Cách Hóa Giải BÙA LỖ BAN

Bùa Lỗ Ban là một trong những bùa chú đáng sợ có nguồn gốc từ Trung Quốc có thể gây phá sản, gia đình ly tán và bệnh tật cho người bị yểm bùa chú. Vậy, cách hóa giải bùa lỗ ban như thế nào để tránh bị yểm bùa? Hãy cùng Trầm hương Mộc Thủy tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Bùa Lỗ Ban là gì?

Trước khi bắt đầu tìm hiểu cách hóa giải bùa lỗ ban, hãy cùng bài viết này tìm hiểu một số kiến ​​thức về loại bùa này nhé! Đây là một câu thần chú gây tổn thương hiếm khi được sử dụng vì hậu quả khó lường. Trước đây, nó chỉ được sử dụng bởi những người xây dựng để chống đỡ những ngôi nhà mà không đòi được tiền công. Ngày nay, bùa lỗ ban đã trở thành một câu thần chú có hại khi bị biến tướng để chuyên dùng ếm bùa khiến gia đình tan nát và thất bại trong kinh doanh, tán gia bại sản.
Vì vậy, từ khi xuất hiện đến nay, loại bùa chú này có rất nhiều hình thức và được sử dụng với những mục đích khác nhau. Bùa lỗ ban sẽ không có tác dụng mãi mãi mà chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định, loại bùa này được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.

Có bao nhiêu loại Bùa Lỗ Ban

Bùa yêu Lỗ Ban

Bùa Lỗ Ban Tình Yêu được thiết kế đặc biệt cho những người muốn người họ yêu đáp trả lại tình yêu của họ. Nhưng nó thường mang lại sự ép buộc đối với người khác. Do đó, không nên sử dụng bùa yêu Lô Ban, nếu muốn chiếm được cảm tình của người khác, điều bạn cần là sự chân thành.

Bùa Lỗ Ban đòi nợ

Đối với một số người không đòi được nợ hoặc gặp khó khăn trong việc đòi nợ, họ sẽ sử dụng Lỗ Ban để khiến con nợ lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên tác dụng của bùa Lỗ Ban còn phụ thuộc vào độ cao tay và tay nghề của người làm. Có thể chỉ cần bỏ bùa mê để bắt người khác trả nợ cho họ.

Bùa Sát Lỗ Ban

Bùa sát lỗ ban hướng đến những kẻ có lòng thù hận cao và luôn muốn hãm hại người khác. Bùa sát lỗ ban thường chứa rất nhiều ma thuật, làm điều sai trái, điều khiển người khác và làm tổn thương đối phương.

Bùa cầu tài Lỗ Ban

Bùa Lỗ Ban được tạo ra để giúp những người mong muốn có được sự nghiệp thành công và kinh doanh phát đạt. Vì vậy, nhiều người sử dụng bùa này để cầu mong sự nghiệp tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Bùa Lỗ Ban trị bệnh

Trước đây, khi khoa học hiện đại chưa phát triển, bùa chú lỗ ban còn là “chìa khóa” của mọi bệnh tật và được dùng để chữa bệnh. Đặc biệt, những bệnh về tinh thần thường được điều trị bằng bùa chú hơn là phác đồ từ bệnh viện. Hiện nay, một số vùng nông thôn nghèo khó, miền núi, đồng bào dân tộc thiểu số vẫn sử dụng loại bùa này để chữa bệnh.

Bùa Lỗ Ban mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Trước đây, trong quá trình xây nhà, giữa chủ nhà và thợ thường xảy ra nhiều mâu thuẫn. Chủ nhà không tôn trọng và quan tâm đến người thợ vì tư cách là người làm thuê. Thậm chí, họ còn bị trừ lương, chửi bới, đánh đập.

Để bảo vệ lợi ích của chính mình và đồng thời trừng phạt những chủ nhà vô đạo đức, người thợ xây đã nghiên cứu phép thuật của lá bùa lỗ ban. Họ yểm bùa ngôi nhà mới xây, khiến gia chủ sập tiệm, tệ hơn là cả nhà chết.

Tương truyền, một số thợ xây đã biết dùng bùa lỗ ban xây nhà để nuôi tổ nghề, cứ 10 ngôi nhà họ xây sẽ có 1 ngôi nhà bị yếm. Nếu họ gặp gia chủ thứ 10 tốt với họ, thầy lỗ ban sẽ phải dựng nhà giả, xây xong rồi yểm bùa vào đó xong đốt đi để khỏi bị tổ hành. Trong dân gian lưu truyền rất nhiều câu chuyện thợ xây cất nhà ếm lỗ ban, để lại hậu quả tai hại cho gia chủ.

Bùa lỗ ban được luyện như thế nào?

Để biết cách hóa giải bùa lỗ ban, trước tiên cần biết nó được hình thành như thế nào. Thông thường, trước khi làm lá bùa, pháp sư sẽ hình dung nó trong đầu cho đến khi lá bùa có linh hồn. Đó là, thầy pháp có thể tưởng tượng ra câu thần chú ở bất cứ đâu họ nhìn.

Từ đó, câu thần chú bắt đầu quay theo ý muốn của pháp sư. Để làm được điều này, một pháp sư phải có nhiều năm tu luyện mới có thể làm được. Ngoài ra, còn có một hình thức luyện bùa lỗ ban khác, đó là một loại sức mạnh khác từ tổ tiên – còn được gọi là Tha lực của Chư tổ. Để luyện được phép này, người thợ xây cần phải dựa vào những thầy pháp có tay nghề và bài bản. Bởi vì khả năng của con người là có hạn vì thế phải nhờ đến thầy tổ để điểm đạo chứng, nếu không thì khó có thể sử dụng hết những năng lực.

Cách hóa giải bùa lỗ ban

Cách hóa giải bùa lỗ ban bằng THẦY PHÁP

Muốn hóa giải bùa lỗ ban phải chọn ngày hoàng đạo, nhờ thầy pháp giỏi thực hiện. Thông thường, để hóa giải loại bùa này, thầy bùa sẽ làm lễ vào ngày Bắc xà, và dùng lợn, trâu, dê làm vật hiến tế.

Ngoài ra, người làm bùa còn chuẩn bị thêm một bức hoành phi để báo cáo với thần linh và tướng thần lỗ ban. Sau đó, bí mật viết nội dung lên lá bùa, rồi đốt lá bùa ở nơi vắng người. Quá trình này của bạn hoàn toàn vô hình với người khác. Tiếp theo, bạn giấu huyết chó vàng đen vào trong hủ rượu.

Bạn cần làm là rắc  liên tiếp 3 chén rượu lên ảnh người bỏ bùa nhà mình. Số rượu cần còn lại chia đều cho các ảnh người bỏ bùa đã chuẩn bị từ trước (7 đối với nam và 9 đối với nữ). Nếu thành công, thầy yểm bùa sẽ phải gánh chịu hậu quả của việc mình đã làm.

Bùa ngải là loại bùa ác hại người nên ít được sử dụng trong thực tế. Cách giải loại bùa này rất khó, không phải ai cũng giải được, nếu để lâu sẽ dẫn đến không thể giải được. Cũng may tấm bùa này chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định, song để đợi nó hết linh ứng thì đã quá muộn rồi. Vì vậy, tốt hơn là tìm một pháp sư cao tay càng sớm càng tốt để giải quyết nó.

Cách hóa giải bùa lỗ ban bằng TÔN GIÁO

Có thể hóa giải bùa lỗ ban. Tuy nhiên, nó cũng sẽ mang đến những tổn hại ít nhiều về các khía cạnh khác nhau cho gia chủ. Vì vậy, gia chủ nên tránh bị Lỗ ban phù phép, mua tượng Phật, tượng thần hoặc vật phẩm phong thủy về trấn giữ trong nhà, cầu phù hộ cho cả gia đình khỏi bị hãm hại, ganh ghét đố kỵ. Có thể kể đến một số vật phẩm như:

Tượng Quan Công

Trong Phong Thủy, Quan Công giống như một vật phẩm có tác dụng trấn trạch rất tốt, được nhiều người đặt trong nhà, cửa hàng, công ty để tránh tà, ngăn ác, chống dữ. Một số tượng Quan Công thích hợp đặt trong nhà như tượng Quan Công cưỡi ngựa đỏ, tượng Quan Công cầm dao, tượng Quan Công Hàng Long… giúp gia chủ khỏi bị mê hoặc.

Tượng Quán Thế Âm

Quán Thế Âm Bồ Tát là hình ảnh thân thiết gắn liền với người Việt Nam. Nhiều gia đình thường chọn tượng Quán Thế Âm để trấn giữ với mong muốn mang lại bình an, thịnh vượng và lòng vị tha. Tuy nhiên, tượng Bà Quan Âm còn mang ý nghĩa cứu độ chúng sinh trong bể khổ do chiến tranh, hạn hán, lũ lụt hay yêu ma hoành hành. Vì vậy, người tại gia nên thờ tượng Phật trong nhà để được phù hộ, che chở và tránh xa mọi điều ác.

Tượng Phật Tổ Như Lai

Trong thế giới tâm linh của Phật giáo, các tín đồ thường tôn trí tượng Phật. Thờ tượng Phật trong nhà là một cách thể hiện lòng thành kính và biết ơn. Ngoài ra, trong Phong Thủy, tượng Phật Tổ Như Lai còn là vị Phật trấn giữ bình an, trừ tà, giải trừ tai họa, giảm thiểu tai ương. Ngài cũng là một trong những biểu tượng có thể xua đuổi tà ma, mang lại bình an cho gia chủ. Vì vậy, nó cũng là một món đồ rất đẹp và ý nghĩa cho người ở nhà để khỏi bị yểm bùa.
Trên đây là những Cách Hóa Giải BÙA LỖ BAN. Bạn có thể tham khảo và kết hợp nhiều cách lại với nhau để hiệu quả hơn. Chúc bạn luôn được lộc tài phú quý, bình an hạnh phúc. Hoan hỷ cảm ơn bạn đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
    Trầm Hương Mộc Thủy

    Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.