Cách Hóa Giải BIỂN SỐ XE XẤU

Trong thời đại hiện nay, các phương tiện giao thông như ô tô hay xe máy đã trở nên rất phổ biến và quen thuộc với mọi người. Khi mua một chiếc xe mới, việc chọn biển số là một việc làm quan trọng và không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải lúc nào biển số cũng đẹp như chúng ta mong muốn. Vậy Cách Hóa Giải BIỂN SỐ XE XẤU như thế nào? Hãy cùng Trầm Hương Mộc Thủy tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Biển số xe như thế nào là xấu?

Theo quan niệm của người Việt Nam, những con số như số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, biển số xe khá quan trọng vì nó ảnh hưởng đến mệnh của chủ nhân. Vì vậy, khi mua xe, mọi người đều mong muốn chọn được biển số đẹp với hy vọng mang lại nhiều may mắn tài lộc.

Trước khi khám phá những cặp số xui xẻo cần tránh, chúng ta nên hiểu ý nghĩa của từng con số trong phong thủy:

 • Số 1 – Nhất – mang ý nghĩa đứng đầu, độc nhất vô nhị và rất quyết đoán.
 • Số 2 – Mãi – mang hàm ý bền lâu, mãi mãi.
 • Số 3 – Tài – có ý nghĩa của tiền tài và sự phát triển.
 • Số 4 – Tử – đây là con số mà nhiều người kiêng kị vì ý nghĩa của nó là chết.
 • Số 5 – Ngũ – có ý nghĩa về ngũ hành và những điều bí ẩn.
 • Số 6 – Lộc – mang hàm ý của phúc lộc và sự may mắn.
 • Số 7 – Thất – mang ý nghĩa là mất và sự bất hạnh.
 • Số 8 – Phát – có ý nghĩa về tài lộc và sự phát triển.
 • Số 9 – Thừa – mang ý nghĩa của sự trường tồn và sự kiên trì.

Một số biển số xấu sẽ chứa các số như 49, 53, 78, 44, 20, 21, 67 hay 76,… Theo quan niệm những người bốc phải biển có những con số này khiến sự nghiệp đi xuống, mất hết tài sản, hạnh phúc gia đình tan vỡ thậm chí là thương vong.

Cụ thể, những con số đó mang những ý nghĩa sau:

 • 49, 53: “49 chưa qua, 53 đã tới”, đây là hai con số thể hiện độ tuổi, là những năm tuổi gặp nhiều đen đủi, vận hạn. Ai bước sang tuổi này không ốm đau, bệnh tật thì sự nghiệp không thuận lợi. Vì thế ai cũng tránh né con số này.
 • 78: Còn được đọc là “thất bát”. Vì thế không ai muốn sự nghiệp, công việc, cuộc sống của mình thất bát.
 • 44: Đây là lá số tứ tử. Tổng của các dãy số là 1 tổng là 4 hoặc tổng là 7 cũng được nhiều người hạn chế sử dụng.
 • 20: Đây là con số mang ý nghĩa thất bại trên con đường công danh, sự nghiệp.
 • 21: Con số này với nhiều người là cuộc sống thăng trầm, không ổn định.
 • 67 hay 76: Còn đọc là “lộc thất” hay “thất lộc”. Vì thế trong việc làm ăn, kinh doanh không ai mong muốn nhận được.
 • Có thể nói, biển số xe xấu là những biển số có chứa các số đại kỵ như 4953 mang nghĩa cực hạn hay nào là 2244 mang nghĩa chết chóc hoặc là 2276 mang nghĩa cả đời thất bát không thể giàu có. Cụ thể như sau:
  • 4953: đây là 4 số mà rất nhiều người không bao giờ muốn gặp phải bởi vì từ lâu tại Việt Nam đã hình thành quan niệm “49 bước qua, 53 bước lại”. Tức là đây là hai độ tuổi cực xấu cực hạn, không ai muốn vướng phải.
  • 2244: ý chỉ mãi mãi chết. Như đã nói phía trên 44 tượng trung cho cái chết. Số 22 tuy là số đẹp nhưng khi ghép lại với 44 thì lại thành ý nghĩa không tốt đẹp.
  • 2276: suốt đời thất bát không thể nào giàu có
  • 1276 hoặc 1278: ý nói chắc chắn một đời thất bát, không bao giờ phát triển được.
 • Ngoài những con số kể trên thì còn rất nhiều con số khác mà theo đa số thì nó mang những điều không may mắn, xui rủi trong cuộc sống cũng, công việc như là 7762, 2278, 6677, 0378,…

Bốc biển số xấu có đổi được không?

Có vẻ như câu hỏi này là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất khi họ vô tình chọn được một biển số xấu. Tuy nhiên, Pháp Luật đã có quy định rõ ràng về việc cấp lại biển số, chỉ trong những trường hợp đặc biệt mới được phép cấp lại. Cụ thể, Điều 11 của Thông tư 58/2020/TT-BCA quy định rằng chỉ có thể cấp lại biển số trong các trường hợp sau: biển số bị mờ, gãy, hỏng hoặc mất; chủ xe có nhu cầu đổi biển 3 hoặc 4 số sang 5 số; các loại xe hoạt động kinh doanh đổi biển sang nền vàng, chữ và số màu đen.

Vì vậy, bạn không thể đổi được biển số chỉ vì lí do nó xấu.

Biển số xe xấu ảnh hưởng như thế nào?

Không may chọn phải biển số xe xấu có thể khiến nhiều người lo lắng và tự hỏi “biển số xe xấu phải làm sao”. Tuy nhiên, cách nhìn về vấn đề này phụ thuộc vào quan điểm cá nhân. Nhiều người cho rằng biển số xe xấu có thể ảnh hưởng đến tài lộc, sự nghiệp và vận may, do đó họ sẽ bán xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng chấp nhận quan điểm này vì biển số xe chỉ là phần nhỏ của chiếc xe và không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống và sự nghiệp của họ.

Cách tính biến số xe xấu hay đẹp

Bạn có thể thực hiện phép tính sau đây để xem xét xem biển số xe của mình có phù hợp với phong thủy hay không:

Bước 1: Lấy 4 số cuối hoặc năm số cuối của biển số xe chia 80.

Bước 2: Trừ phần nguyên của kết quả trên và lấy số còn lại nhân 80.

Bước 3: Lấy kết quả của phép chia trên và so sánh với bảng tra dưới đây để xem biển số của bạn có phù hợp với phong thủy hay không.

Lưu ý rằng phương pháp này chỉ mang tính chất tham khảo và không có cơ sở khoa học vững chắc để chứng minh tính hiệu quả của nó trong việc đánh giá phong thủy của biển số xe.

Cách hóa giải biển số xe xấu

Sau khi nghiên cứu, chúng tôi đã tìm thấy rằng biển số xấu không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sự nghiệp của chủ xe. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về tác động của biển số xấu đến cuộc sống của mình, bạn có thể tham khảo các cách hóa giải sau:

 • Trang trí xe bằng các vật phẩm phong thủy, chẳng hạn như tượng phật bà quan âm, đồng tiền, tỳ hưu, có ý nghĩa hóa giải xui xẻo, mang lại điềm lành, giúp công việc và kinh doanh tiến triển.
 • Chuẩn bị lễ cúng và đồ cúng để cúng xe, hy vọng xe sẽ mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho chủ xe.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những biện pháp này chỉ mang tính chất tâm linh và không có cơ sở khoa học chứng minh rõ ràng. Vì vậy, bạn nên xem xét kỹ trước khi áp dụng các phương pháp này.

Trên đây là những Cách Hóa Giải BIỂN SỐ XE XẤU. Bạn có thể tham khảo và kết hợp nhiều cách lại với nhau để hiệu quả hơn. Chúc bạn luôn được lộc tài phú quý, bình an hạnh phúc. Hoan hỷ cảm ơn bạn đã đọc bài!

Trầm Hương Mộc Thủy

Trầm Hương Mộc Thủy là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Trầm hương Mộc Thủy không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.
  Trầm Hương Mộc Thủy

  Quý Khách Hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm Trầm Hương Mộc Thủy vui lòng đọc điều khoản và liên hệ 👉Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.