Cách hóa giải bùa 5 Ông – Cách luyện bùa Năm Ông

Bùa 5 ông của giáo phái năm ông Phật Xiêm có nguồn gốc từ Xiêm. Bùa hộ mệnh này thường được hiểu là mang lại may mắn và bảo vệ cho chính người thỉnh bùa. Vậy bùa năm ông là gì? Cách hoá giải bùa 5 ông tại nhà như thế nào? Hãy cùng Trầm Hương Mộc Thuỷ tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Bùa 5 Ông là gì?

Theo truyền thuyết về phái 5 Ông, có năm vị thần, trong đó có bốn vị mặc áo cà sa (màu vàng trễ vai,) và một vị tên là A Súc Phật. Cả 5 người đều có tư thế thủ thế và linh vật khác nhau tạo thành tư thế Tam Sơn Phật Tổ. Nơi ba vị ngồi có vầng hào quang, sáu vị thần cầm đàn hạc rải hoa tán thán. Đây có thể coi là một tông phái gần Phật giáo nhưng không phái là Phật giáo. Họ có xu hướng nghiêng về thần thánh nhiều hơn.

Những người theo giáo phái này thường có một bùa hộ mệnh gọi là Bùa Năm Ông. Mang theo chiếc bùa hộ mệnh này bên mình, giống như một vị hộ pháp sẽ mang lại may mắn và sự bảo vệ.

👉  Đọc Thêm: BÙA ÂM BINH – Dấu Hiệu Và Cách Hóa Giải  👈

Bùa 5 ông có tác dụng gì?

Bùa Năm ông không phải là bùa chú nên chỉ có tác dụng:

 • Nhờ phụ hộ sức khoẻ, bình an;
 • Tránh tai ương,, sóng gió;
 • Bảo vệ người tạo bùa khỏi những thế lực xấu xa, hắc ám;
 • Không có tác dụng hại người hay làm người yêu thương.

Cách luyện bùa Năm Ông

Cách luyện bùa 5 ông

Có rất nhiều cách để thực hành luyện bùa Năm ông, và mỗi giáo phái có các phương pháp tu luyện khác nhau. Vì loại bùa này là một môn phái huyền bí, ít tài liệu nên phương pháp tu luyện của nó về cơ bản được truyền lại như sau:

– Dùng ngón chân cái vẽ bùa têm trên 2 lá trầu không và 3 nắm cơm trắng, dùng 1 ly nước trắng dâng lên bàn thờ tổ. Người đệ tử ngồi kiết già, trong khi thầy tụng kinh và bấm huyệt khai thông các huyệt đạo khắp cơ thể.

– Làm phép 3 nắm cơm trắng khi khai thần: trò cùng đọc với thầy. Nếu không em sẽ chọn 1 trong 5 câu thầy chỉ cho để xem hợp với 1 vị thần bất kỳ và đọc to từ đó.

Đọc Thêm: Dấu Hiệu và Cách Hóa Giải BÙA DƠ Của Phụ Nữ

– Yểm lá bùa vào lá trầu để ăn. Đây là giai đoạn tiếp theo của việc tu luyện loại bùa này. Mất khoảng 10 phút. Các đệ tử có thể đọc tiếng âm (nghĩa là 12 ngôn ngữ được nói khi chữa bệnh, tránh ma, vô quyền, v.v.). Sau 10 phút, thầy phun nước từ bàn thờ tổ vào các đệ tử. Người đệ tử quỳ trước bàn thờ tổ tiên nuốt 2 lá trầu và 3 nắm cơm đã được làm phép lúc đầu. Đặc biệt khi luyện phép này không nhai, không đụng răng, không nói chuyện, chỉ nuốt mạnh và nhanh một lần.

– Dán một lá bùa vào lá trầu khai khẩu: Vào tông môn, muốn làm bùa phải chú ý đến hình xăm. Hình xăm màu xanh lá tràm tượng trưng cho sức mạnh của thiên thần. Kèm theo đó là sợi dây catha gồm 12 cọng chỉ lớn màu đỏ se lại. Mặc nó như mặc chiếc áo cà sa, mang từ vai trái sang hông phải. Trên sợi dây xoắn thường cốt tượng hoặc xương lợn rừng làm bằng chì hoặc vàng. Cứ 7 ô có 1 tượng xương. Mỗi năm thầy lại gắn thêm một khúc xương. Có tới 12 xương là nhiều nhất.

– Bùa 5 Ông thường là bùa hộ mệnh chứ không phải bùa chú. Bùa hộ mệnh được chạm khắc và đặt trên bàn thờ. Khi cần thì đọc tên người cần xin và thổi vào đó.

Bùa 5 ông hiện vẫn là dấu chấm hỏi với nhiều người và hiện nay cũng không nhiều đệ tử hay người làm bùa theo môn phái này vì có nhiều lý do:

 • Một là, có nhiều người nhập môn, nhưng thực sự có rất ít người được truyền dạy, nên sau vài tháng hoặc vài năm, hầu hết đều bỏ cuộc, vì họ phải đến gặp thầy hàng tháng để tiếp tục nuốt trầu và cơm… Ăn uống bất tiện, sinh hoạt.
 • Thứ hai, việc thăng cấp cốt Phật và dây cà tha được thêm vào thần chú cũng rất chậm. Có người tu 10 năm mà không tiến bộ bao nhiêu nên dẫn đến việc bỏ lỡ giữa chừng.

Đọc Thêm: Bùa Thiên Linh Cái – Dấu Hiệu và Cách Hóa Giải

Hãy cùng tìm hiểu xem bùa 5 ông có công lực như thế nào nhé!

👉  Dấu Hiệu và Cách Hóa Giải BÙA DƠ Của Phụ Nữ  👈

👉  Bùa Thiên Linh Cái – Dấu Hiệu và Cách Hóa Giải  👈

👉  BÙA NGHE Là Gì? Dấu Hiệu Và Cách Hóa Giải  👈

👉  Cách Hóa Giải NHÀ BỊ YỂM BÙA  👈

👉  Cách Hóa Giải CÁC LOẠI BÙA theo QUAN ĐIỂM PHẬT GIÁO  👈

👉  Cách Hóa Giải BÙA LỖ BAN  👈

👉  Cách Hóa Giải KHI BỊ YỂM BÙA YÊU dễ thực hiện  👈

Công dụng bùa 5 ông

Bài kinh bùa 5 ông

Sau đây là bản kinh do một bậc cao niên trước năm 1960 truyền lại:

Đọc Thêm: BÙA NGHE Là Gì? Dấu Hiệu Và Cách Hóa Giải 

Cách luyện kinh bùa 5 ông

Cách luyện kinh bùa 5 ông được tương truyền lại như sau:

Cách hoá giải bùa 5 ông

Hiện nay hầu như không có bùa 5 ông trên thị trường hay thầy bà có thể là bùa chú này. Vì thật sự loại này đã thất truyền từ rất lâu, hoàn toàn không có truyền nhân. Vì thế, nếu bạn đang gặp những vấn đề về tâm linh hay sức khoẻ được NGHI NGỜ rằng mình đang bị yểm bùa thì bạn có thể sử dụng các cách hoá giải bùa ngải sau đây để kiếm chứng xem mình có thật sự trúng bùa hay chỉ là những biểu hiện bệnh lý bình thường thôi nhé:

 • Khi bạn đang bị bùa ngải yểm trúng, tức là khi não bộ bị chi phối và tấn công, bạn cần bổ sung vitamin B2 để kích thích hoạt động của các tế bào não và kiểm soát tâm trí.
 • Thực hành phương pháp thiền định, nuôi dưỡng cuộc sống để có sức khỏe và tinh thần an yên.
 • Dùng trứng luộc chín, bóc vỏ lăn cả thân thể để hút tà khí trong người ra ngoài, lăn nhiều ngày trong những khung giờ cố định. Sau đó đập đôi quả trứng và kiểm tra, nếu lòng đỏ không đổi màu tức là đã hút bùa thành công. Sau khi trứng được lăn, chúng phải được loại bỏ và không được ăn bởi con người hoặc động vật.
 • Nếu phát hiện bản thân đang bị yểm bùa, vào phòng hộ sinh ngay và ở trong phòng sinh khoảng nửa ngày, vì mùi bệnh viện, quần áo bẩn, máu sẽ làm bùa khó phát huy tác dụng.
 • Khi người ta trúng bùa ngải là trùng độc, có thể hòa với đại hoàng, tỏi, thạch xương bồ đun ​​lấy nước uống để làm nhuận tràng, trừ trùng độc.

Đọc Thêm: Cách Hóa Giải NHÀ BỊ YỂM BÙA

Xem thêm các dấu hiệu và cách hoá giải bùa ngải chi tiết trong bài viết “Cách hoá giải bùa ngải”

Trên đây là Cách hóa giải bùa 5 Ông – Cách luyện bùa Năm Ông. Chúc gia chủ lộc tài phú quý, bình an hạnh phúc. Hoan hỷ cảm ơn gia chủ đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.