Cách Hóa Giải HƯỚNG NHÀ LỤC SÁT Giúp Ăn Nên Làm Ra

Lục sát là sự kết hợp giữa Gia chủ và Quái mệnh mang lại phương vị không phù hợp. Theo phong thủy, điều này có nghĩa là trạng thái hình khắc sẽ mang lại những điều xui xẻo, không may mắn và tai nạn. Vậy cách hóa giải nhà hướng lục sát như thế nào? Làm thế nào để quay hướng nhà cho đúng và tránh những điều xui xẻo từ lâu đã là mối quan tâm của rất nhiều người. Tiếp theo Trầm hương Mộc Thủy sẽ chia sẻ thông tin về vấn đề này, mời các bạn tham khảo nhé!

Nhà phạm Hướng Lục Sát là gì?

Trường phái phong thủy Bát Trạch cho rằng lục sát là sự kết hợp giữa vị trí của gia chủ và quái mệnh không hợp, dẫn đến vận rủi. Sự kết hợp này còn có nhiều tên gọi khác nhau như Lục Sát Ký – cung lục sát, Lục Sát Tinh – sao lục sát.

Tương ứng, trong kiến ​​thức Phong thủy, Lục Sát cũng được đề cập đến như những trường hợp được cho là xấu nhất trong phong thủy nhà ở, bao gồm ngũ quỷ, tuyệt mệnh, họa hại, lục sát. Bốn trạng thái này có thể mang đến tai họa và xui xẻo cho gia chủ. Đồng thời, đối lập với chòm sao Lục Sát là trạng thái tốt đẹp bao gồm sinh khí, phúc đức, thiên y, phục vị.

Trước khi hiểu cách hóa giải Nhà Lục Sát tìm hướng tránh vận rủi, bạn nên hiểu Lục Sát nghĩa là gì. Theo đó, trong “Từ điển Hán-Việt” có ghi:

“LỤC” có nghĩa là số 6. Trong biểu tượng lục hợp, sáu cơ thể tượng trưng cho những người thân xung quanh, như: người sinh ra bạn – mẹ bạn (Chính ấn, Thiên ấn), người bạn sinh ra – con bạn (Thực thần, Thương quan), Người ghét bạn (Chính Quan, Thiên Quan), người bạn ghét (Chính tài, Thiên tài), người giúp mình (Tỷ thần, Kiếp tài) cuối cùng là sự tổng hòa các mối quan hệ tương tác với nhau.

“SÁT” theo từ điển Hán Việt thuộc trạng thái tương khắc, mang lại những điều xui xẻo, bất hạnh, rủi ro cho mọi yếu tố trong cuộc sống của gia chủ như công việc, học hành, tình duyên, gia đạo, và danh tiếng…Nói chung, “Sát” mang ý nghĩa của sự phát triển xấu.

👉  Đọc Thêm: Cách Hóa Giải BÀN THỜ HƯỚNG TUYỆT MỆNH đơn giản theo Phong Thủy  👈

Trong gia đình và xã hội, một người thường có nhiều mối quan hệ Lục thân cùng một lúc. Trong cuộc sống, không có mối quan hệ là mãi mãi đẹp đẽ, nó thay đổi theo từng thời điểm, mỗi người đều có những câu chuyện, sự kiện, cách đánh giá và quan điểm khác nhau. Do đó, Lục sát đại diện cho sự kìm nén trong các mối quan hệ, những khó khăn ảnh hưởng đến cả gia đình, những xung đột và bất đồng trong các mối quan hệ xung quanh bổn mạng chủ thể.

Theo các chuyên gia phong thủy của phái Bát Trạch, Lục Sát là hướng xấu. Ngay cả trong thiên văn, sáu ngôi sao cũng là nguyên tố nước, một chòm sao mang đến nhiều tai họa và rắc rối cho cuộc sống của chủ thể.

Xem thêm : Cách Hóa Giải Hướng Nhà XẤU TUYỆT MỆNH

Hướng Nhà Lục Sát được xác định ra sao?

Hướng nhà Lục Sát của mỗi người là khác nhau vì can, chi, mệnh của mỗi người là khác nhau. Do đó, muốn phán đoán vị trí các sao lục sát trong nhà một cách chính xác nhất thì phải dựa vào tử vi ngày sinh của gia chủ.

Cách tính Lục sát cần xác định cung mệnh, quái mệnh theo tử vi ngày sinh Âm Lịch của gia chủ. Bạn có thể cộng tất cả các con số trong năm sinh và tối giản lài cho đến khi chỉ còn một chữ số, từ đó tính ra cung tài lộc theo các hằng số đã thống nhất trong bảng sau:

Ví Dụ: Gia chủ Nữ sinh năm 1996 – Tuổi dương là 27 tuổi, tuổi mụ 28, cách tính Cung mệnh như sau: 2+8=10; 1+0=1 --> Số cuối cùng là “1” -->  Nữ cung Cấn;

Sau khi xác định được cung mệnh của Nam hoặc nữ Nữ như trên, chúng ta cần kết hợp phương vị của không gian để tính được hướng Lục Sát chính xác nhất:

Vì vậy, những trường hợp nêu trên đều do Lục Sát gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của gia chủ và gia đình. Vì vậy, khi xây dựng, mua hay sắm nhà, gia chủ cần chú ý tránh phạm phải 6 hướng xấu kể trên.

Lục Sát không chỉ được áp dụng trong việc xác định hướng nhà, trong khi thiết kế và thi công xây dựng, gia chủ cũng cần tránh xây dựng trúng hướng này ở những nơi mang tính dương như phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách, bàn làm việc ở hướng này, công việc…

Theo quan niệm dân gian, Hướng lục sát trong nhà thích hợp để xây dựng những nơi âm nhiều, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt như nhà vệ sinh, nhà kho,…

Cách Hóa Giải HƯỚNG NHÀ LỤC SÁT

Điều gì sẽ xảy ra nếu ngôi nhà bạn đang sở hữu quay theo hướng Lục Sát? Hóa giải hướng Lục Sát của căn nhà là điều bạn phải làm. Điều này giúp cuộc sống của bạn được phát triển hơn, dương khí chạy vào nhà, mang đến những cơ hội trong cuộc sống, tránh những điều xui xẻo, không suôn sẻ,…

Có rất nhiều cách để hóa giải hướng nhà Lục Sát, hãy cùng Trầm Hương Mộc Thủy tìm hiểu xem cách nào được coi là hiệu quả và dễ dàng nhất hiện nay nhé.

👉  Đọc Thêm: Cách Hóa Giải BÀN THỜ HƯỚNG NGŨ QUỶ 👈

Hóa giải hướng nhà Lục sát bằng THAY ĐỔI HƯỚNG CỬA

Trong số các phương pháp đổi hướng lục sát, đổi hướng cửa là một trong những cách hóa giải hướng nhà dễ dàng nhất. Mặc dù được coi là phương pháp hiệu quả nhất, nhưng phương pháp này lại tốn kém và tốn thời gian nhất cho chủ nhà. Do nguyên tắc xây dựng, việc thay đổi hướng cửa chính là không thể, nhưng có thể xử lý bằng cách lắp thêm cửa phụ. Nếu gia đình thường xuyên đi cửa hông, thì cửa trước chỉ mang tính chất tượng trưng, ​​có thể giảm bớt những nguồn khí xấu hướng Lục Sát trong nhà.

Gia chủ có thể xây thêm một cửa phụ trong nhà theo hướng tốt của ngôi nhà (hướng Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí) hoặc theo Thiên Lộc, cung Quý Nhân để từ đó có thể rước tài khí vào nhà. Cầu chúc may mắn cho bạn và gia đình của bạn.

Hóa giải hướng nhà Lục sát bằng VẬT PHẨM PHONG THỦY

Gia chủ có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để tạo ra năng lượng mạnh xung quanh cửa, từ đó trấn áp khí xấu khi nhà có hướng Lục Sát. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy khác nhau có khả năng trấn tĩnh, chặn khí âm, hóa giải sát khí và gia chủ có thể sử dụng:

Tượng Quán Thế Âm để bảo vệ gia chủ khỏi những nguồn tai họa. 

 • Chú ý khi dâng cúng trên bàn thờ Quán Thế Âm thì chỉ dâng cúng đồ chay, xôi, cơm trắng, hoa quả sạch. Không sát sinh để làm mâm dâng cúng.
 • Bàn thờ Quán Thế Âm phải là bàn thờ mới hoặc được làm từ gỗ mới, không sử dụng những bàn thờ gỗ đã sử dụng hoặc tái chế lại gỗ cũ để lập bàn thờ.
 • Không được đặt tượng Quán Thế Âm trong góc hoặc cho vào tủ.
 • Vị trí bàn thờ phải được đặt ở nơi sạch sẽ, thoáng, nhiều ánh sáng, tránh nơi ô uế.

👉  Đọc Thêm: Cách Hóa Giải HƯỚNG NHÀ NGŨ QUỶ 👈

Gương bát quái phong thủy giúp ngăn chặn năng lượng tiêu cực, hóa giải sát khí hiệu quả, phản xạ những nguồn năng lượng xấu, đảm bảo cuộc sống cho gia đình. Lưu ý quan trọng: Nếu đối diện cửa chính nhà bạn là cửa chính nhà người khác thì bạn TUYỆT ĐỐI KHÔNG treo gương bát quái chiếu thẳng vào cửa nhà họ. Vì nếu vậy mọi âm khí, xui xẻo sẽ chảy ngược vào nhà đối diện. Đây chính là bạn đang gây nghiệp xấu và tổn phước của mình cực kỳ lớn.

Đá phong thủy giúp trấn tĩnh, giảm xui xẻo trong phong thủy. Có thể sử dụng thạch anh tím, đá tự nhiên, phỉ thúy.

Ngoài ra, gia chủ có thể cân nhắc sử dụng các loại vật phẩm phong thủy khác như cây xanh phong thủy, kỳ lân, tỳ hưu… để mang lại phong thủy tốt và hạn chế những yếu tố bất lợi do hướng nhà gây ra.

👉  Đọc Thêm: Cách Hóa Giải BÀN THỜ HƯỚNG HỌA HẠI Tránh Vận Xui 👈

Hóa giải hướng nhà Lục sát bằng THAY ĐỔI HƯỚNG BẾP

Thay đổi hướng bếp được xem là cách hóa giải Lục sát được nhiều gia chủ lựa chọn vì giúp mang lại hiệu quả tốt. Gia chủ lưu ý chỉ cần bếp quay về hướng Diên Niên của mình là hoàn toàn có thể khắc phục được.

Không chỉ chú ý đến việc đổi hướng bếp, gia chủ còn có thể kết hợp đặt hướng bàn thờ, hướng giường ngủ,… theo hướng tốt để có thể chấn hướng nhà theo hướng Lục Sát. Phương vị này thường được các chuyên gia phong thủy gọi là “Đa cát thắng tiểu hung”.

Trên đây là những Cách Hóa Giải HƯỚNG NHÀ LỤC SÁT. Bạn có thể tham khảo và kết hợp nhiều cách lại với nhau để hiệu quả hơn. Chúc bạn luôn được lộc tài phú quý, bình an hạnh phúc. Hoan hỷ cảm ơn bạn đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.