp nghìn lần.

Đây là điều mà nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Nhã và hàng loạt nhà ngoại cảm nổi tiếng của Việt Nam đã cùng lúc chứng kiến ​​tại Nghĩa trang Trường Sơn. Khi đó, nhà ngoại cảm đứng giữa nghĩa trang, chắp tay và cung kính niệm “Nam Mô A Di Đà” 108 biến, sau đó tất cả các liệt sĩ, dù có tin đạo hay không, đều chắp tay. Các anh hùng liệt sĩ trả lời ông Nguyễn Văn Nhã và các nhà ngoại cảm có mặt rằng niệm Phật là điều quý giá nhất mà người còn sống có thể cho họ.

Vì vậy, số lượng lễ vật nên sắp xếp theo ý gia chủ, không nên quá khắt khe câu nệ, nếu điều kiện không quá nhiều thì một ít hoa quả, một ít bánh ngọt, một ít cháo, một ly nước, và một nén nhang… cũng tốt.

Dù sao đi nữa, trong khi tiến hành làm lễ, chúng ta tụng các thần chú của chư Phật như chú Biến Thực, chú Cam Lồ, chú Như Ý Bảo Luân Vương có năng lực biến nhiều vật thành vô sắc để mọi người đều hài lòng. Khi làm lễ, có chuông hay không cũng tốt. Nếu bạn có thể quỳ suốt buổi thì tốt, nhưng nếu bạn không thể, bạn có thể thay đổi tư thế đứng hoặc ngồi.

Trong các nghi lễ, những chữ trong dấu câu (…) là lời dặn, chúng ta không đọc, chỉ chú ý làm theo lời dặn. Tuy nhiên, có một số tình huống không theo được thì có thể bỏ qua một cách linh hoạt mà không cần làm.

Hình thức chỉ là yếu tố phụ, cốt lõi chính là sự thành tâm mới quyết định sự thành bại của buổi lễ. Vì vậy, nhiều người bỏ ra số tiền lớn để rước thầy cúng về làm lễ cầu siêu đình đám, đốt lễ ngập trời mà không thấy cảm ứng lắm. Đó là vì cõi tâm linh chỉ coi trọng sự chân thành chứ không coi trọng hoành tráng hay không.

Một Thầy chỉ đến đây vì tiền, dù trông có chuyên nghiệp đến đâu, nhưng trong lòng sẽ đầy tham lam, ích kỷ, vụ lợi…lấy đâu ra thành tâm mà chư Phật, Bồ tát gia hộ? Làm sao siêu độ được oan gia? Vì thế gia chủ nên tự tay sắp đặt một bữa cơm chay đơn giản và thành tâm cầu siêu, thì tác dụng còn mạnh gấp ngàn lần.

Trong “Nghi Thức Sám Hối – Cầu Siêu Oan Gia Trái Chủ”, lòng thành là thật lòng ăn năn, sám hối về những điều sai trái, tội lỗi mình đã gây ra cho những oan gia, cho những đứa con chưa chào đời ở kiếp này hay vô lượng kiếp trước. Đọc từng câu tâm sự mà lòng đau khổ, hổ thẹn, muốn nói lời xin lỗi từ tận đáy lòng, khiến có người chực khóc, muốn bù đắp cho họ, giúp họ được cứu độ, trở thành vãng sanh – đó là lòng thành.

Khi đọc lời chỉ dẫn, khi đọc kinh, tâm chú ý để hiểu nghĩa, nương theo nghĩa mà khởi tâm. Khi tụng một câu thần chú, bạn không cần phải hiểu ý nghĩa (vì ý nghĩa của câu thần chú, chẳng hạn như câu thần chú Đại Bi,  chú Như ý Bảo Luân Vương, chú Vãng Sanh…v.v., người bình thường không thể hiểu được), nhưng bạn chỉ cần tin. Hãy tin vào sức mạnh kỳ diệu của tiếng nói của những câu thần chú biến đổi linh hồn một cách ảo diệu.

Khi niệm Phật, hãy niệm bằng miệng, trong lòng cung kính, nếu mắt không thấy mà trong lòng luôn niệm, thì được như Phật A Di Đà và các vị Bồ Tát tiếp rước các hương linh đã khuất đi Vãng sanh, đó là sự thành tâm. Lòng thành ắt có sự báo đáp, tuy việc cúng dường rất đơn sơ, không có chuông mõ, v.v… nhưng việc tụng kinh với tâm nhiệt thành vẫn có tác dụng lan tỏa niềm vui mạnh mẽ, hơn hẳn các nghi thức bên ngoài linh đình nhưng sáo rỗng.

Đọc Thêm:  NGHIỆP DUYÊN và LƯƠNG DUYÊN là gì? Cách Hóa Giải Nghiệp Duyên

Nghi thức Sam Hối – Cầu Siêu Oan Gia Trái Chủ

Lưu ý: Quý vị có thể tải bản Kinh Sám hối cho Oan gia trái chủ về dưới dạng ảnh (6 ảnh).

 

Trên đây là những chia sẻ của Trầm hương Mộc Thủy về Cách hóa giải Oan gia trái chủ tại nhà. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này. Hoan hỉ cảm ơn bạn đã đọc bài. Chúc bạn có một cuộc đời an nhiên và hạnh phúc!

 

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
    Trầm Hương Mộc Thủy

    Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.