Cách Hóa Giải NHÀ BỊ YỂM BÙA

Nếu cuộc sống của bạn trước đây êm đềm và thịnh vượng, nhưng đột nhiên gặp phải nhiều rắc rối và khó khăn, có thể gia đình bạn đang bị yểm bùa do kẻ xấu muốn sử dụng ma thuật để gây hại. Vậy Cách Hóa Giải NHÀ BỊ YỂM BÙA là gì? Hãy cùng Trầm Hương Mộc Thủy tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Yểm bùa là gì?

Trước khi hướng dẫn bạn cách phát hiện một ngôi nhà bị yểm bùa, bạn cần hiểu Yểm Bùa là gì?
Yểm bùa là một loại phép thuật hoặc tà thuật, dựa vào việc sử dụng các bùa chú nhằm gây hại cho người khác. Bùa chú này có thể thu hút âm khí, vong hồn và lợi dụng năng lượng âm để làm tổn thương những người còn sống.
Yểm bùa thường nhằm mục đích gây hại cho người khác, vì vậy bạn không nên cố gắng dùng bùa để yểm lại cho người hại bạn. Nếu làm như vậy, bạn sẽ không khác gì những kẻ xấu đang sử dụng yểm bùa. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu cách nhận biết ngôi nhà bị yểm bùa và sử dụng phép trấn yểm để chống lại và hóa giải những bùa chú và tà ma.
Việc sử dụng yểm bùa để hại người thường được thực hiện một cách khéo léo và tinh vi. Có nhiều loại đạo cụ tà thuật được sử dụng trong việc yểm bùa và gây hại cho người khác, khiến cuộc sống của người bị yểm bùa ảnh hưởng tiêu cực, luôn chịu đựng nỗi khổ, khó khăn và đen đủi. Nếu không được giải quyết kịp thời, yểm bùa có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như tán gia bại sản, gia đình ly tán và nặng nề hơn là mất mạng.

Có bao nhiêu loại bùa chú?

Để áp dụng các phương pháp nhận biết ngôi nhà bị yểm bùa, mọi người cần hiểu về các loại bùa chú được sử dụng để hãm hại người khác. Theo thông tin thu thập, có nhiều loại đạo cụ tà thuật được dùng để yểm bùa người khác, và dưới đây là một số loại bùa chú phổ biến nhất:

Bùa chú

Khi tìm cách nhận biết nhà bị yểm bùa, bạn cần kiểm tra xem trong nhà có bùa chú nào không. Bùa chú là một loại huyền thuật được sử dụng bởi các thầy pháp và pháp sư. Bùa chú có chứa các ký tự, ấn ký và khẩu lệnh có thể khiến người bị yểm bùa sẽ bị ảnh hưởng bởi những gì do người yểm bùa muốn. Nghiên cứu cho thấy bùa chú còn được gọi là phù, thường được xếp thành hình tam giác và được bao quanh bởi một kết ấn hoặc trận đồ để phát huy hiệu quả, nhờ sự bảo vệ của thần thánh.

Hình nhân thế mạng

Trong số 7749 loại bùa ngải, loại hình nhân thế mạng được coi là đáng lo ngại nhất. Khoa học chưa chứng minh được cách hoạt động của loại bùa hình nhân này, nhưng trong giới kinh dịch và các thầy pháp, mọi người đều biết về tính nguy hiểm của nó.
Người yểm sẽ sử dụng hình nhân làm từ rơm hoặc người nộm, lấy tóc, móng tay hoặc vật dụng cá nhân của người bị yểm. Sau đó, thầy pháp sẽ sử dụng phép thuật đen tối để liên kết linh hồn và thể xác của người bị ám với hình nhân. Bất cứ điều gì xảy ra với hình nhân sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người bị yểm bùa.

Lá bùa

Lá bùa cũng là một loại bùa phổ biến. Người làm bùa sẽ truyền ý niệm và mong muốn của họ vào lá bùa, trên đó có ghi các ký tự, ấn ký và chữ viết liên quan đến người bị yểm. Lá bùa có thể kèm theo các vật dụng cá nhân của người bị yểm, như tóc, cúc áo, đồ dùng hàng ngày, móng tay, v.v để làm vật dẫn và truyền năng lượng tiêu cực vào người đó.

Cách nhận biết căn nhà bị yểm bùa

Sau khi hiểu rõ các loại bùa chú đã nêu trên, bạn đã sẵn sàng để học cách nhận biết nhà có bị yểm bùa hay không. Đầu tiên, nếu nghi ngờ, hãy tìm kiếm các loại bùa chú kể trên. Nếu không tìm thấy, bạn có thể áp dụng các phương pháp nhận biết nhà bị yểm bùa dưới đây:

Gia đình gặp đại họa bất ngờ

Cách nhận biết nhà bị yểm bùa đơn giản nhất là quan sát vận may của bản thân và gia đình. Nếu gia đình bạn đang bình yên, mọi việc thuận lợi, nhưng bỗng nhiên gặp vận xui liên tục và thậm chí đại họa, có thể đó là dấu hiệu của việc bị yểm bùa.

Sức khỏe và tinh thần sa sút trầm trọng

Sức khỏe thể chất và tinh thần cũng là một trong những dấu hiệu cần được quan tâm. Nếu bạn đang khỏe mạnh nhưng bỗng dưng lâm bệnh nặng và tinh thần sa sút, có thể bạn đang bị thế lực tà ác quấy nhiễu, ảnh hưởng tiêu cực đến sinh khí. Đây là lúc cần cẩn trọng vì nhà có thể đã bị yểm bùa.

Thay đổi sắc mặt

Nếu bạn đã bị yểm bùa, tinh thần đi xuống, bạn sẽ thường xuyên gặp những việc ngoài ý muốn khiến sắc mặt nhợt nhạt. Ngoài ra, khuôn mặt tươi tắn hồng hào đã thay thế bằng khuôn mặt tối tăm, ủ rũ. Thì đó đích thị là dấu hiệu bạn cần phải xem xét.

Tâm tính thay đổi xấu đi đáng kể

Các loại bùa chú có khả năng thay đổi tâm trí người khác một cách mạnh mẽ. Để nhận biết nhà bị yểm bùa, bạn nên quan sát tâm tính của người thân trong gia đình. Nếu ai đó bình thường rất tốt bụng, vui vẻ, nhưng bỗng nhiên xấu tính, cáu bẳn hay lớn tiếng. Trong trường hợp này, bạn nên tìm đến người có kiến thức về bùa chú để tham khảo.

Hoạt động sinh hoạt bất thường

Bạn có thể nhớ đến việc nhận biết nhà bị yểm bùa bằng cách tìm hình nhân liên kết với người bị yểm. Khi hình nhân được liên kết thành công, kẻ xấu có thể điều khiển người bị yểm để thực hiện các hành vi theo ý muốn của họ.
Có những trường hợp, người bị yểm bùa bắt đầu có hoạt động sinh hoạt bất thường, dường như không còn là chính họ nữa. Đây là lúc họ đang cố gắng chiến đấu để lấy lại quyền kiểm soát bản thân, và bạn nên tìm cách hóa giải bùa chú càng sớm càng tốt.

Đối thủ bỗng phất lên

Cách nhận biết nhà bị yểm bùa hiệu quả là chú ý đến những người bạn nghi ngờ hoặc đố kị với gia đình bạn. Nếu gia đình bạn đang làm ăn phát đạt nhưng bỗng chìm vào khó khăn, trong khi đối thủ kinh doanh lại thăng tiến vượt bậc, có thể họ chính là người đã yểm bùa nhà bạn. Họ yểm bùa để hãm hại gia đình bạn, loại bỏ đối thủ cạnh tranh và đồng thời chiếm đoạt vượng khí của gia đình bạn.

Các cách khác để xác định bị yểm bùa hay không

Sử dụng trứng gà luộc để phát hiện yểm bùa

Để kiểm tra liệu mình có bị yểm bùa hay không, bạn có thể thử cách đơn giản sau: Luộc một quả trứng gà trong khoảng 10-15 phút cho chín. Lột vỏ trứng nóng và lăn trên người, sau đó quan sát màu lòng đỏ trứng để xác định tình trạng:
 • Lòng đỏ không chuyển màu: Bạn không bị yểm bùa.
 • Lòng đỏ chuyển màu đen: Bạn bị yểm bùa ở mức độ có thể hóa giải.
 • Lòng đỏ chuyển sang màu đỏ tươi: Bạn bị yểm bùa nặng, cần tìm người am hiểu về pháp thuật để giải bùa.

Kiểm tra bằng sữa đậu nành

Bạn cũng có thể dùng hạt đậu nành (hoặc đậu đen) để kiểm tra việc bị yểm bùa. Nhai một nắm hạt đậu và dựa vào mùi vị để xác định:
 • Mùi vị bình thường: Bạn không bị yểm bùa.
 • Mùi vị tanh: Bạn đã bị yểm bùa.

Sử dụng cam thảo để phát hiện yểm bùa

Cam thảo là một loại thảo dược Đông y có khả năng thanh lọc cơ thể và loại bỏ độc tố. Mùi vị của cam thảo thơm ngọt và dễ chịu. Nếu bạn ngậm một nắm nhỏ cam thảo trong miệng nhưng cảm thấy muốn nôn và thực sự nôn ra nước cam thảo, có thể bạn đã bị yểm bùa. Hãy thử các phương pháp này để xác định tình trạng của mình và tìm cách giải quyết kịp thời.

Các phương pháp hóa giải hiệu quả khi nhà bị yểm bùa

Nếu bạn đã xác định được rằng mình đang bị yểm bùa, hãy bình tĩnh và áp dụng các biện pháp hóa giải sau:

 1. Thắp hương: Theo tín ngưỡng truyền thống, tổ tiên luôn che chở và bảo vệ con cháu. Thắp hương và cầu nguyện thành tâm sẽ giúp tổ tiên ban phước và bảo vệ bạn khỏi những điều xấu xa.
 2. Đến chùa: Khi cảm thấy bị yểm bùa, bạn nên đến chùa thắp hương và xin sự phù hộ của các vị thần linh. Bạn cũng có thể mời các nhà sư đến nhà tổ chức lễ trừ tà và thanh tẩy, cách này thường mang lại hiệu quả tốt.
 3. Mời thầy pháp: Nếu các cách trên không mang lại kết quả, bạn nên tìm đến các thầy pháp có hiểu biết về bùa chú và cách trấn yểm.
 4. Rước Quan nhị ca: Để ngăn chặn việc bị yểm bùa trong tương lai, bạn có thể rước Quan nhị ca về nhà. Quan nhị ca được cho là có khả năng tiêu diệt thế lực hắc ám. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến các thầy trước khi thực hiện việc rước Quan công.
 5. Sử dụng gương bát quái: Gương bát quái có thể phản chiếu và đẩy lùi tà khí ra khỏi nhà. Nếu bạn không muốn trấn yểm, việc sử dụng gương bát quái sẽ là một giải pháp hữu ích.

Áp dụng các phương pháp trên sẽ giúp bạn hóa giải hiệu quả yểm bùa, đồng thời bảo vệ gia đình khỏi những ảnh hưởng tiêu cực từ tà ma hay thế lực hắc ám.

Trên đây là những Cách Hóa Giải NHÀ BỊ YỂM BÙA. Bạn có thể tham khảo và kết hợp nhiều cách lại với nhau để hiệu quả hơn. Chúc bạn luôn được lộc tài phú quý, bình an hạnh phúc. Hoan hỷ cảm ơn bạn đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.