Cách Hóa Giải NGHIỆP NGOẠI TÌNH để tránh bị quả báo nặng nề

Ngoại tình là hành vi lừa dối, khi một người có quan hệ bất chính với người khác trong khi họ đã có vợ/chồng hoặc người gắn bó cả đời. Hành vi này không chỉ gây đau khổ cho người đồng hành là vợ/chồng bạn mà còn khiến bản thân kẻ ngoại tình phải chịu quả báo nặng nề trong tương lai. Vậy cách hóa giải nghiệp ngoại tình như thế nào nếu lỡ “sa chân”? Hãy cùng Trầm Hương Mộc Thủy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Như thế nào gọi là “đã ngoại tình”?

Ngoại tình, bản thân từ đó đã nói lên tất cả. Ngoại tình là hành vi tham gia vào một mối quan hệ không chính đáng với người khác trong khi bản thân bạn có vợ/chồng. Trong xã hội ngày nay, ngoại tình xảy ra dưới nhiều hình thức khác nhau. Một số hình thức dưới đây được coi là ngoại tình và làm tổn thương bạn đời:

 • Người ruồng bỏ bạn đời vì những thú vui trần tục, chia sẻ chăn gối với người khác. Quên tình yêu cùng nhau kết nghĩa phu thê chỉ bởi một chút ham mê quá độ.
 • Người tìm thấy tình yêu mới sau lưng bạn đời vì mê tửu sắc
 • Những người bí mật nuôi người tình của họ bên ngoài bằng tiền kiếm được của bạn đời.

Ngoại tình sẽ nhận nghiệp báo gì?

Ngoại tình không chỉ là một hành vi suy đồi đạo đức gây khổ đau cho người khác mà còn là một nghiệp chướng rất nặng nề. Ngoại tình được xếp vào tội Tà Dâm. Dù có tin nhân quả hay không thì cuộc đời họ cũng hết phước, vận thế giảm sút, hạnh phúc ngày càng xa xôi.

Một khi đã sa vào con đường ngoại tình nếu không biết điểm dừng thì chỉ vui sướng trên thể xác nhưng sau này mới hiểu đau khổ là gì. Ngoài ra, tội ngoại tình còn dẫn đến sự tan vỡ của gia đình và sự đau khổ của người “đầu ấp tay gối” với mình từ thuở son trẻ. Những kẻ ngoại tình sẽ phải trả giá đắt cho hành động của mình.

Ngoại tình sẽ bị trừng phạt bởi các loại sau đây:

 • Cuộc đời từ lúc ngoại tình đến lúc mất vợ/chồng con cái ruồng bỏ, cô đơn.
 • Sẽ có nhiều bất công trong cuộc sống tương lai.
 • Sẽ có nhiều kẻ thù trong tương lai
 • Cuộc sống nghèo hèn, thiếu thốn.
 • Tinh thần luôn bị giày vò, tâm không an, dằn vặt cả đời.
 • Bị đày xuống bốn cõi ác sau khi chết
 • Đầu thai làm súc sinh hoặc người có kiếp sống nghèo khổ bần hàn.
 • Đầu thai làm người xấu xí.
 • Kiếp sau bị người thân bỏ rơi.
 • Kiếp sau trắc trở khó khăn.

Làm gì để giảm trừ nghiệp chướng sau khi ngoại tình?

Ngoại tình là tội lỗi rất nghiêm trọng, nhưng không phải mắc lỗi là hết đời, không được giảm tội nghiệp. Tội chỉ nặng càng thêm nặng khi biết lỗi nhưng vẫn cứ tiếp tục phạm phải tội TÀ DÂM.

Nếu biết dừng đúng lúc, chắc chắn mọi khổ đau sẽ được tiêu trừ và tâm sẽ trở lại bình yên trong chốc lát. Nếu đã lỡ tà dâm, thì hãy mau chóng tiêu trừ nghiệp chướng, đừng chậm trễ, tội lại càng nặng.

Để tiêu trừ nghiệp tà dâm, bạn cần làm như sau:

Bước 1: Xóa liên lạc với người mà bạn có mối quan hệ ngoài luồng.

Bạn cần chấm dứt mọi hoạt động nhắn tin, liên lạc hay mơ tưởng đến người mà bạn đã ngoại tình.

Nếu bất đắc dĩ không thể ngừng liên lạc vì họ là đối tác, là sếp, là đồng nghiệp phải còn dây dưa bởi công việc thì sao?

Đơn giản là bạn hãy cố gắng chuyển hướng các cuộc tiếp xúc hay nói chuyện chỉ dựa trên mục đích phục vụ cho công việc, ngoài mục đích này bạn phải cứng rắn kết thúc cuộc nói chuyện ngay. Nếu được, bạn có thể xin chuyển công tác hoặc chuyển công việc.

Bước 2: Ngồi thiền và đọc kinh sám hối mỗi ngày tại nhà

Khi nói đến việc học cách hóa giải nghiệp chướng ngoại tình, nhiều bạn nghĩ rằng mình nên nói với người bạn đời của mình. Vâng, bạn nên trung thực về những sai lầm của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng. Thừa nhận sự không chung thủy là một câu chuyện có thể cực kỳ gây tổn hại về mặt tinh thần cho vợ/chồng của bạn.

Bạn nên đọc Kinh sám hối trong 21-30 ngày liên tiếp. Điều này sẽ giúp bạn giữ bình tĩnh, giữ tâm trạng tốt và có sự sáng suốt để đối phó với nó. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách đọc kinh sám hối rất dễ dàng ở nhà.

Sau khi đã quen với việc đọc kinh sám hối trong 21-30, bạn nên duy trì việc đọc kinh mỗi ngày hoặc mỗi tuần để luôn luôn nhắc nhở mình rằng “ Mình là người đang có tội lỗi, phải luôn trấn tĩnh và giữ tinh thần”.

Sử dụng nhang nụ trầm hương để dễ tịnh tâm thiền định, an yên trong tâm hồn mới là cách tốt nhất để nhìn nhận tội lỗi.

Bước 3: Thừa nhận việc ngoại tình với bạn đời

Khi bạn đã duy trì liên tiếp 21 đến 30 ngày đọc kinh sám hối, bạn có thể bắt đầu thừa nhận với vợ/chồng của mình. Đó là khi bạn có đủ sự bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất có thể. Xin hãy chia sẻ nhẹ như một lời tâm sự. Đừng gây sốc hay tổn hại tâm lý đối phương. Lúc này, bạn phải cố gắng đánh giá tâm lý của đối tác để đưa ra phương án hành động. Có lẽ, sau khi thừa nhận, bạn và người ấy nên tránh mặt nhau một thời gian để người ấy nguôi ngoai. Nếu tình hình quá căng thẳng, bạn cũng nên ngồi xuống, đọc sám hối và giữ bình tĩnh.

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất như ly hôn, nhưng đây là kết quả mà chắc rằng bạn đã biết trước khi dấn chân vào con đường ngoại tình. Cố gắng nhẹ nhàng và bình tĩnh nhất có thể để chấp nhận và bước tiếp. Quyết tâm không đi vào vết xe đổ lần nữa.

Bước 4: Thay đổi con người, thay đổi số phận

Trầm hương Mộc Thủy hiểu việc thừa nhận mình ngoại tình với bạn đời rất khó. Tuy nhiên, cách hóa giải nghiệp ngoại tình tốt nhất vẫn là thú nhận những gì mình đã làm. Biết chắc rằng ngoại tình sẽ không có kết cục tốt đẹp, nên hãy luôn tin rằng, biết sai sửa sai là điều tốt nhất cho lúc này. Hãy luôn cố gắng hoàn thiện bản thân với một phiên bản tốt hơn, trong sạch và kiên định hơn.

Chỉ cần bạn thực tâm muốn hóa giải tội lỗi của mình, vũ trụ sẽ an bài cho bạn.

Làm gì khi phát hiện vợ/chồng đang ngoại tình?

Nếu bạn cho rằng vợ/chồng của bạn đang ngoại tình, bạn có thể cảm thấy rất khó chịu và tổn thương. Tuy nhiên, không có một câu trả lời duy nhất cho câu hỏi này vì mỗi tình huống là khác nhau và cách xử lý vấn đề cũng khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố cá nhân và môi trường cụ thể.

Tuy nhiên, đây là một số khuyến nghị chung cho những người đang đối mặt với một tình huống ngoại tình:

 1. Đừng bỏ qua cảm xúc của mình: Đừng bỏ qua cảm xúc của mình và không cố gắng để vô tình. Hãy để cho mình cảm thấy những cảm xúc đó và tìm cách xử lý chúng một cách lành mạnh.
 2. Hãy nói với ai đó: Hãy nói với một người bạn hoặc một người được tin cậy về tình huống của bạn. Đôi khi việc chia sẻ với người khác có thể giúp bạn thoải mái và có thể họ sẽ cho bạn lời khuyên đúng đắn ngay lúc này.
 3. Hãy thảo luận với vợ/chồng của bạn: Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề ngoại tình, hãy thảo luận với vợ/chồng của bạn về cảm xúc và suy nghĩ của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn có thời gian và không bị ngăn cản để nói chuyện với nhau một cách tự do và không bị gián đoạn.
 4. Hãy xem xét sự hỗ trợ của người thân hoặc bên thứ 3: Nếu bạn cảm thấy không thể giải quyết vấn đề một mình hoặc nếu bạn cảm thấy rất tổn thương, hãy xem xét việc tìm kiếm sự hỗ trợ từ người thân hoặc bên luật sư hay bác sĩ tư vấn hôn nhân và gia đình.
 5. Hãy xem xét tương lai của quan hệ của bạn: Sau khi bạn đã thảo luận với vợ/chồng của bạn và đã tìm kiếm sự hỗ trợ, hãy xem xét tương lai của quan hệ của bạn. Bạn có muốn tiếp tục giữ mối quan hệ hiện tại hay muốn kết thúc bằng tờ giấy ly hôn.

Trên đây là những thông tin mà Trầm hương Mộc Thủy mang đến cho bạn trong vấn đề “Cách hóa giải nghiệp ngoại tình để tránh bị quả báo nặng nề”. Hi vọng bạn sẽ luôn vững vàng và không phản bội bất cứ ai yêu thương mình nữa. Hoan hỷ cảm ơn bạn đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.