Cách Hóa Giải HƯỚNG NHÀ XẤU TUYỆT MỆNH đơn giản

Khi mua bán nhà đất hay xây nhà, có rất nhiều yếu tố cần được xem xét kỹ lưỡng. Trong đó, Phong Thủy là chủ đạo, nếu phát hiện ngôi nhà đang bị hướng tuyệt mệnh thì phải làm gì? Cách hóa giải hướng nhà xấu tuyệt mệnh như thế nào? Sau đây hãy cùng Trầm Hương Mộc Thủy tham khảo cách hóa giải hiệu quả hướng hung sát và hóa giải tai họa ập đến với gia đình.

Nhà xấu tuyệt mệnh là gì?

Theo Phong Thủy Bát Trạch, Tuyệt Mệnh là hướng, cung hay sao xấu nhất được coi trong Phong Thủy. Nó được tạo ra bởi sự kết hợp không đồng bộ giữa quái mệnh và phương vị không gian. Hoặc sự kết hợp quái mệnh giữa nam và nữ không hòa hợp với nhau.

Tuyệt Mệnh hay còn gọi là sao Phá Quân. Cái tên này bắt nguồn từ một truyền thuyết về sự trị vì của thời Trụ Vương. Truyền thuyết này giải thích một phần về những tai họa do ngôi sao này mang lại. Đồng thời, nó cũng giải thích tại sao người ta sẽ tìm mọi cách để hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh nếu không cẩn thận xây nhà sai hướng.

Theo truyền thuyết, dưới thời trị vì của vị vua cuối cùng của nhà Thương, Trụ Vương là một vị vua ngông cuồng tàn bạo, nghe theo lời xu nịnh và giết hại vô số quan lại trung thành. Cuộc sống của người dân dưới sự cai trị của Trụ Vương rất khốn khổ. Đó là lý do tại sao có rất nhiều di sản của kiến ​​trúc nhà Thương, đã bị nhà vua phá hủy.

Sau khi nhà Thương bị lật đổ, Khương Tử Nha thành lập nhà Chu và để linh hồn Trụ Vương cai quản ngôi sao tên là Phá Quân. Ngôi sao là biểu tượng của cái ác, sự hủy diệt và suy tàn. Đây cũng chính là lý do tại sao Tuyệt Mệnh luôn được coi là hướng xấu nhất. Mua nhà hướng này sẽ khiến gia chủ gặp khó khăn về tài chính, xui xẻo, dễ bị tai nạn từ trên trời rơi xuống, thậm chí là tự sát. Tuyệt mệnh thuộc mệnh Kim nên sống trong căn nhà có hướng này sẽ khiến người nhà dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, lâu ngày còn có thể trở thành mãn tính.

Nhà hướng Tuyệt mệnh ảnh hưởng như thế nào?

Như đã nói ở trên, đây là hướng xấu nhất trong 8 hướng. Vì vậy, nếu gia chủ xây nhà theo hướng tuyệt mệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn và trực tiếp đến bản thân và gia đình.

Sự nghiệp

Tương tự như truyền thuyết về Trụ Vương – người cai trị đội quân Phá Quân. Chủ nhà không may ở hướng Tuyệt mệnh sẽ thường bị kẻ gian quấy phá, tài sản bị hao tán. Công danh trải qua thăng trầm, không có tiến triển, không có đột phá, mà dần dần tàn lụi. Đặc biệt nếu sếp là lãnh đạo hay chủ doanh nghiệp thì khả năng phá sản là rất cao.

Sức khỏe

Cả chủ nhà và các thành viên đều dễ mắc bệnh về đường hô hấp và có thể dẫn đến mạn tính. Ngoài ra, gia chủ rất dễ bị cảm lạnh, ốm và các vấn đề xe cộ.

Gia đạo

Vợ chồng không đồng ý kiến, thường xuyên cãi vã, gây bất hòa trong tình cảm. Thậm chí, khả năng vợ/chồng ngoại tình cũng rất cao. Trẻ không vâng lời, phá phách và ngỗ ngược.

Tìm một người bạn tâm giao cũng có thể khó khăn nếu chủ nhà còn độc thân. Tóm lại, một ngôi nhà có hướng tuyệt mệnh sẽ không mang lại lợi ích gì cho gia chủ mà chỉ mang đến nhiều tai ương, xui xẻo. Do đó, nếu muốn xây nhà, mua nhà hay mua căn hộ, gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng, kẻo phạm phải vận hạn kẻo “rước họa vào thân”.

Cách hóa giải hướng nhà xấu tuyệt mệnh

Trong trường hợp gia chủ “không may mắn” mua được nhà hay căn hộ ở hướng tuyệt mệnh thì cũng đừng quá lo lắng. Hiện tại, có nhiều cách khác nhau để điều chỉnh nhằm giúp đảm bảo sự thịnh vượng theo cách tốt nhất có thể.

Đổi hướng cửa chính

Đổi hướng cửa chính là cách hóa giải hướng Tuyệt mệnh hiệu quả nhất nhưng hơi tốn thời gian, công sức và tiền của. Hơn nữa, một số ngôi nhà có kết cấu kiến ​​trúc cố định như chung cư, biệt thự liền kề, nhà phố thương mại… thì việc thay đổi lối ra vào phía trước của ngôi nhà là rất khó khăn.

Vì vậy, đối với ngôi nhà xung khắc với mệnh của gia chủ, cách hóa giải phổ biến là xây thêm cửa phụ. Các thành viên trong gia đình thường sử dụng cửa phụ thay cho cửa chính, làm giảm chức năng lưu thông không khí của cửa trước ngôi nhà. Từ đó, hạn chế tối đa ảnh hưởng của hướng tuyệt mệnh đến cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Lưu ý, nên xây cửa phụ về các hướng tốt lành của gia chủ như: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị để đảm bảo nguồn vượng khí tốt nhất cho ngôi nhà.

Dùng các vật phẩm phong thủy

Sử dụng đúng vật phẩm phong thủy sẽ giúp trấn giữ và bảo vệ toàn bộ ngôi nhà khỏi các yếu tố xui xẻo hay vận hạn. Các vật phẩm phong thủy mà gia chủ có thể sử dụng để ngăn chặn năng lượng tiêu cực và hóa giải sát khí như tượng, tranh Quán Thế Âm Bồ tát, Quan Công, kỳ lân, gương Bát quái lồi (không bao giờ dùng gương lõm),…

Lưu ý: Không nên sử dụng gương bát quái để treo trước nhà, theo dân gian cho rằng gương bát quái có thể đuổi ma quỷ nhưng nếu 2 nhà đối diện nhau thì ma quỷ sẽ bị gương chiếu vào nhà đối diện, như vậy nhà đối diện sẽ thu hút hết điềm xấu của nhà mình. Làm vậy là tổn phước và gây nghiệp cho chính mình và con cháu sau này.

Ngoài ra, vật phẩm phong thủy ngũ hành cũng là sự lựa chọn tốt để khảo sát. Hướng tuyệt mệnh thuộc mệnh Kim nên gia chủ có thể chọn những vật dụng, đồ vật có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như cam, hồng, đỏ, tím… để có thể trấn áp. Tránh đồ thuộc mệnh Kim (bản mệnh) hoặc Thổ (tương sinh)

Cách hóa giải hướng nhà xấu tuyệt mệnh khác

Hai căn nhà có cửa chính đối diện

Theo thuyết phong thủy, cửa trước của hai nhà đối diện nhau là không tốt. Điều này làm cho luồng không khí từ ngôi nhà này đi trực tiếp đến cửa của ngôi nhà kia. Cách hóa giải tình trạng này là treo một chiếc chuông gió làm bằng thạch anh, mã não trước cửa để khắc phục tình trạng này.

Nhà có đường đâm thẳng vào nhà

Đường đâm thẳng vào nhà cho thấy những điều xấu, ma quỷ sẽ đi thẳng vào nhà. Điều này tạo ra những bất an cho gia chủ như gây bệnh tật, tài lộc giảm sút. Trường hợp này gia chủ có thể sử dụng gương bát quái vì đối diện không có căn nhà nào hoặc một hốc đá thạch anh tím hoặc vàng đặt ngay trước cửa để khắc phục.

Nhà có cửa hậu và cửa chính thông nhau

Trong trường hợp này, các vấn đề về sự giàu có và thịnh vượng sẽ gặp nhiều vấn đề cho chủ nhà. Có hai cách để hóa giải hướng nhà xấu là sửa cửa hoặc đặt bình phong ở chính giữa cửa chính ra vào. Đặt cầu thạch anh thông giữa hai cửa, hoặc đặt tượng Phật hoặc đá phong thủy giữa hai cửa cũng là một cách hóa giải.

Cách xác định hướng nhà chuẩn tránh hướng xấu tuyệt mệnh

Cách chọn hướng nhà đơn giản và thông dụng nhất hiện nay là theo Bát trạch. Cụ thể:

Mệnh và tuổi rơi vào hai loại lớn: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Mỗi nhóm được chia thành 4 chòm sao khác nhau:

– Đông tứ mệnh: Khảm, Ly, Chấn, Tốn – Tây tứ mệnh: Càn, Đoài, Khôn, Cấn

Tương ứng, hướng cũng sẽ được chia thành hai nhóm: Đông tứ trạch (đông nam, bắc, nam, đông) và Tây tứ trạch (tây bắc, tây nam, đông bắc, tây). Gia chủ thuộc đông tứ mệnh sẽ chọn nhà ở hướng Đông tứ trạch. Tương tự, người thuộc Tây tứ mệnh cũng sẽ chọn hướng nhà theo Tây tứ trạch.

Trên đây là Cách hóa giải hướng nhà xấu tuyệt mệnh đơn giản mà Trầm hương Mộc Thủy giới thiệu. Hy vọng bạn sẽ có nhiều phúc lộc, thịnh vượng, may mắn và bình an. Hoan hỷ cảm ơn bạn đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
    Trầm Hương Mộc Thủy

    Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.