Cách Hóa Giải LỜI NGUYỀN RỦA đơn giản

Nếu bạn thường xuyên gặp ác mộng, điềm báo, bệnh tật hoặc xui xẻo, bạn có thể nghi ngờ rằng mình bị nguyền rủa. Bị nguyền rủa thật đáng sợ, nhưng bạn vẫn có thể tự bảo vệ mình. Vậy cách hóa giải lời nguyền rủa như thế nào? Hãy cùng Trầm Hương Mộc Thủy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Mục lục ẩn
Cách Hóa Giải LỜI NGUYỀN RỦA đơn giản

Dấu hiệu nhận thấy bị nguyền rủa

Nếu bạn muốn hóa giải lời nguyền, trước tiên bạn phải xác định xem bạn có bị nguyền rủa hay không. Khi đã chắc chắn, bạn mới có thể sử dụng các biện pháp hóa giải lời nguyền.

Có nguyên nhân bị nguyền rủa không?

Tìm hiểu lý do tại sao bạn nghĩ rằng bạn bị nguyền rủa. Có ai đó đang muốn bạn gặp xui xẻo không? Tại sao? Chưa bao giờ có trường hợp người lạ chửi bạn, vì vậy nếu chính bạn cũng bị chửi thì nguyên nhân có thể đến từ người mà bạn từng có mâu thuẫn. Dưới đây là một số loại lời nguyền mà người khác có thể áp đặt lên bạn:

 • Bùa yêu sẽ khiến bạn yêu một người khi bạn không muốn;
 • Lời nguyền báo thù;
 • Bùa xui xẻo;
 • Lời nguyền giận dữ;

Hay gặp vận xui

Nếu bạn không may mắn, điều đó có nghĩa là ai đó đang nguyền rủa bạn. Nếu bạn gặp nhiều xui xẻo liên tiếp và thật sự là điều đó không bình thường, bạn có thể cần phải nỗ lực để loại bỏ lời nguyền. Sau đây là một số tình huống điển hình có thể xảy ra khi bạn bị nguyền rủa:

 • Bạn bị ốm mà không có lý do rõ ràng (tất nhiên không chỉ là cảm lạnh thông thường);
 • Bị điểm thấp trong một bài kiểm tra, ngay cả khi bạn học tập chăm chỉ và chắc chắn rằng bạn sẽ làm bài tốt;
 • Bạn bị nổi mụn trên mặt trước ngày hẹn hò, mặc dù gần đây bạn không bị mụn;
 • Ngay khi bạn sắp đạt được một điều gì đó thì bạn lại thất bại;
 • Bỏ lỡ một sự kiện lớn chỉ vì xe hư;
 • Gia đình bạn sắp chuyển đến một thành phố khác mà không báo trước;

Lưu ý:

Ngay cả những điều tồi tệ nhất xảy đến thì chưa chắc xác định được là bạn bị nguyền rủa hay không. Suy ngẫm về những gì đã xảy ra và xem liệu có những lý do nào khác khiến cuộc sống không như ý muốn hay không. Nếu không tìm được nguyên nhân, xác định có người can thiệp, thì nên tiến hành biện pháp hóa giải lời nguyền.

 • Ví dụ, nếu bạn trai của bạn chia tay bạn vì yêu người khác, có lẽ không phải vì bạn bị nguyền rủa mà vì anh ấy sẵn sàng bước tiếp.
 • Hoặc, nếu bạn bị phát ban, đó có thể là do bạn bị dị ứng hải sản hoặc hạt. Bạn cần phải xem xét điều này một cách rõ ràng.
 • Tuy nhiên, nếu bạn chắc chắn rằng kẻ thù muốn làm hại bạn, bạn nên tiến hành loại bỏ lời nguyền, đề phòng trường hợp bị dính lời nguyền thật.

Cách Hóa Giải LỜI NGUYỀN RỦA đơn giản

Dùng bùa hộ mệnh để hóa giải lời nguyền rủa

Bùa hộ mệnh là vật phẩm mà bạn luôn mang theo bên mình để bảo vệ bản thân khỏi những năng lượng tiêu cực, bùa chú và lời nguyền. Giữ bùa hộ mệnh sẽ làm suy yếu tác dụng của những lời nguyền hoặc phép thuật để chúng không thể làm hại bạn.

 • Bùa hộ mệnh có thể là bất cứ thứ gì mạnh mẽ và thiêng liêng đối với bạn. Trang sức, vỏ sò nhặt ở biển, thậm chí cả dây buộc tóc từ thời thơ ấu cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh.
 • Luôn đeo bùa hộ mệnh quanh cổ hoặc để trong túi.

Cách hóa giải lời nguyền rủa bằng TẮM MUỐI

Bước 1

Trộn khoảng 270 gam muối biển và 30 gam baking soda trong bồn nước nóng. Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với bạn, sau đó thêm muối biển và baking soda vào nước để làm chất tẩy rửa. Dùng tay khuấy nước theo chiều kim đồng hồ cho đến khi muối và baking soda hòa tan hoàn toàn.

Bạn không cần phải đo lường chính xác lượng muối và baking soda.

Bạn có thể múc 2-3 nhúm muối và rắc một ít bột nở.

Sử dụng muối Epsom, muối biển hoặc muối Himalaya.

Mẹo: Bạn có thể thêm một số loại tinh dầu vào nước nếu thích. Tinh dầu oải hương, bạc hà, tràm trà, gỗ đàn hương và hoa hồng rất tuyệt vời để làm sạch và thanh lọc.

Bước 2

Hình dung năng lượng tích cực chảy vào đầy ắp trong bồn tắm. Sau khi hoàn thành câu thần chú hoặc lời cầu nguyện của bạn, hãy tưởng tượng ánh sáng trắng của năng lượng tích cực tràn vào nước. Sau đó, hãy tưởng tượng bạn được bao quanh bởi ánh sáng khi nghi thức tắm rửa làm sạch bạn.

Ánh sáng có thể là chùm sáng hoặc có thể khuếch tán ra xung quanh.

Bước 3

Nói một câu thần chú hoặc lời cầu nguyện trước khi bước vào bồn tắm. Nhắm mắt lại và chắp hai tay vào nhau trong tư thế cầu nguyện hoặc đặt tay trên mặt nước. Sau đó, tụng một câu thần chú thanh lọc hoặc cầu nguyện để loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi cơ thể.

 • Bạn có thể tụng thần chú như sau : “Muối và nước xin thanh tẩy tôi và mang lại cho tôi sự chữa lành kỳ diệu, hãy để nước này giải thoát tôi khỏi vô minh và những lời nguyền rủa xấu xa đến tôi.”
 • Hoặc Bạn có thể cầu nguyện như thế này: “Lạy Chúa/Mẹ. Cảm ơn mẹ đã chăm sóc con. Đêm nay con xin mẹ gột rửa năng lượng tiêu cực làm ô uế con. Xin hãy hóa giải lời nguyền và khiến con trong sạch trở lại. Amen”.

Có thể thay đổi rên hoặc đấng thần linh mà bạn theo.

Bước 4

Ngâm nước ít nhất 30-40 phút cho sạch. Bước vào bồn tắm và ngâm mình dưới nước. Nhắm mắt và thư giãn trong 30-40 phút. Trong thời gian này, hãy hình dung ánh sáng trắng xung quanh bạn và chỉ nghĩ về những điều tích cực.

Lưu ý quan trọng: 

 • Quá trình được thực hiện bởi Niềm tin tuyệt đối;

 • Tâm hồn không lo lắng, phiền muộn, không chứa tạp niệm;

 • Không thực hiện khi đang đến kì kinh hoặc chưa sạch kì sinh (đối với nữ giới);

 • Hành động tắm phá vỡ lời nguyền rủa được thực hiện nhẹ nhàng, tự nhiên, không hấp tấp vội vàng;

Cách hóa giải lời nguyền rủa bằng THANH TẨY NĂNG LƯỢNG

Bước 1: Sử dụng trụ đá Selenite Sử dụng một cột selenite để quét qua cơ thể. Selenite Pillar là một loại đá quý màu trắng được biết đến với đặc tính làm sạch và thanh lọc. Giữ cột đá cách người khoảng 15-30 cm. Quét các cây cột đá từ đầu đến chân để thanh lọc hào quang. Sau khi quét xong, hãy đẩy mạnh tay từ bên trong cơ thể như thể bạn đang giải phóng cơ thể khỏi mọi năng lượng tiêu cực.

Quá trình này giúp bạn loại bỏ hào quang của cái ác và sự gắn bó, giống như một lời nguyền nhỏ.
Bạn có thể mua cột selenite tại cửa hàng đá quý, cửa hàng cung cấp phong thủy hoặc mua trực tuyến trên các trang thương mại điện tử.

Bước 2: Thanh tẩy bằng xô thơm

Thắp một bó cây xô thơm, sau đó dùng lông vũ thổi khói khắp người. Vui lòng đặt một bó xô trong hộp cách nhiệt. Sau đó, thắp phần cuối của bó xô thơm, sau đó thổi tắt lửa và để bó xô thơm cháy âm ỉ và sẽ tạo nhiều khói hơn. Dùng lông vũ quét khói khắp người, từ đầu đến chân. Loại này thường được sử dụng để thanh lọc và làm sạch, cây xô thơm có nguồn gốc từ truyền thống của người Mỹ bản địa góp mặt trong các buổi cầu nguyện hoặc phá vỡ những lời nguyền rủa không đáng có. Bạn có thể sử dụng nó để làm sạch bản thân hoặc không gian năng lượng tiêu cực của bạn.

Có thể thay thế xô thơm bằng Palo Santo hay Nụ Trầm Hương. Những loại này đều có mùi hương giúp thanh tẩy năng lượng tiêu cực để mang tới nguồn năng lượng sạch cho bạn.

Bước 3: Đọc một câu thần chú thanh lọc hoặc cầu nguyện. 

Khi thanh lọc bản thân, hãy đọc một câu thần chú hoặc lời cầu nguyện để loại bỏ những lời nguyền hoặc năng lượng tiêu cực. Trong một câu thần chú hoặc lời cầu nguyện, hãy xác nhận rằng bạn biết lời nguyền sẽ bị phá vỡ để tăng sức mạnh của nghi lễ.

 • Hãy cầu nguyện, “Gió, nước, lửa, đất, hãy đáp lại lời cầu nguyện này, xóa bỏ lời nguyền này, làm cho tôi sạch sẽ, tôi được ban phước lành với sự chữa lành tối nay.”
 • Bạn có thể cầu nguyện: “Lạy Chúa, xin hãy tẩy sạch con khỏi năng lượng tà ác và phá vỡ lời nguyền. Con biết con sẽ được tự do. Amen”.

Thay đổi vị thần linh bạn đang theo để đạt được hiệu quả nhất định.

Lưu ý quan trọng: 

 • Quá trình được thực hiện bởi Niềm tin tuyệt đối;

 • Tâm hồn không lo lắng, phiền muộn, không chứa tạp niệm;

 • Không thực hiện khi chưa gột rửa sạch sẽ những năng lượng bám bên ngoài bằng cách tắm;

 • Hành động thanh tẩy được thực hiện nhẹ nhàng, tự nhiên, không hấp tấp vội vàng;

Làm nến thần chú hóa giải lời nguyền rủa

Bước 1: Đặt cây nến vào một cái bát lớn và đổ đầy nước chỉ 2,5 cm

Chọn một chiếc bát cỡ vừa và cắm một cây nến vào đáy. Nến trụ là tốt nhất, nhưng nhìn chung bất kỳ cây nến nào cũng được. Sau đó, đổ đầy nước vào bát sao cho ngọn nến chỉ cách mặt nước 2,5 cm để làm phép.

Tốt nhất là sử dụng nến đen nếu có. Bạn cũng có thể mua nến đen tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng huyền học hoặc mua trực tuyến trên các trang thương mại điện tử.

Bước 2: Rắc một ít muối vào nước xung quanh ngọn nến. 

Cho muối vào tay và từ từ vẩy muối xung quanh ngọn nến. Bạn có thể thêm muối để tăng khả năng tẩy rửa của câu thần chú nếu muốn. Bạn có thể sử dụng muối ăn trong buổi lễ của mình, nhưng nếu có, muối biển hoặc muối Epsom là tốt nhất. Đây là những loại muối thô, giống như muối ăn nên tính chất vẫn còn nguyên vẹn.

Bước 3: Hãy tưởng tượng một luồng ánh sáng trắng chảy trên mặt nước.

Nhìn vào bát nước và tưởng tượng một luồng ánh sáng trắng chảy qua bát. Hãy nghĩ về nó như một ánh sáng tích cực và thuần khiết. Trong khi tưởng tượng, hãy hít thở chậm và sâu. Theo truyền thống ngoại giáo, mục đích của nghi lễ này là truyền năng lượng tích cực vào nước, cho phép bùa chú phát huy tác dụng.

Bước 4: Thắp một ngọn nến và đọc một câu thần chú hoặc lời cầu nguyện. 

Thắp nến bằng que diêm hoặc bật lửa. Trong khi ngọn nến đang cháy, hãy bắt đầu tụng kinh hoặc cầu nguyện để phá bỏ lời nguyền. Hãy chắc chắn rằng việc tụng kinh kết thúc trước khi ngọn nến tắt.

 • Niệm: “ “Khí, Mộc, Thủy, Hỏa, xin đáp lại lời thỉnh nguyện của tôi, trục xuất lời nguyền và cho tôi thanh sạch, đêm nay tôi xin nhận ban phép chữa lành”.”
 • Cầu nguyện: “Lạy Chúa, xin hãy tẩy sạch con khỏi năng lượng tiêu cực và phá vỡ lời nguyền. Con biết con sẽ được giải thoát. Amen”.

Bước 5: Để ngọn nến cháy đến mặt nước và tự tắt.

Đừng thổi tắt ngọn nến, hãy để nó tự tắt. Để ngọn nến cháy cho đến khi nó chạm vào nước. Lúc này nước sẽ dập lửa. Câu thần chú của bạn gần như đã hoàn thành. Theo truyền thống ngoại giáo, để ngọn nến tự tắt sẽ củng cố bùa chú và giữ cho nó ổn định.

Bước 6: Bẻ ngọn nến làm đôi và chôn bên ngoài.

Lấy cây nến ra khỏi bát nước và bẻ cây nến làm đôi. Sau đó, mang bát nước và ngọn nến ra ngoài. Đào một cái hố nông và chôn cây nến.

Bước 7: Đổ nước từ bát xung quanh chôn nến. 

Từ từ đổ nước từ bát vào khuôn hình tròn. Nếu còn nước thì tưới lại. Đây là bước phong ấn phù chú. Muối trong nước sẽ giết chết cỏ xung quanh nơi chôn cất nến.

Dùng NỤ CƯỜI đẩy xa lời nguyền rủa

Phù thủy lấy sức mạnh từ năng lượng xấu, ngược lại là năng lượng tích cực có tác dụng làm suy yếu tà thuật. Trong trường hợp này, mỉm cười có lẽ là phương pháp hiệu quả nhất, vì bạn có thể sử dụng nó một cách hiệu quả để chống lại bất kỳ lời nguyền nào. Bạn không cần thực hiện các nghi lễ hay niệm chú: chỉ cần sử dụng năng lượng tích cực của bạn.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy một lời nguyền xuất hiện xung quanh mình, bạn nên nghĩ ra điều gì đó hài hước và cười thật to. Hãy để bản thân tận hưởng cảm giác đắm chìm trong một tập phim hài hoặc một cuốn sách.

Khi đối mặt với người mà bạn nghi ngờ đang nguyền rủa mình, hãy mỉm cười và tỏ ra thân thiện. Kể chuyện cười và cố gắng cười cùng nhau. Ngay cả khi người đó không thấy có gì buồn cười, năng lượng tích cực của bạn sẽ lấy đi sức mạnh của họ.

Trên đây là những chia sẻ của Trầm hương Mộc Thủy về Cách Hóa Giải LỜI NGUYỀN RỦA đơn giản. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này. Hoan hỉ cảm ơn bạn đã đọc bài.

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.